Xây dựng marketing thương hiệu nước rửa xe Yori Việt Nam

Xây dựng marketing thương hiệu nước rửa xe Yori Việt Nam

Một sản phẩm mới ra đời muốn được nhiều người biết được thì cần phải lên chiến lược marketing cụ thể. Trong những ngày vừa qua chúng tôi được sự ủy thác của thương hiệu Yori Việt Nam xây dựng chiến lược marketing cho các sản phẩm như: bột rửa xe không trạm tự động, dung dịch bóng lốp, dung dịch tẩy rửa động cơ, dung dịch vệ sinh nội thất…Các chiến lược cụ thể báo gồm xây dựng web bán hàng, fanpage facebook, kênh youtube,  OA zalo.

Web bán hàng sản phẩm nước rửa xe ô tô Yori Việt Nam

Web thiết kế chuẩn Seo

Web thể trưng bày sản phẩm, bán hàng, tư vấn sản phẩm

Thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay

Website được coi là gian hàng online hiệu quả, uy tín nhất hiện nay, chính vì  vậy doanh nghiệp cần có một website.

Web yori Việt Nam Thiết kế chuẩn SEO
Web yori Việt Nam Thiết kế chuẩn SEO https://yorivietnam.vn/

Kênh fanpage facebook

Hiện tại facebook ở Việt Nam cóc đen +80tr người dùng, nên facebook là kênh ưu tiên phát triển thương hiệu Yori nhanh và hiệu quả.

Kênh fanpage facebook Yori Việt Nam
Kênh fanpage facebook Yori Việt Nam – https://www.facebook.com/yorivietnam.vn/

Kênh youtube

Youtube là kênh tìm kiếm sau google là kênh video lớn nhất hiện nay. Số lượng xem video ngày 1 tăng nhanh, hầu hết các sản phẩm nhãn hiệu đều phát triển video trên youtube, chính về vậy chúng tôi đã xây dựng phát triển hiệu nước rửa xe Yori Việt Nam cả trên youtube.

Quay video giới thiệu sản phẩm bột rửa xe không trạm Yori Việt Nam
Quay video giới thiệu sản phẩm bột rửa xe không trạm Yori Việt Nam

Tại sao bạn nên trọn Win Win Media phát triển thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp bạn.

Lý do 1: Bạn hãy so sánh về kinh tế nếu bạn thuê 1 đội marketing làm việc tại công ty thì ít nhất cũng phải mất 2-3 nhân viên lương trung bình tại Vĩnh Phúc năm 2021 là 6tr/ tháng, vậy 1 tháng bạn mất 20tr cho lương nhân viên marketing. Nhưng khi bạn thuê đội ngũ nhân Win Win Media thì bạn chỉ mất 5tr/tháng.

Lý do 2: Chúng tôi là công ty công nghệ nên hầu hết am hiểu về lĩnh vực marketing đa kênh, giúp khách hàng phát triển thương hiệu trên nhiều kênh.

Lý do 3: Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị công cụ sản xuất những sản phẩm marketing như: Máy tính, máy in, máy ảnh, máy quay, máy in màu….Quan trọng là chúng tôi có kiến thức chuyên môn sâu về marketing online.

Xem thêm: Marketing online cho quán Snow Island Coffee Vĩnh Yên

Quý khách hàng có nhu cầu phát triển marketing thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ, nhãn hàng của công ty mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *