Tư vấn thiết kế website Luật Bình Minh

Tư vấn thiết kế website Luật Bình Minh

Tư vấn thiết kế website Luật Bình Minh

Thiết kế web luật dịch vụ luật là một trong những website được chúng tôi Win Win Media thiết kế chúng tôi đã hoàn thiện cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ, các nhân hoạt động trong lĩnh vực luật, tư vấn luật. Một website chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều khách hàng tiềm năng và từ đó tăng thêm lợi nhuận rất nhiều.

Và chính vì vậy chúng tôi luôn được rất nhiều công ty mọi người tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế website luật tại Vĩnh Phúc và ở các tỉnh khác, cụ thể là ngày 20/5/2019 anh Dũng bên công ty luật Bình Minh có gọi điện cho chúng tôi có nhu cầu muốn tham khảo và trao đổi để làm website về luật tư vấn luật và anh đã hẹn chúng tôi buổi chiều hôm đó tại công ty anh ở địa chỉ: Số 38, Lô S3, khu đô thị Chùa Hà Tiên, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc để gặp và trao đổi công việc cụ thể, theo như đúng hẹn chiều ngày 20/5/2019 chúng tôi có mặt tại công ty anh Dũng để gặp anh và trao đổi công việc sau khi đã giới thiệu đôi chút về bản thân anh Dũng đưa ra một số việc cần bên mình làm đó là:

Thiết kế một web về lĩnh vực luật, tư vấn luật tất cả từ tên miền, Hosting đến giao diện web vì bên anh làm mới hoàn toàn

– Seo từ khóa về lĩnh vực luật tại Vĩnh Phúc lên Top Google

– Chăm sóc quản trị website.

I. Lợi ích khi thiết kế web công ty luật, dịch vụ tư vấn luật

Doanh nghiệp dễ dàng quảng bá dịch vụ và thu thập dữ liệu khách hàng để phục vụ cho chiến lược Marketing. Website luật hoạt động 24/7 và sẵn sàng cung cấp thông tin cho khách hàng bất cứ thời gian nào. Khi khách hàng thực hiện thao tác tìm kiếm, việc xuất hiện trên trang nhất của kết quả tìm kiếm là một điều tuyệt vời.

Tư vấn thiết kế website Luật Bình Minh

Một website chuyên nghiệp và chuẩn SEO sẽ là điều kiện tiên quyết cho kế hoạch phát triển web lâu dài cho bạn. Đặc biệt với những lĩnh vực như tư vấn luật thường mức độ cạnh tranh từ khóa rất cao, việc khởi đầu bằng một website tốt sẽ giúp bạn sẵn sàng cạnh tranh một cách công bằng với đối thủ.

II. Yêu cầu của thiết kế web công ty luật, dịch vụ tư vấn luật

1.Cấu trúc khoa học và chuẩn SEO

Phân chia các mục thông tin rành mạch rất có lợi cho việc thực hiện SEO sau này, và nó cũng giúp nhân viên phát triển nội dung dễ quản lý cũng như thực hiện đăng tin một cách chuẩn xác hơn.

Ví dụ về một sơ đồ cấu trúc thư mục cho một website có dịch vụ tư vấn luật mà WW đã thực hiện

Tư vấn visa: Visa xuất cảnh / Visa nhập cảnh / Gia hạn visa / …

Tư vấn doanh nghiệp: Thành lập công ty / Thay đổi giấy phép kinh doanh / Thành lập VPĐD / …

Kế toán thuế: Tư vấn kế toán thuế / Báo cáo thuế / Bảo hiểm xã hội / …

Tùy mục đích kích doanh và quy mô, tính chất của website mà cấu trúc cho hợp lý.

2.Giao diện chuyên nghiệp, thể hiện được sự nghiêm túc, trang trọng

Lĩnh vực luật pháp luôn có những nét rất riêng, nó phải thể hiện được sự minh bạch, nghiêm túc. Thông thường giao diện website tư vấn luật thường đơn giản với màu sắc chủ đạo theo logo, hạn chế sử dụng quá nhiều màu sặc sỡ.

3.Thuận tiện cho khách hàng liên hệ

Việc khéo léo đưa vào những công cụ để tương tác với khách hàng là một trong những cách để giữ chân khách hàng. Khi khách hàng ở lại trang với một thời gian tương đối lâu thì bạn có thể chấm điểm tiềm năng của khách hàng đó.

4.Có cần thiết kế web công ty luật với đa ngôn ngữ?

Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên có một trang web chủ đạo với nhiều ngôn ngữ, ít nhất là Tiếng Việt, Trung, Hàn và Tiếng Anh. Tại sao lại là 4 ngôn ngữ này? Ngoại trừ Tiếng Anh thì 2 ngôn ngữ của Hàn Quốc và Trung Quốc là rất quan trọng do lượng khách hàng với các dịch vụ visa, thẻ tạm trú, thị thực và giấy phép lao động, thậm chí kết hôn với yếu tố nước ngoài từ các quốc gia này là tương đối nhiều. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những khách hàng đó.

III. Chi phí thiết kế website công ty luật là bao nhiêu?

Chi phí phổ biến là từ 3 triệu đến dưới 5 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một website chất lượng.

WW là một trong những đơn vị uy tín chuyên thiết kế website lĩnh vực luật pháp, luật sư. Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện chúng tôi không chỉ nhận tư vấn thiết kế trang web mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khách như: Dịch vụ Seo web, seo từ khóa lên top google, dịch vụ chạy quảng cáo google, facebook, zalo, cho thuê tài khoản quảng cáo, dịch vụ cung cấp lắp đặt camera, nhà thông minh, mua bán máy tính laptop…

Xem thêm>>>Thiết kế website nông sản Quế Lâm

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com
SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Mr.Việt: 0982.773.156
Mr.Khoa: 0976.836.586
Mr.Ngọc: 0964.113.196

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *