1. Bạn có sản phẩm tốt, bạn có thương hiệu dịch vụ ưng ý

Bạn là một nhà kinh doanh truyền thống, công việc của bạn cũng đang tốt nhưng bạn có tham vọng lớn hơn bạn muốn sản phẩm, thương hiệu của mình được hiện diện trên Internet và hơn thế bạn muốn Internet là một kênh bán hàng chủ đạo của mình.

2. Bạn phân vân không biết bắt đầu từ đâu?

Với sự phát triển chóng mặt của Internet, thương mại điện tử với nguồn lợi khổng lồ từ đó ai ai cũng muốn có một kênh bán hàng trên đó. Nhưng không phải ai cũng biết cách để bán hàng tốt nhất trên Internet.

Làm sao để có được những thứ đó hãy đến với chúng tôi giấc mơ của bạn không chỉ là mơ mà nó sẽ trở thành sự thật

Để có thể bắt đầu bán hàng, kinh doanh Online điều đầu tiên bạn cần đó là có một kênh bán hàng đó là Website. Khi đã có website và những sản phẩm, dịch vụ của bạn đã được update lên trên đó rồi vậy làm sao để tìm ra được những khách hàng tiềm năng, làm sao để họ biết đến được sản phẩm, thương hiệu hay dịch vụ của mình?

3. Bạn đã nghe qua “SEO web” bao giờ chưa? SEO website là gì? Mục đích của SEO web là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng cách tối ưu Onpage và offpage nhằm mục đích đưa website của bạn lên thứ hạng cao nhất trên khu vực kết quả tự nhiên của Search engine như Google, yahoo, Bing.

Dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO website

4. Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO?

Dịch vụ SEO website đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Năm 2011 vừa qua, theo khảo sát từ SearchEnglineLand.com – một website nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực quảng bá web thông qua các cỗ máy tìm kiếm, có đến 57.4% đối với loại hình doanh nghiệp B2B và 41% đối với loại hình doanh nghiệp B2C cho rằng SEO có tác động lớn giúp họ đạt được chỉ tiêu. Vì thế, nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời và tìm đến những dịch vụ SEO ngay từ bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua.

5. Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu ứng dụng SEO cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình

– So với hầu hết các hình thức tiếp thị khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.

– Việc có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với những từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng. Đồng thời, SEO web cũng là phương pháp giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.

– Có rất nhiều từ khóa (keywords) tiềm năng được người dùng quan tâm và sử dụng để tìm kiếm thông tin lên đến hàng nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.

– Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội ngày nay, mỗi người càng lúc càng trở nên bận rộn và không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ theo phương pháp truyền thống như là tìm hiểu trực tiếp. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ tồn tại lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng dich vu SEO từ khóa lên top google như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.

– Việc làm SEO là làm cho website của bạn thõa mãn các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến các tiện ích dành cho người dùng truy cập website. Vì thế làm SEO web cũng là làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách truy cập trung thành với website của bạn.

– Những website càng lâu đời và càng ứng dụng SEO sớm sẽ càng có thế mạnh bền vững và lâu dài. Ngược lại, những website mới hay ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ. Điều này cũng có nghĩa là càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình.

Và còn rất nhiều lý do khác mà bạn cần quan tâm đến dịch vụ SEO website chuyên nghiệp ngay từ bây giờ, đừng ngại liên hệ dịch vụ SEO của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

6. Các loại dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của công ty seo WIN WIN MEDIA có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.

Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.

Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO traffics: SEO traffics chủ yếu quan tâm đến việc phát triển truy cập của người dùng vào website của bạn từ các cỗ máy tìm kiếm. Dịch vụ này không cam kết thứ hạng từ khoá nhưng cam kết lượng truy cập vào website với các từ khoá trong phạm vi lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ SEO chiến lược, công việc sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ đã nêu ở trên. Dịch vụ này phù hợp cho các doanh nghiệp có đầu tư và muốn phát triển lớn mạnh, xây dựng thương hiệu, phát triển và tăng doanh số thông qua các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ tư vấn SEO: Dịch vụ dành cho doanh nghiệp đã có đội ngũ hay nhân viên SEO riêng nhưng cần có sự tư vấn từ các chuyên gia SEO của WIN WIN MEDIA.

Dịch vụ webmaster: Nội dung và kỹ thuật website, hệ thống website cần được vận hành ổn định, cập nhật thường xuyên để hỗ trợ cho các chiến lược SEO hiệu quả. Trong trường hợp bạn có nhân viên SEO nhưng không có người hỗ trợ kỹ thuật hay cập nhật nôi dung website, đây là gói dịch vụ phù hợp dành cho bạn.

7. Quy trình dịch vụ SEO website

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ SEO chất lượng mà chúng tôi cung cấp:

– Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.

– Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.

– Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.

– Ký hợp đồng hợp tác dich vu seo uy tin

– Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.

– Nghiệm thu và chuyển qua giai đoạn duy trì.

8. Lợi ích bạn nhận được

– Website lên top từ khoá do khách hàng tiềm năng tìm kiếm

– Website tăng tỷ lệ chuyển đổi người mua hàng với các trang landing page hấp dẫn

– Website tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng

SEO Website lên top bền vững, duy trì được lượng khách vào website liên tục

– Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến

– Doanh thu chắc chắn sẽ tăng lên

Dịch vụ seo từ khóa của WIN WIN MEDIA chấp mọi thách thức độ khó từ khóa. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm gốc. Kết quả doanh số của quý khách là lời chứng minh tốt nhất cho việc làm dịch vụ seo google. SEO chuyên nghiệp, uy tín, Không BlackSeo – Không Spam – Không ăn gian không bỏ sót từ khóa. Bạn sẵn sàng cuộc chơi và ủng hộ cong ty seo hàng đầu tại Việt Nam WIN WIN MEDIA chưa? Hãy biến ước mơ làm giàu của bạn ngay từ lúc này nhé!

Muốn có quả ngon, hãy bắt đầu vun trồng từ hôm nay,

Muốn tăng khách hàng truy cập website, hãy làm SEO ngay từ bây giờ.