Thiết kế website Quảng Cáo Tiến Hưng tại Hà Nội

Bàn giao website quảng cáo Tiến Hưng

Thiết kế website Quảng Cáo Tiến Hưng tại Hà Nội qctienhung.vn

WIN WIN MEDIA – Sáng ngày 05/10/2018 tại văn phòng Công ty TNHH nội thất và quảng cáo Tiến Hưng, Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media đã tiến hành bàn giao website qctienhung.vn cho công ty Tiến Hưng, về phía công ty Win Win Media có anh Chu Đức Việt – Trưởng phòng kỹ thuật, và anh Nguyễn Văn Ngọc – Trưởng phòng Marketing online , về phía công ty Tiến Hưng có anh Nguyễn Văn Hưng giám – Giám đốc công ty, và các nhân viên kinh doanh cùng tham gia buổi bàn giao.

Thiết kế website Quảng Cáo Tiến Hưng tại Hà Nội

Thiết kế website Quảng Cáo Tiến Hưng tại Hà Nội qctienhung.vn

Tại buổi bàn giao anh Chu Đức Việt – Trưởng phòng kỹ thuật đã hướng dẫn anh Hưng cùng các nhân viên kinh doanh cách quản trị website qctienhung.vn, từ cách viết nội dung bài viết, đến tạo các danh mục sản phẩm, tin tức, liên hệ, tư vấn. Trong quá trình bàn giao anh Chu Đức Việt đã giải đáp toàn bộ những thắc mắc mà bên công ty Tiến Hưng còn chưa hiểu, sau hơn 1 giờ hướng đẫn các nhân viên đã nắm bắt chắc quy trình vận hành website.

Cũng tại buổi làm việc anh Nguyễn Văn Ngọc – Trưởng phòng Marketing online đã hướng dẫn các nhân viên công ty Tiến Hưng cách viết bài chuyển SEO, cách tìm kiếm các từ khóa quan trọng, đẩy nhanh các từ khóa nhanh lên TOP Google, không những vậy anh Ngọc cũng đã hướng đẫn cách chạy quảng cáo google ads, dùng Facebook marketing để bán hàng và dùng Facebook ads để tiếp cận khách hàng.

Kết thúc buổi làm các nhân viên công ty Tiến Hưng đã nắm bắt được cách quản trị nội dung website và biết cách làm Marketing để quảng bá thương hiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty mình.

Tại sao bạn nên thiết kế website tại Win Win Media

Thiết kế website Quảng Cáo Tiến Hưng tại Hà Nội (qctienhung.vn) là một website được công ty Win Win Media thiết kế sử dụng công nghệ hiện đại nhất 2018 như

  • HTML5/CSS3
  • Website load nhanh tăng tối ưu SEO top Google
  • Phù hợp với mọi thiết bị công nghệ ngày nay
  • Đầy đủ các tiện ích như gọi nhanh, SMS, ZALO, kết nối Fanpase

Các bạn có nhu cầu Thiết Kế Website về lĩnh vực Quảng Cáo hãy nhấc máy lên và ALO ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ, cũng như tư vấn miến phí về Marketing online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *