Thiết kế website tại Thanh Hóa

Thiết kế website tại Thanh Hóa

Thiết kế website tại Thanh Hóa

Công ty thiết kế website tại Thanh Hóa giá rẻ chuyên nghiệp, bạn ở Thanh Hóa bạn là người buôn bán kinh doanh có cửa hàng, shop, nay bạn muốn mở rộng thị trường không chỉ ở Thanh Hóa mà muốn quảng bá sản phẩm trên toàn quốc, muốn làm được vậy thì bạn không thể không có website bán hàng hay là shop online để quảng bá sản phẩm của mình. Chúng tôi tự hào công ty chuyên thiết kế website tại Thanh Hóa giá rẻ chỉ 3.000.000đ bạn có ngay một website bán hàng bao gồm ( code + tên miền quốc tế + hosting), không những thế bạn còn được chúng tôi đào tạo tư vấn marketing online miến phí.

Tiêu chí thiết kế website tại Thanh Hóa của chúng tôi

Quản trị và vận hành website dễ dàng

Cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn đến thế giới người dùng. Với WIN WIN MEDIA, bạn sẽ có được một nền tảng thống nhất để điều hành doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng.

Hoàn toàn tùy chỉnh website của bạn

Dễ dàng thêm các kênh bán hàng mới

Quản lý không giới hạn sản phẩm

Thực hiện đơn đặt hàng trong một bước

Quản lý Theo dõi xu hướng bán hàng

Giới thiệu về Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam và là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước, cũng là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ.

Cách đây khoảng 6000 năm đã có người sinh sống tại Thanh Hóa. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút. Sang đầu thời đại kim khí, thuộc thời đại đồ đồng, qua các bước phát triển với các giai đoạn trước văn hóa Đông Sơn, Thanh Hóa đã trải qua một tiến trình phát triển với các giai đoạn văn hoá: Cồn Chân Tiên, Đông Khối – Quỳ Chữ tương đương với các văn hóa Phùng Nguyên – Đồng Đậu – Gò Mun ở lưu vực sông Hồng. Và sau đó là nền văn minh Văn Lang cách đây hơn 2.000 năm, văn hoá Đông Sơn ở Thanh Hóa đã toả sáng rực rỡ trong đất nước của các vua Hùng.[2]

Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện. Về hành chính, Thanh Hóa là tỉnh cực bắc Trung Bộ, tiếp giáp với Tây Bắc Bộ và đồng bằng Bắc Bộ. Về địa chất, miền núi Thanh Hóa là sự nối dài của Tây Bắc Bộ trong khi đồng bằng Thanh Hóa là đồng bằng lớn nhất Trung Bộ, ngoài ra một phần nhỏ (phía bắc huyện Nga Sơn) thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng. Về khí hậu, Thanh Hóa vừa có kiểu khí hậu của miền Bắc lại vừa mang những hình thái khí hậu của miền Trung. Về ngôn ngữ, phần lớn người dân nói phương ngữ Thanh Hóa với vốn từ vựng khá giống từ vựng của phương ngữ Nghệ Tĩnh song âm vực lại khá gần với phương ngữ Bắc Bộ.

Thanh Hóa bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh, 1 thị xã và 24 huyện, với diện tích 11.133,4 km² và số dân 3.712.600 người với 7 dân tộc Kinh, Mường, Thái, H’mông, Dao, Thổ, Khơ-mú[3], trong đó có khoảng 586200 người sống ở thành thị.[4] Năm 2005, Thanh Hóa có 2,16 triệu người trong độ tuổi lao động, chiếm tỷ lệ 58,8% dân số toàn tỉnh, lao động đã qua đào tạo chiếm 27%, trong đó lao động có trình độ cao đẳng, đại học trở lên chiếm 5,4%.[2]

Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (TP. Thanh Hóa, TP. Sầm Sơn).

Công ty thiết kế website tại Thanh Hóa
Công ty thiết kế website tại Thanh Hóa

>>>Xem thêm: Thiết kế website tại Thái Bình

Địa chỉ công ty thiết kế website tại Thanh Hóa

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *