Tư vấn thiết kế website công ty nhựa chính xác Tây Hà

Tư vấn thiết kế website công ty nhựa chính xác Tây Hà

Sáng ngày 12/02/2019 tại văn phòng Công Ty TNHH Nhựa Chính Xác Tây Hà ở địa chỉ thôn Xuân Trường – xã Thanh Vân – huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra buổi tư vấn thiết kế website giới thiệu công ty và dịch vụ sản xuất linh kiện ngành công nghiệp, sản xuất hàng gia dụng, sản xuất chi tiết hàng gia dụng, tại buổi tư vấn về phía công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media có anh Tạ Văn Khoa – Phó Giám Đốc công ty, anh Chu Đức Việt – Trưởng phòng kỹ thuật, về phía Công Ty TNHH Nhựa Chính Xác Tây Hà có anh Nguyễn Minh Đức – Giám Đốc công ty.

Tư vấn thiết kế website công ty nhựa chính xác Tây Hà

Tư vấn thiết kế website công ty nhựa chính xác Tây Hà

Tại buổi tư vấn anh Đức đã giới thiệu về các dịch vụ và lĩnh vực hoạt động của công ty, các dịch vụ của công ty bao gồm ba dịch vụ chính như: Sản xuất linh kiện ngành công nghiệp, sản xuất hàng gia dụng, sản xuất chi tiết hàng gia dụng, các sản phẩm chính bao gồm các sản phẩm nhựa bao gồm rổ, đế quạt, cánh quạt…..

Sau khi nghe anh Đức giới thiệu về dịch vụ và sản phẩm anh Khoa đã tư vấn cho anh Đức các danh mục cần có cho website của anh bao gồm: trang chủ, sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, tin tức, liên hệ. Sau phần tư vấn về danh mục bên phía Win Win Media tiếp tục tư vấn cho anh Đức về mẫu giao điện website giới thiệu công ty và bán sản phẩm phù hợp với dịch vụ và sản phẩm của anh, ngoài tư vấn về thiết kế web phía Win Win Media cũng tư vấn cho anh Đức cách SEO website, làm Marketing để cung cấp sản phẩm dịch vụ lớn mạnh hơn nữa ra toàn quốc và quốc tế.

Sau hơn 2h tư vấn cho anh Đức hai đã cùng nhau đưa ra được danh mục website cũng như giao diện cho website, và hai bên cũng đã ký hợp đồng thiết kế website, và chúng tôi đã lấy những thong tin cần thiết như CMT, địa chỉ, hotline..để đăng ký tên miền Hosting cho anh Đức. Buổi tư vấn thiết kế website đã thành công tốt đẹp hai bên đã rất cởi mở và trao đổi các thông tin cho nhau chính sác và nhiệt tình, buổi tư vấn giúp hai bên công ty hiểu nhau hơn và hiểu nhau hơn về quy trình làm việc cũng như phong cách làm việc của nhau, kết thúc buổi tư vấn hai bên đã để lại nhiều ấn tượng cho nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *