Tên công ty

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WIN WIN MEDIA

Tên công ty viết bằng  tiếng nước ngoài: WIN WIN MEDIA COMPANY TECHLOLOGY LIMITED

Tên công ty viết tắt: WIN WIN MEDIA.,LTD

Địa chỉ trụ sở: Số 1 đường Lê Duẩn, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Số tài khoản: 111002664529- NH TMCP Công thương Việt Nam – CN Phúc Yên – PGD Lạc Hồng

Mã số thuế: 2500606480

Điện thoại: 0211 6536 113

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Website: https://winwinmedia.vn

Lĩnh vực hoạt động: công nghệ thông tin

Người đại diện theo pháp luật: Giám đốc: Bùi Thị Thoáng

WIN WIN MEDIA CÙNG NHAU ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

WIN WIN MEDIA là công ty đi đầu trong Dịch vụ CNTT, Marketing Online hàng đầu Việt Nam. Phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ phát triển website, marketing online, email google theo tên miền, công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường.

Các sản phẩm mang thương hiệu WIN WIN MEDIA được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với tinh thần hợp tác, sáng tạo cao, nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, dù là khó tính nhất để cho ra đời những website chuyên nghiệp, tiện ích với người dùng.

Lĩnh vực hoạt động chính của WIN WIN MEDIA

– Tư vấn, thiết kế website và phát triển ứng dụng web

– Quản trị phát triển nội dụng cho website, seo web lên top Google

– Cung cấpHosting, tên miền

– Quảng cáo Google ads, Facebook ads, Zalo ads

– Đào tạo Marketing Online

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp Dịch vụ CNTT và Marketing Online hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh: Nghiên cứu phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi:

– Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.

– Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.

– Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.

– Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu

Giữa hàng trăm công ty lớn, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, WIN WIN MEDIA luôn luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu vì chúng tôi hiểu rằng đích đến của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, tin tưởng vào sản phẩm mà công ty cung cấp.

WIN WIN MEDIA không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như dịch vụ email google, dịch vụ SEO, Content Marketing, Quảng cáo Google hay những giải pháp Marketing Online tổng thể giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google từ đó thưởng hiệu, sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Nhân lực – tài sản vô giá của chúng tôi

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy WIN WIN MEDIA luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật công nghệ mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn đi tới thành công.

Lý do nên chọn WIN WIN MEDIA là đối tác của bạn?

– Chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo

– Giá thành cạnh tranh

– Đội ngũ tư vấn tận tình, chu đáo khi khách hàng có thắc mắc về dịch vụ

Là một công ty có chỗ đứng trên thị trường, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, WIN WIN MEDIA cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm website luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

WIN WIN MEDIA CÙNG NHAU ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG !