Mẫu website tin tức

Thiết kế website tin tức
Đăng ký Xem thực tế

Mẫu website tin tức

Mẫu website tin tức
Mẫu website tin tức

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu đọc báo điện tử của mọi người ngày càng cao, chính vì thế những trang web báo điện tử đang mọc lên rất nhiều. Và không thể nằm ngoài xu hướng đó, công ty WIN WIN MEDIA đã cho ra mắt mẫu website tin tức với giao diện đẹp mắt và hiện đại thu hút người đọc người xem. Website tin tức của công ty chúng tôi được thiết kế bằng ngôn ngữ lập trình mới nhất HTML5 & CSS3 và tối ưu cực tốt phù hợp với tất cả các trình duyệt web đang thịnh hành hiện nay.

Công ty thiết kế mẫu website tin tức tiêu chuẩn

Mau website tin tuc của công ty WIN WIN MEDIA được thiết kế tiêu chuẩn bằng những ngôn ngữ lập trình hiện đại. Giao diện của website tin tức được thiết kế cực kì đẹp, với các thư mục tin tức đa dạng giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi chọn đọc. Website tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến hiện nay như( Cốc Cốc, Google Chrome, Firefox, Opera Mini,…) Hơn thế nữa website tin tuc còn có tốc độ Loading… cực nhanh giúp khách hàng không phải chờ đợi mất thời gian gây ức chế khi đọc.

Vì sao nên chọn công ty WIN WIN MEDIA để thiết kế website tin tức

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, những trang web do công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp WIN WIN MEDIA chúng tôi cam kết là công ty hàng đầu về chất lượng và dịch vụ thiết kế và quản trị website. Đã có rất nhiều khách hàng đã cảm thấy hài lòng và đánh giá cao những mẫu website do công ty chúng tôi thiết kế ra và đã giới thiệu dịch vụ thiết kế web của chúng tôi đến bạn bè của họ. Ngoài dịch vụ thiết kế website thì chúng tôi cũng đào tạo marketing onlineđào tạo chạy quảng cáo Google Ads giúp cho những bạn có nhu cầu tìm hiểu về website có thêm kiến thức để trang bị cho công việc quản trị web của mình.

>>> Xem thêm: Mẫu website phòng khám y tế

Liên hệ thiết kế website tin tức

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com
SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Mr.Ngọc: 0964.113.196

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *