Khóa học SEO Web k4 về sản phẩm nhung hươu Tam Đảo

Khóa học SEO Web k4 về sản phẩm nhung hươu Tam Đảo

Tối ngày 11/07/2019 tại văn phòng công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media đã diễn ra buổi học đầu tiền khóa học SEO web thực chiến k4 trên chính sản phẩm của khách hàng là “Nhung Hưu Tam Đảo” tại Vĩnh Phúc, tại buổi đào tạo  về phía công ty Win Win Media có anh Tạ Văn Khoa – Phó Giám Đốc Công ty là giảng viên trực tiếp giảng dạy, về phía học viên là anh Nguyễn Văn Huy là em trai của anh Nguyễn Văn Tân chủ trang trại “Nhung Hưu tươi Tam Đảo”.

Tại buổi học đầu tiên anh Nguyễn Văn Huy tâm sự anh Nguyễn Văn Tân là chủ trang trại nuôi hươu lớn nhất đất Vĩnh Phúc các cơ quan ban ngành tỉnh Vĩnh Phúc đã có buổi lên thăm quan học tập mô hình nuôi hưu của anh Tân. Là trang trại lớn ở Tam Đảo Vĩnh Phúc nhưng anh tân muốn phát triển mạnh hơn nữa trên toàn quốc, muốn mọi người trên cả nước tìm kiếm thấy anh trên internet, nhưng anh lại không có thời gian đi học Marketing online và cũng không thuần thục máy tính nhiều nên rất ngai đi học, và anh đã đầu tư tiền cho em trai của mình là anh  Nguyễn Văn Huy tham gia khóa học SEO website một thầy một trò tại Vĩnh Phúc.

Được biết anh Nguyễn Văn Huy vừa tốt nghiệp trường đại học Y Hải Phòng và đang làm cho Bệnh Viện Đa Khoa Phúc Yên, và anh muốn học Marketing online nhất là SEO website để hỗ trợ anh trai mình quảng bán các sản phẩm về hươu như: nhưng hươu tươi, con giống hưu, thịt hươu….

Sau quá trình phân tích website đã có bên anh Huy phía công ty đã tư vấn bên anh Huy làm lại website cho chuyên nghiệp và chuẩn SEO giúp gia tăng seo nhanh hơn, bên công ty đã hỗ trợ giá hết mức cho bên anh Huy với giá rẻ nhất và tối ưu website chuẩn SEO, chuẩn công nghệ mới nhất hiện nay.

Cũng trong tại buổi học hai bên đã thống nhất lịch học, trương trình học, với trương trình học sát thực tế, bên Win Win Media hướng dẫn trược tiếp anh Huy trên dự án website chính của anh huougiongtamdao.com, bên phía Win Win Media đã cam kết sau khóa học bên phía anh Huy làm đúng các nguyên tác hướng dẫn trong quá trình học thì các từ khóa cơ bản sẽ nhanh lên top trong 1-2 tháng. Sau hơn 30 phút trao đổi công việc ban đầu 2 bên đã thống nhất với nhau về lịch trình làm việc cụ thể và hai bên vui vẻ bắt đầu vào buổi học đầu tiên hứa hẹn một khóa học thành công rực rỡ.

Xem thêm: Thiết kế web tại Vĩnh Phúc

Mô hình nuôi hươu sao của anh Nguyễn Văn Tân, xã Hợp Châu (Tam Đảo)
Mô hình nuôi hươu sao của anh Nguyễn Văn Tân, xã Hợp Châu (Tam Đảo)

Tại sao bạn chọn chúng tôi đào tạo SEO web về sản phẩm nhung hươu Tam Đảo

Chúng tôi đã có 5 năm trong lĩnh vực thiết kế website, marketing online, đào tạo hàng nghìn học viên tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khách.

Giảng viên đã có hơn 4 năm làm về kinh doanh online trải qua thực tế, và đã seo nhiều từ khóa khó lên top google.

Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng 24/24, hỗ trợ học viên trọn đời trong quá trình làm.

Đảm bảo học viên học song là làm được, chúng tôi dạy không hàn lâm lý thuyết với 30% lý thuyết 70% thực hành.

Liên hệ với chúng chúng tôi để được tư vấn miễn phí các đào tạo SEO website tại Vĩnh Phúc

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Mr.Khoa: 0976.836.586

Mr.Ngọc: 0964.113.196

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *