Dịch vụ làm Video Marketing tại Bắc Ninh

Dịch vụ làm Video Marketing tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media chuyên cung cấp dịch vụ làm Video Marketing tại Bắc Ninh, Bắc Ninh là một tỉnh nhỏ nhưng có sức phát triển khá mạnh mẽ nhất là rất nhiều các khu công nghiệp đóng trên địa bàn, kèm với đó có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ các shop, cá nhân bán hàng online rất nhiều đã đóng góp cho Bắc Ninh ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong năm 2018 chắc hẳn đối với các doanh nghiệp và cá nhân trong cả nước nói trung và tại Bắc Ninh nói riêng đều thấy sự phát triển mạnh mẽ của Video Marketing hầu hết các doanh nghiep, ca nhan đều làm video để quảng cáo trên website, facebook, youtube…để quảng bá thương hiệu của công ty, dịch vụ, sản phẩm của mình. Ngày nay, video marketing là một công cụ trực tuyến vô cùng hiệu quả để làm marketing. Đã không ít người kiếm được rất nhiều tiền nhờ video marketing và rất nhiều thương hiệu đã trở nên nổi tiếng nhờ sử dụng video marketing như một công cụ truyền thông hiệu quả. Gần 80% marketes chuyên nghiệp và chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ đều thấy rất rõ tính hiệu quả vượt trội của loại hình quảng cáo này. Video Marketing được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho năm 2018 và các năm tiếp theo, giúp doanh nghiệp mở ra nhiều ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và hiệu quả hơn.

Xem thêm: Dịch vụ Video Marketing tại Thái Nguyên

Dịch vụ làm video marketing tại Bắc Ninh của Win Win Media

Win Win Media thực hiện làm nhiều thể loại video Marketing như sau:

– Video marketing giới thiệu công ty: Là loại hình video hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm và mong muốn thực hiện.

– Video marketing giới thiệu sản phẩm, dịch vụ: Thông qua video, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ được giới thiệu một cách chân thực nhất tới khách hàng tiềm năng, từ đó giúp tăng độ tin cậy và quyết định mua hàng của họ trở nên nhanh chóng hơn.

– Video marketing quảng cáo: Đây là loại hình video phức tạp, đòi hỏi đơn vị triển khai phải có năng lực từ khâu lên ý tưởng, kịch bản đến khâu đặt máy quay để lấy được những góc quay đắt, khâu dựng clip và đọc off lời bình…

Video marketing Bắc Ninh
Video marketing Bắc Ninh

– Video marketing ý kiến khách hàng: Hiện nay, việc tổng hợp ý kiến khách hàng để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ đang rất được quan tâm. Những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn sẽ yên tâm và tin tưởng hơn nếu sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt về chất lượng. Dù bạn có bỏ công sức viết hàng trăm bài quảng cáo cũng không bằng một ý kiến tốt của khách hàng đã sử dụng. Đây là loại hình video marketing được chúng tôi triển khai nhiều nhất trong năm vừa qua.

– Video Livestream trực tiếp tại trường quay: luôn mang lại những hiệu quả đặc biệt tốt bởi loại hình này mang tính tương tác cao, cảm xúc chân thực. Đây được coi là loại hình dẫn đầu xu thế video 2018 và các năm tiếp theo.

Những lý do bạn cần làm video marketing tại Bắc Ninh ngay hôm nay

Video tạo hứng thú cho người xem

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Hỗ trợ SEO rất tốt

Video Marketing viral là rất tốt

Những lý do bạn cần làm video marketing tại Bắc Ninh ngay hôm nay

Công ty làm Video Marketing chuyên nghiệp tai Bắc Ninh

Với một quy trình làm video chuyên nghiệp, mỗi Video clip Marketing quảng cáo của Win Win Media là sự kết hợp hoàn hảo giữa yêu cầu của khách hàng và sự sáng tạo của chúng tôi.

Video clip chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng thu hút vô vàn khách truy cập xem clip của bạn, từ khách xem clip của bạn sẽ chuyển đổi thành khách mua hàng, dùng dịch vụ bên công ty bạn. Hơn nữa khi bạn truyền bá rộng rãi các Video giới thiệu sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ ngày càng được củng cố và ghi sâu vào trong lòng của khách hàng.

Win Win Media tự hào là công ty cung cấp dịch vụ Video Marketing chuyên nghiệp tai Bắc Ninh, chúng tôi đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất.

Win Win Media luôn lắng nghe, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, biến những ý tưởng thành sản phẩm dịch vụ, mang lại sự hài lòng nhất về chất lượng.

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *