Thiết kế website tại Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

Thiết kế website Vĩnh Tường

Thiết kế website tại Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

Vĩnh Tường hiện nay là một huyện phát triển bậc nhất tại Vĩnh Phúc về kinh doanh buôn bán các mặt hàng. Và hiện nay thì huyện Vĩnh Tường đang đẩy mạnh lĩnh vực bán hàng trên Internet, bán hàng online. Nhắm vào thị trường đó Công ty chuyên tư vấn và thiết kế website tại Vĩnh Tường- Vĩnh Phúc WIN WIN MEDIA chúng tôi đã cho ra mắt những mẫu website bán hàng nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp và tiểu thương tại Vĩnh Tường. Những mẫu website của chúng tôi với giao diện đẹp mắt và nhiều tiện ích rất hữu ích cho cá nhân sử dụng.

Thiết kế website tại Vĩnh Tường
Thiết kế website tại Vĩnh Tường

Các phương pháp đánh giá website

Theo các chuyên gia đánh giá website của công ty WIN WIN MEDIA của chúng tôi cho rằng một website đạt chuẩn sẽ có các tiêu chí sau:

  • Website phải đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên và hạn chế tối đa sự ngắt quãng.
  • Website phải có tốc độ loading nhanh vì không phải ai cũng có đủ tính kiên nhẫn để chờ xem một trang web có giao diện load quá lâu cả.
  • Giao diện hình ảnh của website phải đẹp mắt, giao diện, màu sắc bắt mắt, thu hút người dùng.
  • Bố cục trang web phải trình bày đầy đủ thông tin, hợp lý, không quá rườm rà và phù hợp với mục đích mà doanh nghiệp hướng đến.
  • Độ tương tác cao cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá cao một website, vì một trang web có sự tương tác với khách hàng sẽ giữ chân được khách hàng ở lại lâu hơn. Từ đó cũng giúp cho website tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng cao hơn.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ và sản phẩm cho người dùng.
  • Một website chuẩn là một website đầy đủ các chức năng và dễ dàng sử dụng và tập trung vào những nhu cầu cần thiết tránh sự rườm rà.
  • Và tiêu chí cuối cùng để đánh giá một trang website là trang web đó phải mang lại lợi ích cao cho doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực

Công ty chuyên thiết kế website tại Vĩnh Tường WIN WIN MEDIA

THiết kế website tại VĨnh Tường- Vĩnh Phúc
THiết kế website tại VĨnh Tường- Vĩnh Phúc

Công ty WIN WIN MEDIA là công ty hàng đầu về tư vấn và thiết kế website tại Vĩnh Tường- Vĩnh Phúc. Với nhiều năm trên thị trường thiết kế website thì công ty chúng tôi cam kết rằng sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài thiết kế websitetư vấn website thì công ty chuyên thiết kế website Vĩnh Tường chúng tôi còn mở những lớp đào tạo Marketing online giúp tạo nên nhiều tài năng trẻ trong lĩnh vực này nhằm phát triển GDP cả nước.

Giới thiệu về địa danh Làng Rắn Vĩnh Sơn- Vĩnh Tường- Vĩnh Phúc

Làng rắn Vĩnh Sơn

Vĩnh Sơn
Vĩnh Sơn

Từ Đình Thổ Tang, du khách đi qua ngã ba chợ Thổ Tang rồi rẽ trái, khoảng 2km là đến làng rắn Vĩnh Sơn

Xã Vĩnh Sơn nằm ở trung tâm thị trấn Vĩnh Tường, cách Quốc lộ 2 khoảng 3km về phía nam, diện tích tự nhiên khoảng trên 327 ha, có 14 dòng họ sinh sống  với 1078 hộ và khoảng trên 5000 nhân khẩu. Có dòng sông Phan nằm ở phía Tây Nam xã, chảy theo hướng Tây Đông nằm trong vùng văn minh lúa nước Sông Hồng.

Vĩnh Sơn xưa có tên gọi là Sơn Tang và theo dân gian truyền lại còn có tên Hai Nước. Người dân Vĩnh Sơn chủ yếu sinh sống bằng nghề làm ruộng và chăn nuôi rắn. Đây là nghề truyền thống của xã từ bao đời nay. Nếu như con rắn đối với đa số mọi người là nỗi sợ hãi thì ở đây chúng như những người bạn của mỗi gia đình. Trong các thư tịch cổ đã nhắc tới Sơn Tang là một làng săn bắt rắn lớn nhất Bắc Bộ.

Ngày xưa từ việc Săn bắt rắn, người dân Vĩnh Sơn đã biết chăn nuôi thuần dưỡng các loại rắn độc và chế biến các sản phẩm từ rắn như: nuôi rắn để làm thịt, chế biến rượu rắn, cao rắn…, kinh nghiệm đó được duy trì và truyền lại cho đến ngày nay. Có thể nói con rắn đối với người dân Vĩnh Sơn rất quan trọng, bởi vì ngoài giá trị làm vị thuốc để chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe rắn còn có giá trị về kinh tế đem lại nguồn thu cao, tạo công ăn việc làm cho người dân của xã.

Ngày 24/11/2006 Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc ký quyết định số3120/QĐ-UBND về công nhận làng nghề rắn Vĩnh Sơn đạt tiêu chuẩn làng nghề truyền thống.

Liên hệ Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com
Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *