Thiết kế Website tại Lâm Đồng

Thiết kế Website tại Lâm Đồng

Thiết kế Website tại Lâm Đồng hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để bán hàng Online và quảng bá sản phẩm của họ trên Website. Lựa chọn bán hàng trên Website luân là lựa chọn thông minh để tăng doanh số, mở rộng thi trường kinh doanh của các doanh nghiệp. Công ty thiết kế Website giá rẻ WinWinMedia của chúng tôi sẽ cũng cấp cho bạn những Websitechất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.Ngoài việc thiết kế, phát triển trang Website thì chúng tôi cũng chạy Quảng cáo, SEO… trên các Website bán hàng.

Tác dụng của Website bán hàng, quảng cáo sản phẩm

 • Mở rộng thị trường kinh doanh trong nước, quốc tế
 • Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng hơn
 • Tăng doanh thu sản phẩm, nâng tầm phát triển doanh nghiệp
 • Hiểu được nhu cầu khách hàng cần gì ở doanh nghiệp

Lý do bạn chọn công ty WinWinMedia thiết kế Website giá rẻ tại Lâm Đồng

 • Cung cấp đầy đủ các mẫu Website theo yêu cầu
 • Website đẹp, chất lượng, chuẩn SEO
 • Được viết bằng ngôn ngữ lập trình mới, hiện đại nhất hiện nay
 • Website ổn định,nhanh chóng, mạnh mẽ
 • Phù hợp với tất cả các thiết bị truy cập như: Desktop, Laptop, Điện thoại….
 • Rễ bảo trì, nâng cấp về sau này
 • Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ 24/24

Tiềm năng của Website bán hàng, quảng cáo sản phẩm

Website bán hàng tại Lâm Đồng nói riêng và tất cả các Website bán hàng nói chung đều có tác dụng thiết thực nhất là giúp sản phẩm của các nhà kinh doanh tiếp cận được với nhiều người tiêu dung hơn như ở thị trường trong nước,quốc tế, nhằm tăng doanh thu, doanh số, cũng như phát triển doanh nghiệp.Nhưng không phải doanh nghiệp nào có Website bán hàng cũng phát triển được như mong đợi, bởi vì có rất nhiều yếu tố làm các sản phẩm trên Website của bạn không thể tiếp cận được khách hàng như phương châm ban đầu doanh nghiệp đặt ra do Website không phù hợp, không lên TOP GOOGLE… Vì vậy công ty Thiết kế Website giá rẻ tại Lâm Đồng chúng tôi muốn giúp bạn vượt qua các trở nghại đó một cách nhanh nhất, tiệt kiếm nhất có thể.

thiết kế Website tại Lâm Đồng

Giới thiệu về Lâm Đồng

Lâm Đồng thuộc Nam Tây Nguyên, có tọa độ địa lý từ 11˚12’- 12˚15’ vĩ độ bắc và 107˚45’ kinh độ đông. phía đông bắc giáp với tỉnh Khánh Hoà, phía đông giáp với tỉnh Ninh Thuận, phía tây giáp Đắk Nông, phía tây nam giáp tỉnh Đồng Nai và Bình Phước, phía nam và đông nam gáp tỉnh Bình Thuận, giáp tỉnh Đắc Lắc ở phía Bắc. Phía bắc tỉnh là dãy núi Yang Bông có đỉnh cao 1749 mét. Dãy núi phía nam có đỉnh Đan Sê Na cao 1950 mét, đỉnh Lang Biang cao 2163 mét, Hòn Giao cao 1948 mét. phía nam hai dãy núi là cao nguyên Lang Biang, trên đó có thành phố Đà Lạt ở độ cao 1475 mét. phía đông và nam tỉnh có cao nguyên Di Linh cao 1010 mét, địa hình khá bằng phẳng và đông dân cư, là nơi đầu nguồn của sông La Ngà.

Lâm Đồng có diện tích trồng Trà lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên một phần lớn doanh thu của tỉnh là nhờ vào phát triển du lịch và xuất khẩu cà phê. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2011, tỉnh Lâm Đồng xếp ở vị trí thứ 61/63 tỉnh thành, đến năm 2015 xếp hạng 20/63 tỉnh thành Việt Nam. Giai đoạn 9 tháng đầu năm 2012, GDP theo giá so sánh năm 1994 đạt 7.247 tỷ đồng tăng 15,6% so với cùng kỳ 2011. Trong đó Nông lâm thủy sản 1.752 tỷ đồng, công nghiệp – xây dựng đạt 2.760,8 tỷ đồng, dịch vụ 2.733,7 tỷ đồng. Cũng trong giai đoạn này, GDP theo giá hiện hành đạt 19.366 tỷ đồng tăng 24% so với cùng kỳ 2011. Trong đó Nông lâm thủy sản 6.104 tỷ đồng, công nghiệp – xây dựng đạt 4.515 tỷ đồng, dịch vụ 8.747 tỷ đồng. Tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 197.7 tỷ đồng tăng 9,6 %, tổng mức đầu tư xã hội đạt 8.550 tỷ đồng, Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn 2.886,5 tỷ đồng, thu hút du lịch đạt 2,98 triệu lượt đồng thời giải quyết cho 22.663 lao động.

Lâm Đồng có nhiều thắng cảnh nổi tiếng như các thác nước tại huyện Đức Trọng và những thắng cảnh thiên nhiên tại Đà Lạt như Hồ Than Thở, Hồ Xuân Hương. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, do không được quan tâm bảo trì đúng mức, cảnh quan nhiều thắng cảnh đang bị phá hủy. Ngày 10 trong 17 thắng cảnh quốc gia xuống cấp, trong đó có ba ngọn thác ở huyện Đức Trọng đã được xếp hạng quốc gia tại Lâm Đồng đã biến mất gồm: thác Gougah, thác Liên Khương và thác Bảo Đại. Lý do là vì các đơn vị được giao đầu tư thiếu năng lực và chỉ lo khai thác kinh doanh bán vé. Ông Đinh Bá Quang – Trưởng phòng Quản lý di sản văn hóa (Sở VH-TT-DL) Lâm Đồng cho biết: “Theo quy định, hằng năm các đơn vị trích từ 3 – 5% lãi suất kinh doanh để tu bổ, tôn tạo và tổ chức các hoạt động văn hóa tại di tích. Thế nhưng thực tế qua kiểm tra thì các điểm này không thực hiện được như vậy”.

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *