Thiết kế Website thuốc Gút nano tại Hà Nội

Gút Nano

Thiết kế Website thuốc Gút nano tại Hà Nội (gutnano.com)

Sáng ngày 22/09/2018 Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media đã hoàn thiện bàn giao Thiết kế website thuốc gút nano tại Hà Nội cho anh Nguyễn Văn Thành. Tham gia bàn giao website về phía Win Win Media có ông Tạ Văn Khoa – Phó Giám Đốc công ty, ông Chu Đức Việt – Trưởng Phòng kỹ thuật công ty, về phía khách hàng có ông Nguyễn Văn Thành chủ cửa hàng bán sản phẩm Gút Nano tại Hà Nội.

Tại buổi bàn giao về phía công ty đã cử người xuống Hà Nội để tiến hành bàn giao, trong hơn 3h bàn giao phí công ty Win Win Media đã hướng dẫn anh Nguyễn Văn Thành cách vận hành website, cách đưa tin, hình ảnh lên website, cách quản lý coment, đơn hàng trên website,…

>>> Xem thêm: Mẫu website thực phẩm chức năng

Website thuốc Gút Nano là một dạng website Landing page chuẩn bao gồm các mục:

 • Banner giới thiệu sản phẩm
 • Tác dụng của sản phẩm
 • Công nghệ tạo ra sản phẩm
 • Thành phần của sản phẩm
 • So sánh sản phẩm
 • Cách chứng nhận, bằng khen
 • Báo trì nói về Gút Nano
 • Cảm nhận của khách hàng khi dùng Gút Nano
 • Tư vấn liệu trình khi dùng sản phẩm
 • Hỏi đáp về sản phẩm
 • Thông tin công ty và fanpase

Thiết kế Website thuốc Gút nano tại Hà Nội

Thiết kế Website thuốc Gút nano tại Hà Nội (  gutnano.com  )

Lợi ích của việc sở hữu môt Landing Page thuốc Gút nano tại Hà Nội cho doanh nghiệp.

Giúp khách hàng nhận thức về sản phẩm

Hãy hình dung công ty bạn đang có rất nhiều dự án cần chạy cùng một lúc, và mỗi dự án lại có mục tiêu và định hướng khác nhau, vì vậy không thể kéo tất cả khách hàng từ tất cả các dự án đó vào đúng một trang web chính của bạn. Để tăng mức độ nhận thức cũng như hành vi khách hàng, bạn và sản phẩm / dự án mới đó cần có một trang riêng để quảng bá và tiếp cận khách hàng, những vẫn phải đảm bảo họ biết về website của bạn. Vì thế một Landing page được tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn cũng như cảm thấy hứng thú hơn với các dự án hay sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Giúp doanh nghiệp hiểu về khách hàng của họ

Khi thực hiện Landing Page chắc chắn bạn phải trải qua các bước quen thuộc là xác định đối tượng khách hàng, hành vi mua hàng, giới tính… và khi khách hàng truy cập hay thực hiện hành vi thao tác trên Landing Page của bạn, hệ thống cũng sẽ trả về các kết quả thống kê, từ các số liệu đó bạn sẽ có thể dễ dàng đánh giá, hiểu hơn về tập khách hàng mình đang theo đuổi và có những chiến lược đúng đắn để làm cho họ gắn bó với thương hiệu của bạn.

Tăng traffic cho website chính, tăng doanh số bán hàng

Tất nhiên một landing page hiệu quả và được thiết kế chỉnh chu sẽ làm được cả hai điều trên. Kéo được traffic đồng nghĩa với tăng tỉ lệ chuyển đổi và biến nó thành hành vi mua hàng, doanh số bán hàng… thông qua những hình ảnh, video clip ngắn và thông tin được dàn trải một cách sáng tạo trên Landing Page.

Với những lợi ích trên của Landing Page, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của nó có liên quan mật thiết như thế nào đến thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý khi thiết kế Landing Page. Để xây dựng cho mình một Landing Page hiệu quả mang lại lượt traffic cao

Thiết kế website thuốc gút nano tại Hà Nội được 2 bên ký kết hợp đồng từ 16/09/2018 trong quá trình trao đổi thông tin công việc, bên khách hàng đã cung cấp toàn bộ ành hình nội dung sản phẩm cho bên công ty thiết kế, hai bên đã trao đổi chặt chẽ gắn kết, nên dự án đã hoàn thành đúng theo kế hoạch và hợp đồng đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *