Tổng hợp Plugin làm Affiliate cho web WordPress cực dễ dàng

Bạn làm chủ website được thiết kế bằng WordPress bạn đang muốn cây dựng thêm tính năng Affiliate cho web của mình, hay bạn là người phát triển web chưa biết plugin nào làm Affiliate thì đây là bài viết dành cho bạn. Trước khi đi vào giới thiệu Plugin chúng ta cùng xem thế nào là Affiliate nhé

Affiliate là gì ?

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là tiếp thị mạng lưới liên kết hiểu đơn giản là bạn nhận được hoa hồng khi bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty hoặc thương hiệu trực tuyến. Lúc này, bạn đóng vai trò là bên thứ ba, kết nối công ty muốn quảng cáo sản phẩm với khách hàng.

Tiếp thị liên kết hoạt động bằng cách đăng các liên kết quảng cáo sản phẩm của công ty trên mạng xã hội hoặc trang web. Khi khách hàng nhấp chuột vào hoặc đặt mua sản phẩm thông qua các liên kết này, người đăng liên kết đó sẽ nhận được khoản thanh toán từ công ty, tính theo tỷ lệ phần trăm của giá sản phẩm. Do đó, tiếp thị liên kết được ưa chuộng vì nó tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi cho tất cả các bên liên quan. Các công ty chỉ trả tiền hoa hồng cho doanh số bán hàng được tạo ra và các nhà tiếp thị liên kết kiếm được thu nhập thụ động theo thời gian. Đây là một kênh tiếp thị có rủi ro thấp, mang lại lợi ích cho cả công ty và người quảng bá.

Tổng hợp Plugin làm Affiliate cho web WordPress

Plugin Pretty Links

Đúng như tên gọi, Plugin này giúp bạn rút gọn các Link Affiliate. Bạn có thể quản lý hệ thống Link Affiliate của mình một cách dễ dàng.

Plugin Affiliate WordPress
Plugin Affiliate WordPress

Plugin Affiliate WordPress này cũng có bảng phân tích để bạn nắm được quá trình phát triển khi làm Affiliate của mình.

Plugin Easy Affiliate Links

Với giao diện đẹp và hiện đại. Plugin này hỗ trợ rút gọn link Affiliate vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tuỳ chọn các tuỳ biến chuyển hướng cho từng link của mình.

Plugin Easy Affiliate Links
Plugin Easy Affiliate Links

Easy Affiliate Links là một trong những plugin liên kết WordPress ấn tượng. Cho phép bạn dễ dàng rút gọn link, xem thống kê, quản lý link trong một bảng điều khiển duy nhất. Về cơ bản, plugin này có đầy đủ các tính năng mà Affiliate hỗ trợ, với giao diện đẹp và dễ sử dụng.

Plugin  Keywords to Links Converter

Plugin này hoàn toàn khác với tất cả các Plugin bên trên. Bạn có thể thiết lập tự động Chèn Link Affiliate của mình vào bất kỳ Từ Khoá Nội Dung nào trong website của bạn.

Plugin  Keywords to Links Converter
Plugin  Keywords to Links Converter

Ví dụ: bạn có rất nhiều từ “máy tính” trong nội dung của mình và bạn muốn tất cả những từ này liên kết đến trang thành viên của mình. Plugin này giúp bạn làm điều đó một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.4.

Plugin WooCommerce Cloak Affiliate Links

Như tên gọi, Plugin này giúp bạn chèn link Affiliate và rút gọn Link Affiliate một cách dễ dàng trong trang sản phẩm.

Plugin WooCommerce Cloak Affiliate Links
Plugin WooCommerce Cloak Affiliate Links

Plugin WordPress tiếp thị liên kết này thực sự dễ sử dụng. Bạn xuất bản một số nội dung, nhưng không muốn người dùng đặt hàng nội dung đó trên trang web của bạn. Bạn sẽ chèn link gốc và plugin này sẽ rút gọn link gốc khi người dùng click vào.

Xem thêm: Làm sạch Database WordPress 

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *