Thiết kế website kinh doanh ô tô Mazda Vĩnh Phúc

Thiết kế website kinh doanh ô tô Mazda Vĩnh Phúc 1

Thiết kế website kinh doanh ô tô Mazda Vĩnh Phúc

Nhu cầu di chuyển của mọi người ngày càng nhiều mà ô tô lại là một phương tiện giao thông rất thuận lợi nó giúp con người di chuyển an toàn, tránh khỏi bụi bặm, nắng mưa, các tác nhân bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe thân thể của chúng ta. Với kinh tế phát triển như hiện nay nhu cầu mua ô tô để đi lại đang được nhiều người quan tâm và là nhu cầu thiết yếu hàng ngày phục vụ cho công việc, đi lại.

Chính vì vậy việc năm bắt cơ hội kinh doanh ô tô là cơ hội mà bạn nên nắm bắt ngay từ bây giờ. Nhưng để có thể bán được hàng, tiếp cận sản phẩm dịch vụ của bạn thì đang là vấn đề nan giải của nhiều người kinh doanh mắc phải. hiểu được những khó khăn mà bạn đang mắc phải hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp mà giúp được bạn không mất quá nhiều chi phí mà tiếp cận được hàng nghìn hàng triệu khách hàng tiềm năng đó chính là kênh bán hàng trên website ô tô.

Thiết kế website kinh doanh ô tô Mazda Vĩnh Phúc 1

Tại sao cần Thiết kế website kinh doanh ô tô Mazda Vĩnh Phúc?

Nếu như bạn đang kinh doanh ô tô Mazda ở Vĩnh Phúc thì bạn nên có riêng cho mình một giao diện web để trưng bày các sản phẩm về ô tô của bạn lên đó, từ đó cung cấp được những hình ảnh, thông số, thông tin của sản phẩm khi đó khách hàng vào họ sẽ nắm bắt được thêm thông tin của xe khi đó tỷ lệ họ chốt đơn sẽ cao hơn rất nhiều.

Khi bạn có website ô tô Mazda bạn sẽ tạo thêm được cho mình uy tín hơn, giữa 2 người 1 người có website 1 người không có web thì tỷ lệ khách hàng chọn người bán hàng có website o to có thông tin địa chỉ rõ ràng đúng không ạ?

Khi có website bạn sẽ có lợi thế hơn rất nhiều bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng thông qua việc bạn SEO các từ khóa liên quan đến ô tô Mazda của bạn lên top. Những người không có website không làm được việc đó.

Khi bạn có thiet ke giao dien webste kinh doanh o to bạn có thể chạy được quảng cáo Google khi đó bạn sẽ đứng Top khách hàng sẽ tìm kiếm đến bạn và việc của bạn giờ là chốt đơn.

Thiết kế website kinh doanh ô tô Mazda Vĩnh Phúc 2

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi để thiết kế website bán ô tô của bạn?

Đây chính là điều mà tất cả các khách hàng thiết kế website của Win Win Media bạn sẽ nhận được. Nếu bạn thiết kế website ở một đơn vị khác, thì đây là các tiêu chí mà bạn cần biết và yêu cầu:

Win Win Media có kinh nghiệm thiết kế hàng trăm website về lĩnh ô tô cho hầu hết các hãng xe tại thị trường việt Nam như Toyota, mercedes, Hyundai, Suzuki…

Thiết kế web với đồ hoạ đẹp, thiết kế phẳng, sáng tạo, bố cục trang web thông minh.

Thiết kế chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của máy tính và các thiết bị Smartphone.

Website được thiết kế chuẩn SEO hay Quảng cáo trên Google Adwords: Tốc độ load trang nhanh, Thiết lập các nút call action và tối ưu hóa trang đích.

Hệ thống quản trị thông minh, Tối ưu những tính năng thường được sử dụng nhất của các website ô tô.

Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khách hàng

Hoàn lại 1.00% phí nếu không vừa ý!

Thiết kế website kinh doanh ô tô Mazda Vĩnh Phúc 3

Quy trình Thiết kế website kinh doanh ô tô Mazda Vĩnh Phúc

Tư vấn chọn thiết kế

Khách hàng tự chọn giao diện hoặc Win Win Media có tư vấn viên hỗ trợ chọn giao diện và tính năng thích hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh.

Ký kết hợp đồng

Sau khi bạn chọn được mẫu website cùng tính năng phù hợp hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và thoả thuận các điều khoản hợp lý cho cả hai bên.

Triển khai dự án

Bạn cung cấp dự liệu cần thiết để Creative xây dựng website Demo, website được xây dựng trực tiếp trên tên miền đã chọn. Khi hoàn tất Creative sẽ thông báo để bạn xem và nêu yêu cầu chỉnh sửa ( nếu có).

Bàn giao website

Sau khi khách hàng hài lòng với website, Win Win Media bàn giao website cùng hướng dẫn quản trị website. Creative hướng dẫn bạn sử dụng website đến khi bạn thành thạo

Bảo hành website trọn đời

Liên tục nâng cấp website phiên bản cao hơn, nâng cấp phiên bản bảo mật, quét virus bảo mật, backup dữ liệu website liên tục định kỳ theo tuần, tháng.

Xem thực tế mẫu web: mazdavinhphuc.info

Xem thêm: thiết kế website bất động sản Vĩnh Phúc

Win Win Media hân hạnh được cộng tác cùng tất cả quý khách hàng thân yêu!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Hotline: 0976.836.586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *