Thiết kế website tại Phú Thọ

Thiết kế website tại Phú Thọ

Thiết kế website tại Phú Thọ

Bạn là doanh nghiệp tại Phú Thọ, bạn đang muốn tìm đối tác công ty thiết kế Website chuẩn SEO tại Phú Thọ chuyên nghiệp, chúng tôi là công ty chuyên thiết kế web tại Phú Thọ và TP Việt Trì với đội ngũ trẻ năng động đầy tham vọng, chinh phục công nghệ 4.0, chúng tôi có hang tram mẫu website phù hợp với mọi nghành nghề của quý công ty.

Xây dựng website đối với công ty tại Phú Thọ là cần thiết:

Website là con đường tối ưu, nhanh nhất để bạn tiếp cận tới khách hàng

Website sẽ được tích hợp những công cụ phân tích báo cáo để công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng đánh giá được kết quả kinh doanh.

Bạn chỉ cần quản trị website thật chặt chẽ, cập nhật những nội dung về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn mang tới khách hàng thường xuyên nhất. Những thông tin này sẽ được nhanh chóng được khách hàng tiếp cận tới ở bất kì nơi đâu không kể ngày hay đêm.

Website là một công cụ trực tuyến hữu hiệu giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh nhất tới khách hàng.

Quy trình thiết kế web tại Phú Thọ của Win Win Media

Gặp gỡ khách hàng: Một tách cafe để bắt đầu câu chuyện về công việc kinh doanh của Quý khách. Win Win Media sẽ thảo luận với Quý Khách về nội dung và hình thức để có thể thiết kế một website khác biệt và độc đáo.

Lập kế hoạch thiết kế web: Win Win Media sẽ lập kế hoạch thiết kế website, đồng thời sẽ hỗ trợ Quý khách xây dựng chiến lược marketing và bán hàng hoàn hảo từ việc xác định mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân khúc thị trường

Thiết kế & lập trình: Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế web dựa trên yêu cầu của Quý khách. Kết quả từng công đoạn sẽ được gửi đến Quý Khách để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.

Kiểm thử web: Win Win Media  luôn tâm niệm mỗi sản phẩm như một đứa con tinh thần do mình tạo ra, do đó website đến tay Quý khách phải thực sự hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất

Triển khai dự án web: Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website. Win Win Media cam kết bảo hành website trọn đời.

Quy trình thiết kế web tại Phú Thọ của Win Win Media
Quy trình thiết kế web tại Phú Thọ của Win Win Media

Tại sao bạn chọn Win Win Media thiết kế web tại Phú Thọ

100% Responsive: Website tương thích với mọi thiết bị: điện thoại, máy tính bảng, điện thoại

Liên kết mạng xã hội: Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng qua các mạng xã hội trực tuyến Google, Facebook,…

Website chuyên nghiệp: Chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm mới nhất, tạo ra các sản phẩm đẹp, tuyệt vời, đa chủ đề. Giúp cải thiện việc kinh doanh trực tuyến của bạn

Seo Google: Tối ưu hóa cấu trúc website cho công cụ tìm kiếm Google

Hỗ trợ 24/7: Bạn sẽ được phục vụ bởi các chuyên viên tư vấn, những người sẽ giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề với trang web của bạn

Tính năng nâng cao: Sản phẩm của chúng tôi được dựa trên kiển trúc mô hình mvc 4 – Bootstrap. Đáp ứng tốt nhất với mọi giao diện, mọi thiết bị, hệ thống menu, hiệu ứng và nhiều tính năng khác..

Tại sao bạn chọn Win Win Media thiết kế web tại Phú Thọ
Tại sao bạn chọn Win Win Media thiết kế web tại Phú Thọ

Giới thiệu về tỉnh Phú Thọ

Phú Thọ là tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Phía Bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía đông giáp huyện Ba Vì – thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Phú Thọ là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội.

Phú Thọ là một tỉnh Trung du miền núi phía Bắc của Việt Nam, có vị trí trung tâm vùng và là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội. Tỉnh Phú Thọ nằm trên trục hành lang kinh tế Hải Phòng – Hà Nội – Côn Minh (Trung Quốc), phía Đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc, phía Tây tiếp giáp thành phố Hà Nội, phía Nam giáp tỉnh Hoà Bình, phía Bắc giáp tỉnh Yên Bái và Tuyên Quang. Phú Thọ cách sân bay quốc tế Nội Bài 50km, cách Trung tâm thành phố Hà Nội 80km, cách cảng Hải Phòng 170km, cách cửa khẩu quốc tế Hà Khẩu (giữa Lào Cai – Việt Nam và Vân Nam – Trung Quốc) và cửa khẩu Thanh Thủy – Lạng Sơn 200km và là nơi hợp lưu của ba con sông lớn: sông Hồng, sông Đà và sông Lô

Vị trí địa lý của Phú Thọ đã tạo cho Phú Thọ có nhiều điều kiện thuận lợi và tiềm năng to lớn để sản xuất kinh doanh, giao lưu, phát triển kinh tế với cả trong nước và ngoài nước.

Phú Thọ còn là mảnh đất cội nguồn, vùng đất tổ của dân tộc Việt Nam. Tại đây có đền thờ các Vua Hùng và hệ thống di tích lịch sử, lễ hội dày đặc, mỗi lễ hội có một sắc thái riêng đặc sắc và độc đáo, là tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch, dịch vụ.

Tỉnh Phú Thọ có 13 huyện, thành, thị gồm thành phố Việt Trì (là trung tâm chính trị – kinh tế – văn hoá của tỉnh Phú Thọ và là thành phố về miền lễ hội cội nguồn các dân tộc Việt Nam), thị xã Phú Thọ và các huyện: Thanh Sơn, Tân Sơn, Yên Lập, Cẩm Khê, Tam Nông, Thanh Thuỷ, Hạ Hoà, Thanh Ba, Đoan Hùng, Lâm Thao, Phù Ninh.

Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ chuẩn SEO tại Phú Thọ

Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ chuẩn SEO tại Phú Thọ

>>> Xem thêm: Thiết kế website tại Vĩnh Phúc

Công ty thiết kế web tại Phú Thọ.

Với hơn 5 năm hoạt động kinh doanh, hiện nay Chúng tôi là Doanh nghiệp duy nhất thiết kế website uy tín giá rẻ tại Phú Thọ hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế website và các dịch vụ liên quan. Với đội ngũ kỹ thuật trẻ trung, sáng tạo và ham học hỏi tiếp thu nhanh những công nghệ mới nhất, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng….

Liên hệ địa chỉ làm website tại Phú Thọ

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *