Thiết kế website tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Thiết kế website tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Thiết kế website tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Thiết kế website hiện nay đang được quan tâm rất nhiều tại Bà Rịa- Vũng Tàu, theo nghiên cứu của các tạp chí công nghệ nổi tiếng thì cụm từ “ Thiết kế website tại Bà Rịa- Vũng Tàu” đang được tìm kiếm rất nhiều trên Google. Công ty Win Win Media chuyên thiết kế website giá rẻ tại Bà Rịa- Vũng Tàu với mức giá thiết kế web trọn gói chỉ khoảng 3.500.000 VND. Công ty Win Win Media tự hào là công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế web và các kỹ sư của chúng tôi cũng  đã được đào tạo bài bản bởi các trường danh tiếng.

Công ty thiết kế website tại Bà Rịa- Vũng Tàu
Công ty thiết kế website tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Thiết kế website tại Bà Rịa- Vũng Tàu để làm gì?

Với một tỉnh phát triển mạnh về công nghệ như Bà Rịa- Vũng Tàu thì việc thiết kế website là một việc cần thiết và thiết yếu. Chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc là thiết kế website để làm gì, vậy nên công ty Win Win Media chuyên thiết kế website tại Bà Rịa- Vũng Tàu sẽ cho bạn biết.

Thiết kế website đối với các doanh nghiệp tại Bà Rịa- Vũng Tàu sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn với các đối tượng khách hàng trên Internet. Với mẫu thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại Bà Rịa- Vũng Tàu được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp đạt TOP tìm kiếm của Google. Website thiết kế với các công cụ mới nhất, thiết kế trên nền tảng ngôn ngữ lập trình HTML5 & CSS3.

Với ngành bán hàng online thì thiết kế website cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc tiếp cận với khách hàng giúp bán được nhiều sản phẩm hơn với cách bán hàng truyền thống. Một website bán hàng online được thiết kế bởi công ty Win Win Media chuyên thiết kế website tại Bà Rịa- Vũng Tàu với giao diện đẹp mắt, bố cục rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng trong việc tìm kiếm sản phẩm hơn giúp việc bán sản phẩm nhanh gọn hơn khi bán hàng truyền thống không có bố cục và danh mục sản phẩm rõ ràng.

Công ty làm website tại Bà Rịa- Vũng Tàu đào tạo thiết kế website

Công ty Win Win Media chúng tôi chuyên thiết kế website tại Bà Rịa- Vũng Tàu cũng đào tạo học thiết kế website. Công ty thiết kế website tại Bà Rịa- Vũng Tàu chúng tôi luôn nhận học viên học thiết kế website với mọi lứa tuổi tầng lớp. Học thiết kế website bởi công ty chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo bài bản chuẩn giáo trình Quốc Tế. Với đội ngũ giảng viên của công ty Win Win Media chuyên thiết kế website tại Bà Rịa- Vũng Tàu, chúng tôi cam kết truyền đạt hết những kiến thức về thiết kế website giúp học viên hiểu biết và áp dụng tốt hơn khi bước vào làm việc thực tế. Ngoài đào tạo lý thuyết thì khi học thiết kế website tại công ty Win Win Media còn cho học viên thực hành thực tiễn giúp cho học viên áp dụng được thực tế tất cả lý thuyết được học vào công việc.

Kinh tế của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu những năm gần đây

Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hoạt động kinh tế của Tỉnh trước hết phải nói về tiềm năng dầu khí. Trên thềm lục địa Đông Nam Bộ tỉ lệ các mũi khoan thăm dò, tìm kiếm gặp dầu khí khá cao, tại đây đã phát hiện các mỏ dầu có giá trị thương mại lớn như: Bạch Hổ (lớn nhất Việt Nam), Rồng, Đại Hùng, Rạng Đông. Đương nhiên xuất khẩu dầu đóng góp một phần quan trọng trong GDP của Bà Rịa-Vũng Tàu. Bà Rịa-Vũng Tàu là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển như: có 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, được Nhà nước tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hiện đại, nằm trong vùng trọng điểm của Chương trình du lịch quốc gia.

Ngoài lĩnh vực khai thác dầu khí, Bà Rịa Vũng Tàu còn là một trong những trung tâm năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển của cả nước. Trung tâm điện lực Phú Mỹ và Nhà máy điện Bà Rịa chiếm 40% tổng công suất điện năng của cả nước (trên 4000 MW trên tổng số gần 10.000 MW của cả nước). Công nghiệp nặng có: sản xuất phân đạm urê (800.000 tấn năm), sản xuất polyetylen (100.000 tấn/năm), sản xuất clinker, sản xuất thép (hiện tại tỉnh có hàng chục nhà máy lớn đang hoạt động gồm VinaKyoei, Pomina, Thép miền Nam (South Steel), Bluescope, Thép Việt, Thép Tấm (Flat Steel), Nhà máy thép SMC và Posco Vietnam đang thi công nhà máy thép cán nguội.

Công ty thiết kế website tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu
Công ty thiết kế website tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

Về lĩnh vực cảng biển: kể từ khi chính phủ có chủ trương di dời các cảng tại nội ô Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu trở thành trung tâm cảng biển chính của khu vực Đông Nam bộ, thuộc nhóm cảng biển số 05 bao gồm: TP.Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu. Các cảng lớn tập trung chủ yếu trên sông Thị Vải. Cảng Sài Gòn và Nhà máy Ba Son đang di dời và xây dựng cảng biển lớn tại đây. Sông Thị Vải có luồng sâu 15m đảm bảo các tàu container trên 100.000 tấn đã có thể cập cảng BRVT đi thẳng sang các nước châu Âu, châu Mỹ. Tính đến nay, toàn tỉnh có 24/52 cảng đã đi vào hoạt động, các cảng còn lại đang trong quá trình quy hoạch và xây dựng. Tỉnh BRVT là cửa ngõ giao thương của khu vực Miền Nam, và Việt Nam (nằm gần đường hàng hải quốc tế và là tỉnh có nhiều cảng biển nhất Việt Nam.)

Về lĩnh vực du lịch, tỉnh BRVT là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước. Nổi tiếng đẹp nhất thành phố Vũng Tàu là bãi biển Thuỳ Vân hay còn gọi là Bãi Sau nằm ở đường Thuỳ Vân. Dọc bờ biển Long Hải, Xuyên Mộc có nhiều bãi biển đẹp và khu du lịch lớn: Hồ Tràm MGM, Vietso resort…. Các khu du lịch có Khu du lịch Biển Đông, Khu du lịch Nghinh Phong… Các khách sạn có Khách sạn Pullman, khách sạn Imperial, Khách sạn Thuỳ Vân, khách sạn Sammy, khách sạn Intourco Resort, khách sạn DIC…

Tính đến nay trên địa bàn tỉnh đang có 301 dự án FDI với tổng vốn đăng ký 27 tỷ USD và 450 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đăng ký hơn 244 ngàn tỉ đồng.

GDP bình quân đầu người năm 2010 không tính dầu thô và khí đốt ước đạt 5.872 đô la Mỹ (tăng 2,28 lần so với năm 2005)

Trong những năm gần đây tỉnh luôn đứng trong tốp những địa phương thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài nhất tại Việt Nam. Nằm ở vị trí thứ 4 về việc đóng góp ngân sách nhà nước, sau TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng.

Cơ cấu kinh tế Bà Rịa-Vũng Tàu (năm 2012): công nghiệp – xây dựng 69,7%; dịch vụ 24,5% và nông lâm ngư nghiệp 5,8%.

. Tỉnh đã phê duyệt Quy hoạch phát triển nhân lực giai đoạn 2011-2020. Tỷ lệ lao động qua đào tạo đạt 61%, cao hơn tỷ lệ của cả nước là 46%. Tỷ lệ hộ nghèo theo chuẩn quốc gia ước đạt 1,7%, thấp hơn nhiều so với cả nước. 100% xã, huyện đạt phổ cập trung học cơ sở, phổ cập tiểu học đúng độ tuổi. Tỷ lệ huy động số cháu đi mẫu giáo trong độ tuổi đạt 87,7% và tỉnh đang phấn đấu hoàn thành phổ cập mầm non cho trẻ 5 tuổi vào cuối năm 2013. Tỷ lệ dân số nông thôn được dùng nước sạch đạt 96%. 93% gia đình đạt chuẩn văn hóa.

Phấn đấu đến năm 2015, trở thành tỉnh công nghiệp và cảng biển, đạt tốc độ tăng trưởng GDP bình quân 14%/năm, kể cả dầu khí bình quân 10,8%/năm. GDP bình quân đầu người đạt 11.500 USD, kể cả dầu khí đạt 15.000 USD . Về cơ cấu kinh tế, công nghiệp xây dựng 62%, dịch vụ 35%, nông nghiệp 3%. Giảm tỷ lệ hộ nghèo theo chuẩn tỉnh từ 21,69% xuống dưới 2,35% (theo chuẩn mới), cơ bản không còn hộ nghèo theo chuẩn quốc gia. Mức hưởng thụ văn hóa đạt 42 lần/người/năm; 92% gia đình đạt chuẩn gia đình văn hóa; 92% thôn, ấp đạt chuẩn văn hóa; 99% dân số nông thôn được sử dụng điện và nước hợp vệ sinh.

Định hướng đến năm 2020, trở thành thành phố cảng, đô thị cảng lớn nhất nước cùng với Hải Phòng, trung tâm Logistics và công nghiệp hỗ trợ, trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước. Theo đó, GDP bình quân đầu người dự báo đạt 27.000 USD/người/năm (tương đương thu nhập của các nước phát triển).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *