Thiết kế website tại Hà Nội

Thiết kế website tại Hà Nội

Thiết kế website tại Hà Nội

Thiết kế website tại Hà Nội hiện nay được rất nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp lựa chọn để bán hàng Online, quảng bá sản phẩm trên chính website của mình. Hà Nội ngày nay ngoài việc đóng vai trò là Thủ Đô của nước ta, thì Hà Nội còn là một Thành Phố rất phát triển hàng đầu Việt Nam với nền Kinh tế phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, là đầu tàu kinh tế mũi nhọn của cá nước về công nghiệp, dịch vụ, tiêu dùng, và đây cũng chính là một trong những thành phố có số lượng dân cư đông đúc nhất nước ta. Bởi tiềm năng to lớn về kinh tế như vậy nên đây cũng chính là thị trường mà các nhà kinh doanh, bán hàng ưu tiên hàng đầu. Việc lựa chọn Website để bán hàng, cung cấp các dịch vụ, quảng bá tại Hà Nội là một trong những lựa chọn thông minh hàng đầu hiện nay, với nền công nghệ thông tin phát triển vượt bậc thì việc sử dụng INTERNET để mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ Online trên các website là rất phổ biến, thông dụng. Hãy đến với công ty thiết kế website giá rẻ nhất Hà Nội Win Win Media chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu website giá rẻ chất lượng.

Thiết kế website tại Hà Nội

Lợi ích của website bán hàng, cung cấp các dịch vụ trực tuyến tại Hà Nội

  • Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc mua hàng, sử dụng các dịch vụ trên các website bán hàng rất là bình thường và phổ biến đặc biệt là ở những thành phố phát triển như Hà Nội và các tỉnh lân cận cũng như toàn thế giới. Với số lượng dân số đông đúc, tiến bộ, phát triển, thì đây chính là nguồn khách hàng tiềm năng mà website hướng đến.
  • Ngoài các chức năng bán hàng thông thường thì website chính là kênh truyền thông giúp nhiều khách hàng biết đến công ty, doanh nghiệp của chúng ta hơn. Đồng thời cũng khẳng định vị trí doanh nghiệp của bạn trên thị trường tiềm năng INTERNET.
  • Website còn là cầu nối giữa nhà sản xuất, bán hàng, khách hàng lại với nhau.Giúp các nhà sản xuất hiểu được tâm lý khách hàng, hiểu được khách hàng cần gì ở mình, để tạo ra các sản phẩm tốt hơn cho người tiêu dùng.Từ đó tạo ra mối quan hệ thân thiết, bền vững giữa bên cung  và bên cầu với nhau. Ngoài ra website còn đem lại cho chúng ta những đối tác làm ăn cực kỳ tiềm năng, hấp dẫn, giúp chúng ta phát triển, thành công nhanh hơn về sau này.

Tại sao bạn nên chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO Win Win Media tại Hà Nội

Website đẹp, độc đáo

Với đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ cao về website, đồ họa thì việc làm nên các website đẹp, độc đáo, chất lượng là việc làm không quá khó đổi với chúng tôi. Nếu bạn nghĩ chỉ cần một website đơn giản để bán hàng, làm dịch vụ thì chưa đủ, bởi khi bạn có một website đẹp, độc, chuyên nghiệp chính là liều thuốc đầu tiên giúp khách hàng đánh giá được tiềm năng, năng lực, sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Với thời đại phát triển như hiện nay tại Hà Nội thì mọi người đều hướng đến vẻ sang trọng, đẳng cấp là điều trên hết, bởi vậy bạn muốn có được khách hàng đẳng cấp thì các bạn phải chứng minh được là các bạn có khả năng để phục vụ cho họ.

Chi phí hợp lý & chất lượng cao

Chi phí hợp lý

Đối với các nhà kinh doanh thì tối ưu đầu tư là một trong những việc vô cùng quan trọng, nhưng đi đôi với rẻ họ luân tìm cách để có được những chất lượng dịch vụ tố nhất. Hiểu được tâm lý khách hàng như vậy nên chúng tôi đã tạo ra các gói website giá rẻ & chất lượng cực kỳ tốt để phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, phục vụ khách hàng đó chính là sứ mệnh của công ty chúng tôi

Website đạt tiêu chuẩn & Chuẩn SEO

Website chuẩn SEO

Để có được một website đẹp, chất lượng đã khó, nhưng để có được website đạt tiêu chuẩn thì không hề rễ chút nào cả. Tại công ty chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chất lượng cao đã viết lên các website bằng các loại ngôn ngữ hiện đại nhất hiện nay là HTML5&CSS3, và điều quan trọng là đạt tiêu chuẩn W3C cực kỳ nghiêm ngặt. Điều này vô cùng quan trong đối với các webiste, bởi khi thiết kế đạt chuẩn SEO sẽ giúp Website có được thứ hạng cao trên GOOGLE nhanh hơn.

Tối ưu trên các công cụ tìm kiến, thiết bị

website được tối ưu trên mobile

Các website được chúng tôi viết lên đều được thiết kế sao cho để tối ưu trên các công cụ tìm kiếm cũ và mới nhất hiện nay như: Chrome, Firefox, Safari… Ngoài ra các website còn được tối ưu để phù hợp với tất cả các thiết bị như: Desktop, Tablet, Laptop, Đặc biệt là trên Mobile, vì Mobile là nguồn truy cập thông dụng, số lượng lớn, có thể truy cập được mọi lúc, mọi nơi.

Ưu đãi lớn, hậu mãi tốt

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ về website có chất lượng tốt nhất, thì công ty chúng tôi còn có rất nhiều khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng đã từng mua, sử dụng các dịch vụ. Cùng với các khuyến mãi cho khách hàng thì việc hẫu mãi khách hàng về sau luôn được phía bên công ty quan tâm, giúp khách hàng khắc phục sự cố xảy ra khi sử dụng các dịch vụ website bên công ty. Vấn đề hậu mãi chính là niềm vui, tỏ lòng biết ơn đối với những khách hàng đã tin dùng các dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu về Hà Nội

Thành phố Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ. Hà Nội là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích lớn nhất cả nước từ khi tỉnh Hà Tây sáp nhập vào, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với gần 8 triệu người (năm 2018), sau Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này năm 2017 là hơn 9 triệu người. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Hà Nội nằm giữa[5] đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Năm 1010, vua Lý Thái Tổ, vị hoàng đế đầu tiên của nhà Lý, quyết định xây dựng kinh đô mới ở vùng đất này với cái tên Thăng Long. Trong suốt thời kỳ của các triều đại Lý, Trần, Lê, Mạc, kinh thành Thăng Long là trung tâm văn hóa, giáo dục và buôn bán của cả nước. Khi Tây Sơn rồi nhà Nguyễn lên nắm quyền trị vì, kinh đô được chuyển về Huế và Thăng Long bắt đầu mang tên Hà Nội từ năm 1831, dưới thời vua Minh Mạng.

Năm 1902, Hà Nội trở thành thủ đô của Liên bang Đông Dương và được người Pháp xây dựng, quy hoạch lại, được mệnh danh là Tiểu Paris Phương Đông thời bấy giờ. Trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam, Hà Nội là thủ đô của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa và sau khi thống nhất tiếp tục là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam hiện nay. Đó là thủ đô của Đông Dương thuộc Pháp 1887-1946 và của miền Bắc Việt Nam trước khi thống nhất miền Bắc và miền Nam Việt Nam.

Sau đợt mở rộng địa giới hành chính vào tháng 8 năm 2008, Hà Nội hiện nay gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện ngoại thành. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế – xã hội đặc biệt quan trọng của Việt Nam.

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media thiết kế Website giá rẻ tại Hà Nội

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *