Đào tạo SEO website

SEO website
SEO website

Hiện nay, công nghệ đang rất phát triển và nước ta đang trong công cuộc phát triển thị trường 4.0. Chính vì thế thì việc đào tạo thêm nguồn nhân lực có kỹ năng cao về công nghệ và SEO Marketing Online. Công ty WIN WIN MEDIA chúng tôi là công ty chuyên đào tạo thiết kế websiteSEO website tại tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh thành lân cận. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường và đã tạo lên rất nhiều tiếng tăm tới các đối tượng khách hàng.

Đào tạo SEO website
Đào tạo SEO website

Hiện nay tại nước ta thì có hơn 50 triệu người sử dụng Internet, 90% trong số đó sử dụng công cụ tìm kiếm để tham khảo thông tin trước khi quyết định mua một món hàng nào đó và đa số họ đều sử dụng công cụ tìm kiếm là Google. Chính vì thế nên Google đã trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng tiềm năng và khổng lồ cho bất kì doanh nghiệp hay cá nhân tổ chức kinh doanh nào. Nhưng với một thị trường khổng lồ và đông đúc như trên Internet thì website của công ty bạn sẽ rất khó để cạnh tranh với những trang web khác nếu không có nội dung chuẩn. Chính vì thế công ty WIN WIN MEDIA chúng tôi đã mở ra khóa đào tạo SEO website giúp các bạn hiểu hơn về việc viết nội dung cho website và đẩy cho website lên TOP tìm kiếm của Google giúp dễ dàng tìm kiếm hơn.

SEO có lợi ích gì?

SEO website là gì?
SEO website là gì?
  • SEO giúp tăng thứ hạng Website nhằm tăng lượng truy cập
  • SEO giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng của bạn, từ đó tăng doanh thu bán hàng hàng tháng.
  • SEO sẽ giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn.

Vì sao nên lựa chọn WIN WIN MEDIA đào tạo SEO website?

Vì sao nên lựa chọn WIN WIN MEDIA đào tạo SEO website?
Vì sao nên lựa chọn WIN WIN MEDIA đào tạo SEO website?

Với đội ngũ kỹ sư và giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng SEO website sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ SEO Marketing Online cho trang web. Sau khi được đào tạo về kỹ năng SEO bởi công ty WIN WIN MEDIA chúng tôi thì các bạn sẽ có thể tự tay viết nội dung chuẩn cho trang web của mình và tự tay đưa website lên trang nhất Google. Sau khi được đào tạo SEO web bởi công ty chúng tôi thì website của các bạn sẽ thu hút được những lượt truy cập chất lượng từ nhiều khách hàng tiềm năng. Các bạn còn có thể chuyển đổi lượng khách truy cập thành khách hàng thực sự bằng những bí quyết chuyển đổi hiệu quả. Và cuối cùng thì website của các bạn và thương hiệu của các bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh, nguồn thu nhập của các bạn cũng sẽ được tăng lên nhiều lần so với khi chưa có kỹ năng SEO Google.

Nội dung đào tạo

Nội dung đào tạo
Nội dung đào tạo

Khi các bạn đăng ký học quản trị SEO website bởi công ty WIN WIN MEDIA chúng tôi, các bạn sẽ nhận được các dịch vụ đào tạo như:

Buổi 1: Hướng dẫn hiểu rõ cốt lõi của SEO. Tự làm website.

Tìm hiểu sự thật về SEO website, SEO giúp được gì trong việc tìm kiếm khách hàng. Nắm vững cách tạo một website và kiến thức thiết kế web cơ bản. Thực hành xây dựng website cá nhân, website vệ tinh. Tự tạo một website cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Buổi 2: Hướng dẫn chọn từ khóa hiệu quả

Khái niệm SEO và các vấn đề liên quan. Nghiên cứu từ khóa, xây dựng bộ từ khóa tăng tỉ lệ chuyển đổi trong SEO và những yếu tố xếp hạng không liên quan đến từ khóa. Sử dụng công thức chọn từ khóa và công cụ chọn từ khóa chuyên nghiệp và độc quyền do DGM Việt Nam phát triển.

Buổi 3: Tối ưu website thân thiện với chuẩn Google

Tất cả nội dung liên quan đến SEO-Onpage – tìm hiểu yếu tố nội lực quan trọng trong quá trình làm SEO và tìm kiếm thông tin. Cách tối ưu các thẻ trên website cho chuẩn với Google, kiến thức về tên miền và hiểu rõ tầm quan trọng của cấu trúc website, liên kết nội bộ khi làm SEO.

Buổi 4: Bật mí bí quyết viết nội dung thu hút

Hiểu rõ quy trình hành vi mua hàng của người dùng. Template mẫu khi viết nội dung cho sản phẩm, dịch vụ,… Các từ khóa vàng giúp tăng tỉ lệ click chuột, xem website và mua hàng. Xem các ví dụ về tiếp thị nội dung (content marketing) đã thành công trong thực tế.

Buổi 5: Chiến lược xây dựng Backlink uy tín, chất lượng

Toàn bộ khái niệm về liên kết, các chỉ số đánh giá 1 liên kết chất lượng. Đào tạo các tuyệt chiêu tìm kiếm Power Search. Thấu hiểu những thuật toán của Google và các làm liên kết chất lượng không bao giờ bị phạt.

Buổi 6: Các kênh xây dựng liên kết chất lượng

Chiến lược, kỹ thuật, công cụ xây dựng liên kết hiệu quả và bền vững. Kỹ năng xây dựng hệ thống backlink chất lượng và tự thu hút liên kết. Tìm hiểu 30 kênh xây dựng liên kết thụ động tạo thêm giá trị uy tín cho website.

Buổi 7: Các công cụ làm SEO

Cách quản lý toàn bộ các số liệu liên quan đến website. Hướng dẫn phân tích và ứng dụng số liệu vào các hướng giải quyết liên quan đến khách hàng truy cập. Thực hành Google Analytics và Google Search Console.

Buổi 8: Cách SEO video Youtube & Local SEO

Ứng dụng Video Marketing để thu hút traffic, xây dựng thương hiệu và tăng thu nhập thụ động cho doanh nghiệp. Đăng ký kiếm tiền với tài khoản Youtube Partner. Đưa thông tin trang địa điểm doanh nghiệp, cửa hàng lên Google thông qua Local SEO.

Buổi 9: Những quy trình SEO hiệu quả

Giới thiệu hệ thống nghề nghiệp, chức danh trong lĩnh vực SEO. Cách xây dựng lộ trình sự nghiệp thông minh, cách xây dựng thương hiệu cá nhân và kinh nghiệm làm SEO. Những cách đối thủ chơi xấu mình và cách phòng chống. Quy trình SEO hiệu quả và bền vững làm hài lòng cả Google và khách hàng.

Với những bài giảng của chúng tôi thì công ty WIN WIN MEDIA cam kết rằng các bạn sẽ nhanh chóng đưa website của mình lên TOP Google giúp mọi đối tượng khách hàng có thể tìm kiếm trang của bạn tốt hơn.

Khóa học đào tạo SEO tiêu chuẩn

Đào tạo SEO chuyên sâu
Đào tạo SEO chuyên sâu

Khóa học của công ty WIN WIN MEDIA của chúng tôi giúp bạn tìm hiểu để chạy một chiến dịch SEO thành công và xác định nhanh sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn và tăng lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

Vào cuối khóa học đào tạo SEO này, bạn sẽ có hiểu biết sâu sắc về nguyên tắc cơ bản của SEO bao gồm việc cân nhắc kỹ thuật, tối ưu trang và xây dựng liên kết. Khóa học này là sự lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu, hoặc những người muốn tìm hiểu chức năng và quản trị trang web của những công cụ mà Google cung cấp.

Những lý do bạn cần phải làm SEO

Những lý do bạn cần phải làm SEO
Những lý do bạn cần phải làm SEO

Làm SEO giúp doanh nghiệp bạn không bị tụt hậu với đối thủ và thị trường, học SEO giúp bạn lắm bắt cơ  hội thành công cho mình. SEO website còn giúp tạo lòng tin với khách hàng, khi doanh nghiệp của bạn còn trẻ và chưa được biết đến thì việc SEO sẽ giúp trang web hiển thị lên trang đầu giúp tạo sự tin tưởng với khách hàng. Làm SEO Marketing còn tạo cho doanh nghiệp của bạn sự khác biệt và nổi bật giữa thị trường hàng triệu website đang hoạt động trên cả nước. SEO giúp tăng trưởng về kinh doanh tốt hơn và nhờ SEO thì các bạn sẽ tìm được những đối tượng khách hàng thực sự. Hơn nữa việc làm SEO còn giúp bạn dẫn đầu thị trường, mở rộng kinh doanh, nắm giữ khách hàng tiềm năng và phát triển sự nghiệp cá nhân.

Khóa học đào tạo SEO website nâng cao

Trong khóa học đào tạo SEO nâng cao này, chúng tôi đã nghiên cứu rất sâu về các thuật toán của Google và cân nhắc về kỹ thuật SEO vào thực tiễn tốt nhất cho việc tối ưu hóa trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn cũng sẽ  được bắt đầu khám phá các chi tiết cụ thể của SEO theo khu vực, nhắm mục tiêu quốc tế và vai trò của tiếp thị nội dung trong việc xây dựng lượng truy cập vào.

Đào tạo SEO nâng cao
Đào tạo SEO nâng cao

Bạn sẽ được học những gì?

Sau khi hoàn thành khóa học đào tạo SEO nâng cao này bạn sẽ học được:

  • Kỹ thuật và chiến lược SEO tiên tiến
  • Cách tối ưu hóa trang web của bạn để tìm kiếm khu vực, quốc tế và khắc phục các vấn đề thương mại điện tử phổ biến
  • Các yếu tố ảnh hưởng đến SEO di động và tốc độ trang
  • Vai trò của tiếp thị nội dung trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
  • Làm thế nào để có những bước đi thích hợp để đáp ứng những thách thức mới

Tại sao bạn nên tham gia khóa học này?

Khóa học dao tao SEO website nang cao này là lý tưởng cho những người đã tham gia vào chiến lược SEO web và những người muốn học các kỹ thuật tiên tiến. Đặc biệt phù hợp với các bạn đã từng trải qua những kiến thức về SEO cơ bản, hay muốn quản lý chủ động trong những chiến dịch SEO.

Công ty WIN WIN MEDIA xin khẳng định

Công ty WIN WIN MEDIA xin khẳng định
Công ty WIN WIN MEDIA xin khẳng định

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và những kỹ sư SEO website online hàng đầu của chúng tôi cộng với giáo trình chi tiết, cụ thể, kiến thức phù hợp và phương pháp truyền đạt dễ hiểu, trực tiếp đưa dự án thực tế vào với lớp học sẽ giúp học viên có thể thực hành một cách hoàn hảo ngay trên lớp học. Với giáo trình đào tạo khác biệt, chuyên sâu và các học viên sẽ được tương tác trực tiếp với các chuyên gia SEO hàng đầu. Được tiếp xúc với hệ thống tư duy SEO hiện đại mang lại hiệu quả cao và đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của giới chuyên gia SEO Marketing vì những tính năng thông minh đột phá và tư duy SEO rất khác biệt.Công ty WIN WIN MEDIA chúng tôi còn cam kết hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học bằng nhiều hình thức, đảm bảo rằng học viên vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế.

So sánh giữa Google Ads và SEO

Bây giờ chúng ta hãy thử so sánh những điểm khác nhau và điểm tương đồng giống nhau giữa Google Ads với SEO:

Google Ads là dành cho các trang web của Google và trang web sử dụng Google Adsense trong khi nguyên tắc SEO được áp dụng cho tất cả các công cụ tìm kiếm.

Truy cập từ Adwords được trả tiền trong khi truy cập từ SEO là miễn phí (Đây là thông tin chung tuy nhiên chúng tôi sẽ giải thích trong bài khác lý do tại sao nó không phải là hoàn toàn chính xác)

Quảng cáo Google Ads xuất hiện ở phía trên và bên phải của Google Search và theo một số điều kiện (đấu giá cạnh tranh được), bạn có thể nhận được một trong những vị trí quảng cáo nhưng với SEO bạn phải làm việc khó khăn hơn nhiều để có được một trong những vị trí hàng đầu trong các kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Google Ads là xuất hiện vị trí TOP ngay lập tức thông qua các chiến dịch bạn tạo ra và bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập nhắm tới mục tiêu bạn quảng cáo trong khi với SEO bạn cần rất nhiều thời gian hơn (đặc biệt là cho các trang web mới) để có được thứ hạng tốt và truy cập ổn định.

Với Google Ads là dễ dàng tính toán hơn chi phí và doanh thu hơn trong khi với SEO là khó khăn hơn vì có rất nhiều yếu tố trong quá trình làm chiến dịch SEO bị thay đổi ảnh hưởng tới chi phí và doanh thu.

Khi bạn ngừng chiến dịch Google Ads, lượng truy cập đến Website của bạn cũng dừng lại nhưng một khi bạn bắt đầu nhận được lưu lượng tự nhiên với SEO thì lưu lượng truy cập sẽ tiếp tục lâu dài.

Với Google Ads, bạn có thể nhắm mục tiêu nhiều từ khóa cùng một lúc trong khi với SEO bạn cần phải tập trung trước vào một vài từ khóa cho kết quả tốt nhất. Sau đó bạn có thể mở rộng dần từ khóa ra nhiều hơn với thời gian làm những từ khóa mở rộng ngắn hơn trước.

Và theo kinh nghiệm của những người làm Marketing Online thống kê lại, đã đánh giá và phản hồi với Win Win Media số vấn đề:

» Giá trị của người truy cập:

– Theo nghiên cứu thực tế khách hàng sẽ click vào kết quả tự nhiên chiếm khoảng 65% và 35% click vào quảng cáo adword.

– SEO lượng Click tiềm năng hơn, bởi Google Adwords còn có những lượng Click ảo (Tức các đối thủ cạnh tranh Click để làm tụt vị trí top từ khóa).

=> Vậy giá trị của Click thì SEO lợi hơn.

» SEO và Google Adwords cái nào rẻ hơn?

– Google Ads: Bạn phải trả tiền cho Google theo từng Click nên lượng người truy cập vào trang web của bạn qua Google tăng lên thì cũng có nghĩa là chi phí bạn phải trả cho Google cũng tăng theo. Ngoài ra các từ khóa cạnh tranh phải phải đặt giá cao thì mới đạt Top cao, tức phí trả cho mỗi Click sẽ giao động tùy từng từ khóa.

– SEO: Mức phí phải trả cho dịch vụ SEO thì luôn luôn cố định cho dù lượng người dùng truy cập vào trang web của bạn tăng lên theo thời gian.

=> Vậy xét về tính lâu dài thì SEO rẻ hơn nhiều.

» Thời gian cho SEO và Google Adwords

– SEO: thời gian đẩy từ khóa lên TOP từ 2 – 6 tháng từ từng mức độ cạnh tranh của từ khóa.

– Google Adwords: Chỉ cần 5 phút quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay ở trang đầu kết quả tìm kiếm.

=> Vậy: Google Adwords lợi hơn về mặt thời gian.

» Lợi ích vượt trội của SEO so với Google Adwords:

– Tầm ảnh hưởng của SEO: Khi website đã được tối ưu chuẩn và SEO thì các từ khóa dài (từ khóa tiềm năng) và các từ khóa các trang khác cùng Domain có sự cạnh tranh thấp thì cũng được kéo lên theo.

– Còn với Google Adwords: Chỉ ảnh hưởng đến duy nhất đến URL được quảng cáo, các trang khác cùng Domain có tầm ảnh hưởng rất ít.

Đừng quên làm SEO

Ngay cả khi bạn sử dụng Adwords cũng đừng bao giờ quên SEO. Bạn có 1 ý tưởng, nó rất có khả năng thu lợi trong thời gian 10 ngày, hoặc 1 tháng tới thì hãy dùng Adwords vì nó nhanh hơn. Trong thời gian đó, bạn cũng nên bắt đầu  làm SEO, vì tiếp thị nội dung và đa phương tiện truyền thông xã hội cho bạn kết quả tốt hơn, thực hiện SEO là bạn đã thực hiện rất tốt điều đó. điều này chắc chắn sẽ thành công ở thị trường online dài hạn.

– Tiếp thị nội dung (content marketing) sẽ giúp bạn tạo ra nội dung đúng, SEO sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung của bạn cho công cụ tìm kiếm và nhận được lượng truy cập tự nhiên, phương tiện truyền thông xã hội (Social media) sẽ thúc đẩy SEO tối ưu hóa nội dung của bạn đến những đối tượng rộng lớn hơn

Công ty WIN WIN MEDIA tổ chức đào tạo SEO website tại doanh nghiệp

Công ty WIN WIN MEDIA tổ chức đào tạo SEO website tại doanh nghiệp
Công ty WIN WIN MEDIA tổ chức đào tạo SEO website tại doanh nghiệp

Công ty WIN WIN MEDIA chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo SEO website cho doanh nghiệp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Trong buổi đào tạo về SEO web của chúng tôi các học viên có thể tự do đặt câu hỏi cho giảng viên và có thể đưa ra vấn đề để cùng tranh luận và tìm ra một biện pháp tối ưu nhất. Ngoài ra trong buổi dao tao SEO website doanh nghiệp của công ty chúng tôi cũng đưa ra các bài thực hành thực tế nhằm giúp học viên hoàn thiện hơn về kĩ năng làm thực tế của mình.

Vì sao nên đăng ký tham gia khóa đào tạo SEO chuyên sâu của WIN WIN MEDIA?

Lợi ích của SEO website chuyên nghiệp
Lợi ích của SEO website chuyên nghiệp

WIN WIN MEDIA là đơn vị tổ chức các khóa đào tạo SEO chuyên sâu hiện đang được nhiều người quan tâm.Chúng tôi có chiến lược hoàn toàn khác biệt so với nhiều đơn vị đào tạo hiện nay. Công ty chuyên đào tạo SEO web WIN WIN MEDIA đồng thời phát triển dịch vụ và đào tạo chuyên sâu.Nhờ thế, chúng tôi nhanh chóng nắm bắt được xu hướng mới. Tất cả các kiến thức, kinh nghiệm trong khóa học SEO Google của công ty WIN WIN MEDIA đều được thực nghiệm thông qua hàng trăm dự án.Vì thế tính xác thực về hiệu quả, sự biến chuyển thứ hạng từ khóa luôn rất rõ ràng.

Nếu bạn còn cảm thấy phân vân, hãy xem qua các khóa học SEO trực tuyến của chúng tôi. Nhiều học viên tham gia chương trình đào tạo của WIN WIN MEDIA kết hợp với sự hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên đã nhanh chóng có được thành quả.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được:

Nền tảng:

Công ty WIN WIN MEDIA chú trọng nền tảng cơ bản. Vì vậy các khóa học SEO từ khóa của chúng tôi đi từ kiến thức đơn giản đến chuyên sâu. Môi trường của chúng tôi phù hợp cho những người chưa biết gì. Những kinh nghiệm các chuyên gia chia sẻ tại đây sẽ giúp bạn sớm có được hướng đi đúng đắn.Cùng với đó, chúng tôi chỉ nhận dưới 15 học viên/khóa. Từng cá nhân đều được kèm cặp sát sao. Chúng tôi tham vấn vào các dự án SEO mà bạn đang đảm nhận. Vì thế bạn có thể nhìn thấy thành quả trên chính sản phẩm công việc mà mình đang làm.Đội ngũ của WIN WIN MEDIA sẽ hỗ trợ bạn từ a-z. Chúng tôi tư vấn để bạn có thể tạo ra Content chất lượng. Đồng thời mật độ rải từ khóa như thế nào phù hợp cũng được phân tích chi tiết.

Lợi ích của SEO web
Lợi ích của SEO web

Linh động:

Nếu chỉ dập khuôn, bạn sẽ mãi chỉ là kẻ tụt hậu. Thực tế nguyên tắc SEO của Google chính là không có nguyên tắc nào cả! Đừng vội phản biện luận điểm kể trên. Bởi lẽ, Google đang nỗ lực để phục vụ khách hàng của họ tốt hơn. Họ muốn những điều thật sự tự nhiên cho người dùng. Các hành động cố tình, có tính quy luật đều sớm muộn sẽ bị đào thải. Vì lẽ đó, bạn cần nắm bắt được các quy luật đó! Nhưng không phải để áp dụng nó mà là tránh nó ra. Chỉ có các khóa đào tạo SEO chuyên sâu mới có thể giúp bạn. Hãy đến với WIN WIN MEDIA ngay hôm nay để được hỗ trợ bạn nhé!

Trọn đời:

Thế giới đang thay đổi từng ngày, từng giờ. Quy luật này cũng đúng trong mọi góc cạnh, kể cả SEO. Vì thế nếu chỉ tham gia một khóa học SEO Facebook hay khóa học SEO Youtube. Bạn khó có thể đưa những từ khóa mình cần lên top thành công. Bạn cần luôn cập nhật thông tin để sớm nắm bắt xu hướng mới. Công ty WIN WIN MEDIA sẽ giúp bạn điều này! Chúng tôi không chỉ theo sát học viên trong khóa học mà còn giúp đỡ bạn trọn đời. Thông qua các hình thức trực tuyến hoặc gặp mặt trực tiếp định kỳ. WIN WIN MEDIA sẽ mang đến cho học viên nhiều lợi ích lớn. Tham vọng xây dựng cộng đồng SEO vững mạnh, giúp đỡ nhau cùng phát triển chính là bước đệm để chúng tôi có được như ngày hôm nay. Với sự ủng hộ của nhiều anh em trong ngành cùng các cộng sự tâm huyết. Chúng tôi tin rằng chẳng có lý do gì tương lai mình không thể làm được điều này. Hãy cùng tìm hiểu về khóa học SEO Marketing của chúng tôi. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, đừng quên liên hệ với công ty WIN WIN MEDIA để được giải đáp thêm. Là một trong những khóa học SEO chuyên sâu. Chúng tôi không chỉ chú trọng đến kỹ thuật. Vì thế ngoài yếu tố nền tảng, WIN WIN MEDIA hướng tới lợi ích lâu dài của người dùng. Chúng tôi có các chuyên gia Content Marketing đầu ngành tại Việt Nam. Bạn có thể sở hữu nhiều bí quyết hay từ đây! Hãy quên chuyện quá khó khăn khi mở đầu một bài viết. Hoặc sản phẩm của mình thực sự rất tốt nhưng không biết cách truyền đạt đến khách hàng. Trong khóa đào tạo SEO website giá rẻ Online chuyên sâu của WIN WIN MEDIA, các kiến thức từ nền tảng đến nâng cao sẽ được chia sẻ. Lộ trình khoa học cùng cách truyền đạt lôi cuốn, hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn nhiều gợi mở thú vị. Vì thế đừng ngại đăng ký ngay khóa đào tạo SEO chuyên sâu để sớm giữ chỗ. Thế kỷ 21 sẽ là thời kỳ bùng nổ của SEO website Marketing nếu bạn biết nắm bắt chúng ngay bây giờ.

Liên hệ đào tạo SEO website

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Mr.Khoa: 0982.773.156

Mr.Ngọc: 0964.113.196

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc