Thiết kế website kiến trúc E3

Thiết kế website kiến trúc E3

Thiết kế website kiến trúc E3 kientruce3.com.vn

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2018 tại văn phòng làm việc của công ty kiến trúc E3, công ty WIN WIN MEDIA đã tiến hành bàn giao website kientruce3.com.vn cho giám đốc và các nhân viên của công ty E3. Tại buổi bàn giao website, bên công ty WIN WIN MEDIA chúng tôi có trưởng phòng marketing là anh Nguyễn Văn Ngọc và bên phía công ty kiến trúc E3 có giám đốc cùng các nhân viên tiến hành bàn giao website Thiết kế nội ngoại thất- kiến trúc E3. Tại buổi bàn giao trang web, anh Ngọc đã hướng dẫn các nhân viên cùng giám đốc công ty E3 cách quản trị website và hướng dẫn đăng bài chuẩn SEO. Sau khoảng 30 phút bàn giao và chỉ dạy kiến thức thì buổi bàn giao website kientruce3.com.vn  của dự án thiết kế website kiến trúc E3 đã thành công rực rỡ.

Webiste kiến trúc E3
Webiste kiến trúc E3

Công ty WIN WIN MEDIA sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thiết kế website

Công ty WIN WIN MEDIA đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và quản trị website tại thị trường Vĩnh Phúc và các thị trường lân cận. Việc các bạn lựa chọn công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu cho doanh nghiệp của bạn giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều lượt tiếp cận hơn. Công ty WIN WIN MEDIA chúng tôi thiết kế website trên ngôn ngữ lập trình mới HTML5 & CSS3 phù hợp với tất cả các trình duyệt đang thịnh hành hiện nay. Ngoài nhận thiết kế website thì công ty chúng thôi còn nhận đào tạo marketing online với đội ngũ giảng viên trình độ cao.

Website là gì?

Website là một loại trang trực tuyến được thiết kế để giúp doanh nghiệp quảng bá, trưng bày hình ảnh, sản phẩm cho khách hàng dễ tiếp cận. Website được xem như là một cửa hàng kinh doanh trực tuyến, là bộ mặt của một doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh online. Website chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ lưu trữ trên các máy chủ chạy online trên đường truyền World Wide của Internet. Website được phát minh và đưa vào sử dụng vào khoảng năm 1990, 1991 bởi viện sĩ Viện Hàn lâm Anh Tim Berners-Lee và Robert Cailliau (Bỉ) tại CERN, Geneva, Switzerland. Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP hoặc HTTPS. Website có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (trang mạng tĩnh) hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (trang mạng động). Website có thể được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau (PHP,.NET, Java, Ruby on Rails…).

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *