Thiết kế website tại Tam Dương- Vĩnh Phúc

Thiết kế website tại Tam Dương- Vĩnh Phúc

Thiết kế website tại Tam Dương- Vĩnh Phúc

Huyện Tam Dương là một trong những huyện rất mạnh về chăn nuôi và trồng trọt, chính vì vậy việc đẩy mạnh thiết kế website tại Tam Dương- Vĩnh Phúc sẽ giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng trên Internet hơn. Việc đẩy mạnh thiết kế trang web chuyên nghiệp tại Tam Dương sẽ tăng độ tiếp cận của cư dân mạng đến văn hóa và mặt hàng kinh doanh của huyện hơn. Công ty WIN WIN MEDIAcông ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp với đa dạng giao diện và cấu hình giúp người dùng dễ sử dụng hơn.WIN WIN MEDIA là công ty am hiểu nhu cầu của khách hàng với mục đích chính của việc thiết kế website đó là có được một website chuẩn SEO web của Google với giao diện chuyên nghiệp theo sát khách hàng.

Lợi ích của việc thiết kế website

Với một vùng phát triển mạnh về chăn nuôi như huyện Tam Dương thì thiết kế một trang web để bán sản phẩm và quảng bá thương hiệu sẽ là một điều cần thiết. Website sẽ giúp người tiêu dùng tìm kiếm được sản phẩm một cách nhanh nhất. Thiết kế website giúp quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến với công chúng qua mạng Internet là hình thức quảng cáo được xem là hiệu quả nhất hiện nay. So sánh với các hình thức quảng cáo truyền thống thì việc lạm dụng website để làm quảng cáo mang lại nhiều lợi ích hơn, vừa tiết kiệm chi phí và công sức, vừa mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, xu hướng người dùng sử dụng mạng Internet để tìm kiếm thông tin và giao dịch mua bán sản phẩm, dịch vụ ở bất cứ nơi đâu và vào bất kỳ thời điểm nào thông qua mạng Internet

Thiết kế website tại Tam Dương
Thiết kế website tại Tam Dương

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là công việc của một chuyên viên thiết kế web có nhiệm vụ tạo ra bộ mặt hay còn gọi là Giao diện website một cách hoàn chỉnh. Giao diện này có thể ở dạng ảnh hoặc dạng HTML.

Trên thực tế giữa lập trình webthiết kế web luôn có sự giao thoa về một vùng nội dung, công việc. Công việc của lập trình web hay của thiết kế web có thể đảm đương thay nhau. Sự nhập nhằng giữa hai công việc khiến nhiều người nhầm lẫn và gộp chung là thiết kế website, vì sự bổ trợ đấy mãi còn tồn tại nên khái niệm chính xác và thực tế sẽ không thể chuẩn được.

Đôi khi người lập trình web phải đảm nhiệm một phần nhỏ vai trò của người thiết web và ngược lại. Tùy vào từng trường hợp cụ thể chúng ta mới có thể phân biệt rõ ràng vai trò cũng như công việc của người lập trình websitengười thiết kế website.

Lịch sử huyện Tam Dương

Tam Dương
Tam Dương

Sau năm 1975, huyện Tam Dương có 19 xã: An Hòa, Đại Đình, Đạo Tú, Định Trung, Đồng Tĩnh, Duy Phiên, Hồ Sơn, Hoàng Đan, Hoàng Hoa, Hoàng Lâu, Hợp Châu, Hợp Hòa, Hợp Thịnh, Hướng Đạo, Khai Quang, Kim Long, Tam Quan, Thanh Vân, Vân Hội.

Ngày 5 tháng 7 năm 1977, chuyển 2 xã Định Trung và Khai Quang về thị xã Vĩnh Yên quản lý; hợp nhất huyện Tam Dương với huyện Lập Thạch và thị trấn Tam Đảo thành huyện Tam Đảo. Năm 1979, huyện Lập Thạch được tái lập, tách ra khỏi huyện Tam Đảo, cùng lúc đó cắt một số xã của huyện Mê Linh sang huyện Tam Đảo quản lý.

Ngày 11 tháng 1 năm 1996, thành lập thị trấn Tam Dương trên cơ sở điều chỉnh một phần diện tích tự nhiên và nhân khẩu của 2 xã Hợp Thịnh và Vân Hội.

Ngày 9 tháng 6 năm 1998, huyện Tam Dương được tái lập. Huyện Tam Dương khi đó gồm có 2 thị trấn Tam Dương (huyện lị), Tam Đảo và 17 xã: An Hòa, Đại Đình, Đạo Tú, Đồng Tĩnh, Duy Phiên, Hồ Sơn, Hoàng Đan, Hoàng Hoa, Hoàng Lâu, Hợp Châu, Hợp Hòa, Hợp Thịnh, Hướng Đạo, Kim Long, Tam Quan, Thanh Vân, Vân Hội.

Ngày 18 tháng 8 năm 1999, chuyển thị trấn Tam Dương về thị xã Vĩnh Yên (nay là thành phố Vĩnh Yên) quản lý (sau chia thành 2 phường: Đồng Tâm và Hội Hợp).

Ngày 10 tháng 2 năm 2003, giải thể xã Hợp Hòa để thành lập thị trấn Hợp Hòa.

Từ ngày 9 tháng 12 năm 2003, tách 4 xã Đại Đình, Tam Quan, Hồ Sơn, Hợp Châu để tái lập huyện Tam Đảo.

Liên hệ thiết kế website tại Tam Dương- Vĩnh Phúc

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *