Thiết kế web bán đồ thể thao Shop Thành Linh Sports

Mẫu web bán đồ thể thao chuẩn SEO

Win Win Media giới thiệu cùng các bạn mẫu web Thiết kế web bán đồ thể thao Shop Thành Linh Sports tại Vĩnh Phúc. Bán đồ thể thao là một dịch vụ không thể sản phẩm không bao giờ lỗi thời nhưng với sự cạnh tranh cao từ các cửa hàng công ty và các doanh nghiệp khiến các cửa hàng bán các sản phẩm đồ thể thao phải thay đổi để phát triển. Vậy làm sao để duy trì lượng khách hàng đến với cửa hàng của mình, với công nghệ bùng nổ, mạng xã hội nhiều thì bạn bắt buộc phải đổi mới để phát triển.

Việc đầu tiên bạn bắt buộc phải làm là xây dựng cho mình một ngôi nhà chắc chắn chính là website, web được ví như ngôi nhà của bạn, để phát triển được bạn phải xây dựng ngôi nhà của mình cực vững chắc.

Hôm nay chúng tôi giới thiệu cùng các bạn mẫu web bán đồ thể thao được đội ngũ kỹ sư của chúng tôi tận tậm thiết kê và phát triển.

Mẫu web bán đồ thể thao chuẩn SEO

Web được thiết kế chuẩn SEO theo các tiêu chí mới nhất của google

Thân thiện hầu hết các trình duyệt hiện nay

Tốc độ load web cực nhanh, vì chúng tôi đặt web trên một hệ thống riêng 1 we 1 sever 1 IP nên bạn không phải lo đến tốc độ web.

Giao diện web thiết kế sang trọng đẳng cấp nhất hiện nay, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất hiện nay.

Giao diện web bán đồ thể thao
Giao diện web bán đồ thể thao xem ngay-> https://thanhlinhsports.vn/

Các tính năng của mẫu web bán đồ thể thao

Giao diện chung: Thanh mennu phân chia các danh mục, các loại sản phẩm, banner thể hiện các dịch vụ, các khuyến mại của shop, tiếp theo là các sản phẩm ưu đãi, bán chạy tại shop, các phần còn lại là sản phẩm được chia theo danh mục, cuối là các footer thông tin liên hệ.

Chức năng gồm: Hệ thộng quản lý tin tức, dịch vụ, quản lý sản phẩm, danh mục sản phẩm, quản lý liên hệ….

Ngoài ra chúng tôi có nhiều tính khó như: chọn mẫu giày theo màu, size, phân loại sản phẩm, tìm kiếm AI thông minh…. và nhiều tính năng khó khác nữa.

Công ty chúng tôi có được vị thế như ngày hôm nay phần lớn nhờ sự uy tín, chuyên sâu làm web khó và năng lực lập trình web vượt trội sẽ luôn đồng hành cùng bạn lâu dài. Thiết kế website bán Đồ thể thao chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web bán Đồ thể thao đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Bạn sẽ mua code web bán Đồ thể thao của chúng tôi tự thiết kế riêng biệt và code web bán Đồ thể thao có thể nâng cấp bảo hành theo thời gian. Bạn có thể chọn những mẫu web bán Đồ thể thao nào hoặc bạn có ý tưởng làm web bán Đồ thể thao riêng biệt có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

Xem thêm: Thiết kế web bán máy lọc nước

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Tel: 02116 536 113 Hotline: 0976 836 586

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *