Dịch vụ Video Marketing tại Phú Thọ vũ khí hạ gục mọi khách hàng

Video marketing tại Phú Thọ

Dịch vụ Video Marketing tại Phú Thọ vũ khí hạ gục mọi khách hàng. Thành phố (TP) Việt Trì nói riêng và  tỉnh Phú Thọ nói chung rất phát triển về nhiều mặt như Du lịch, dịch vụ, cửa hàng nhà máy, shop thời trang, của hàng máy tính….theo thống kê năm 2014, thu nhập bình quân GDP/người đạt 1349 USD/người. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân năm năm đạt 5,87% đây là sự tăng trưởng khá mạnh của Phú Thọ. Cùng với nhịp phát triển của cả nước và thế giới tỉnh Phú Thọ đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cá nhân, người bán hàng online đã bắt kịp thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay và xu hướng thị trường bán hàng online ngày nay. Theo chị Trang một chủ Spa mà chúng tôi được gặp gỡ và tư vấn dịch vụ Marketing online tại Việt Trì – Phú Thọ chị trang cho biết từ hai năm trước chị đã xây dựng một website giới thiệu về lĩnh vực Spa và Seo những từ khóa quan trọn lên top, chị cũng có 1 Fanpage Facebook từ hai kênh Marketing này chị có nhiều khách hàng đến với Spa của chị. Từ 6 tháng nay chị được công ty Win Win Media tư vấn làm video giới thiệu cửa hàng Spa, giới thiệu sản phẩm….Những video này chị đẩy lên youtube, Facebook, website và làm chiến dịch quảng cáo truyền thông Marketing trong vòng 2 tháng đã có rất nhiều khách hàng biết đến Spa của chị và lượng khách hàng dùng dịch vụ tăng lên gấp 5-6 lần, đó là lý do tại sao Video Marketing đang su thế từ năm 2018 đến nay và nó sẽ rất mạnh trong nhiều năm tới đây Video Marketing là vũ khí hạ gục mọi khách hàng. Chính vì vậy công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media là công ty hàng đầu làm Video Marketing tại Phú Thọ.

Dịch vụ Video Marketing tại Phú Thọ vũ khí hạ gục mọi khách hàng
Dịch vụ Video Marketing tại Phú Thọ vũ khí hạ gục mọi khách hàng

Xem thêm: Video Marketing tại Vĩnh Phúc

5 lý do bạn nhanh tay nên làm video marketing tại Phú Thọ.

  1. Là công cụ truyền thông điệp số một: Video marketing chính là phương tiện truyền tải thông điệp mà không có phương tiện truyên tải nào làm được
  2. Dễ tiếp cận khách hàng: Kể cả những khách hàng khó tính lười đọc cũng sẽ bị thu hút bởi các video, họ lười đọc, lười nhìn hình ảnh nhưng sẽ bị cuốn hút bởi những thước phim những video marketing đẩy cảm xúc và cho họ những điều họ mong muốn.

      3.Tạo niềm tin bền vững cho khách hàng: video marketing là những thước phim chân thực nhất về người bán hàng về sản phẩm, cho khách hàng thấy sự an tâm của bạn giành cho doanh nghiệp, sản phẩm đó.

  1. Là phương tiện truyền tải mang lại tỉ lệ chuyển đổi cao nhất: Đây chính là hiệu quả không thể phủ nhận của video marketing so với những phương tiện khác tạo được các giai đoạn thu hút-giáo dục-chuyển đổi khách hàng bám đuổi theo hành trình khách hàng một cách nhanh nhất.
  2. Phương tiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhất: Bạn có viết video chính là công cụ được các công cụ tìm kiếm ưu tiên và yêu thích nhất chính vì thế việc đẩy video lên xếp hạng sẽ hoàn toàn đơn giản hơn các phương tiện truyền tải khác.
5 lý do bạn nhanh tay nên làm video marketing tại Phú Thọ.
5 lý do bạn nhanh tay nên làm video marketing tại Phú Thọ.

5 bước làm video marketing tại Phú Thọ

Bước 1: Xác định mục tiêu chiến lược cho sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn. Đây là giai đoạn đầu tiên bạn cần xây dựng chiến lược mục tiêu rõ ràng về mong muốn của mình để có chiến lược cho video marketing rõ ràng.

Bước 2: Xác định chân dung khách hàng chính xác để đưa ra thông điệp, việc bạn cần làm bây giờ là hãy hiểu đối tượng khách hàng mình là ai để đưa ra đúng thông điệp.

Bước 3: Xác định thông điệp truyển tải hạ gục khách hàng. Giai đoạn quan trọng này bạn sẽ tạo thông điệp truyền tải chính xác, chuẩn bị tạo những content video marketing để mọi khách hàng đều yêu thích tin tưởng bạn

Bước 4: Sáng tạo content đây là gia đoạn bạn cần tỉnh táo để chọn ngôn ngữ nội dung truyền tải thông điệp trong video marketing đến khách hàng một cách tự nhiên và tinh tế nhất.

Bước 5: Sáng tạo target đây là giai đoạn ta xác định từ khóa target nhắm đối tượng mục tiêu, hiểu mình muốn gì và biết khách hàng muốn gì bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được target.

Các bước làm video marketing tại Phú Thọ
Các bước làm video marketing tại Phú Thọ

5 lý do bạn chọn Win Win Media là công ty làm Dịch vụ Video Marketing tại Phú Thọ cho công ty, doanh nghiệp, sản phẩm của bạn.

  1. Các ý tưởng Video Marketing độc đáo gồm nhiều thể loại video giới thiệu công ty, doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, TVC, hình ảnh, Animation… , các loại video hấp dẫn, thu hút người xem, người xem 80% sẽ đưa ra quyết định dùng sản phẩm dịch vụ của bạn.
  2. Với việc áp dụng các thiết bị ghi hình và kỹ thuật dựng video hiện đại, tiên tiến, chất lượng của những sản phẩm Video Marketing đều được đảm bảo tốt nhất.
  3. Đội ngũ nhân viên tại Win Win Media giàu kinh nghiệm đã có 5 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Marketing online và video
  4. Chúng tôi đã thự hiện hơn 1.000 dự án video Marketing tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nội…
  5. Chi phí làm Video Marketing tại Phú Thọ rẻ nhất phù hợp với mọi công ty, doanh nghiệp cá nhân.

Cuối cùng hãy nhấc máy lên và gọi Hotline: 0976 836 586 để được chúng tôi tư vấn miễn phí, và phục vụ bạn làm những video Marketing tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *