Thiết kế website mỹ phẩm L.A.S Beauty

Thiết kế website mỹ phẩm L.A.S Beauty

Vào ngày 22 tháng 12 năm 2018 tại văn phòng của công ty mỹ phẩm L.A.S Beauty, công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc– Win Win Media đã tiến hành bàn giao website lasbeautyvn.com cho anh Huy là giám đốc của công ty mỹ phẩm L.A.S Beauty. Tại buổi bàn giao website, bên phía công ty Win Win Media có phó giám đốc anh Tạ Văn Khoa và anh Chu Đức Việt trưởng phòng kĩ thuật và bên phía công ty mỹ phẩm L.A.S Beauty là anh Lê Huy giám đốc công ty cùng nhau tiến hành bàn giao website mỹ phẩm L.A.S Beauty. Tại buổi bàn giao trang web anh Tạ Văn Khoa đã hướng dẫn anh Huy của công ty L.A.S Beauty cách đăng bài chuẩn SEO và cách quản trị trang web một cách hợp lý nhất. Sau khảng gần 1 giờ đồng hồ bàn giao và chỉ dạy kiến thức thì buổi bàn giao trang web lasbeautyvn.com đã thành công rực rỡ.

Thiết kế website mỹ phẩm L.A.S Beauty

Thiết kế website mỹ phẩm L.A.S Beauty

Vì sao nên chọn Win Win Media để thiết kế website tại Vĩnh Phúc?

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường thiết kế website tại Vĩnh Phúc thì công ty Win Win Media đã tạo nên tên tuổi đến những đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thiết kế cho mình một website. Những website do công ty Win Win Media thiết kế luôn đạt chuẩn SEO Google và những trang web do chúng tôi thiết kế rất dễ dàng để quản lý dù cho bạn là người có cực kì ít kỹ năng về quản trị một trang web. Ngoài thiết kế website thì công ty chuyên thiết kê website chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc– Win Win Media chúng tôi còn nhận đào tạo thiết kế website, đào tạo marketing online, đào tào tạo chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads… hơn thế nữa chúng tôi còn nhận quản trị nội dung website cho các trang web với chuẩn SEO giúp cho trang web đạt TOP cao khi Search trên Google.

Tại sao phải thiết kế website chuẩn SEO?

Ai cúng biết rằng thiết kế website chuẩn SEO để được khách hàng nhanh chóng tìm thấy website của mình trên các các công cụ tìm kiếm so với các đối thủ khác. Được vậy thì bạn đã thành công một nửa trên con đường đưa trang web của mình đên với khách hàng rồi. Nếu chúng ta phân tích sâu vào vấn đề thì chúng ta sẽ có được một danh sách những giá trị tuyệt vời từ việc thiết kế website chuẩn SEO:

  • Một website chuẩn SEO tức là website đó phải tối ưu rất nhiều yếu tố về kỹ thuật như code web, thiết kế giao diện, tốc độ tải trang… do đó, chắc chắn là tỷ lệ lỗi trang sẽ được giảm xuống ở mức thấp nhất
  • Tiếp đó, như các bạn đã biết, khi website thân tiện với các bộ máy tìm kiếm, làm thân với Google, khả năng đứng ở TOP cao của bảng kết quả tìm kiếm là điều không cần phải lo lắng.
  • Như đã phân tích, khi website được thiết kế chuẩn SEO, website còn rất thân thiện với người truy cập, tăng tương tác với khách hàng, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên web.
  • Thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo trên Google cũng như trên các kênh khác

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *