Dịch vụ video Marketing tại Thái Nguyên

Dịch vụ video marketing tại Thái Nguyên

Dịch vụ video Marketing tại Thái Nguyên. bạn có biết xu hướng mới của Marketing trong tương lai là gì? Và người dùng sẽ chọn hình thức Marketing nào để tiếp cận thông tin, hình ảnh, content hay là gì. Câu trả lời duy nhất chỉ có thể là Video Marketing – một hình thức quảng bá mới lạ hiệu quả và dần thay thế cho những hình thức khác. Vậy nên vấn đề tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm Video Marketing cần được cân nhắc kĩ càng. Bạn là chủ shop bán hàng online, hay chỉ là cá nhân bán hàng, bạn là một công ty doanh nghiệp, hay là chủ một cửa hàng sản phẩm nào đó…bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyên về dịch làm vụ video Marketing tại Thái Nguyên chúng tôi trân trọng giới thiệu Công Ty TNHH Công Nghệ Win Win Media chuyên về các dịch vụ Marketing như: video Marketing, thiết kế website chuyên nghiệp, SEO, google ads, Facebook Marketing, zalo Marketing….Sau đây là những lý do bạn nên trọn chúng tôi.

Video Marketing tại Thái Nguyên
Video Marketing tại Thái Nguyên

Xem thêm: Dịch vụ Video Marketing tại Phú Thọ

Lý do bạn chọn chúng tôi là đơn vị làm video Marketing tại Thái Nguyên

Chúng tôi có 7 năm trong lĩnh vực làm Marketing online, chúng tôi thấu hiểu nổi đau của khách hàng, vì vậy chúng tôi có những biện pháp để giúp bạn

Với 1001 dự án đã thực hiện về video Marketing cho khách hàng ở nhiều tỉnh thành chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều ý sáng tạo táo bạo, giúp khách hàng có những video độc đáo không bị trùng lặp với khách hàng khác.

Chúng tôi làm đầy đủ các loại video như TVC, video giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, video hình ảnh, video

Giá rẻ nhất phù hợp với tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân….

Tính cấp thiết của Video Marketing bạn cần phải biết ngay hôm nay.

Bạn chưa thể nào hình dung nổi những mất mát nếu như bạn không sử dụng Video Marketing trong chiến lược cho doanh nghiệp của mình. Theo những thống kê sau đây thì bạn đã bỏ lỡ:

Những con số biết nói về Video Marketing
Những con số biết nói về Video Marketing

– 184,3 triệu người mua sắm trực tuyến – lí do vì sao sản phẩm của bạn chưa được nhiều người biết đến

– 100 triệu người dùng internet xem video trực tuyến hằng ngày

– 75% người sử dụng smartphone xem video trực tuyến trên điện thoại

– 54,6 triệu video được xem trực tuyến trên thiết bị di động

– 16 phút người dùng internet xem quảng cáo trực tuyến mỗi ngày

Với những thống kê như vậy bạn đã biết sức mạnh khủng khiếp của Video Marketing như thế nào rồi đúng không. Các doanh nghiệp nắm bắt được xu hướng của người tiêu dùng hiện nay là ngày càng lười với những bài viết nội dung dài lằng nhằng không ăn nhập gì với sản phẩm.

Tuy nhiên, ngược lại họ lại thích thú với những video tầm 30s – 3 phút sau đó họ đưa ra quyết định có mua hay không. Và một điều đặc biệt là tỉ lệ người Việt Nam xem video trực tuyến cao nhất Châu Á.

Với những thông tin trên thì chắc hẳn bạn đã thấy được giá trị cốt lõi của việc làm Video Marketing là như thế nào. Nhận thấy được giá trị như vậy nhưng đâu phải đơn vị nào cũng giúp bạn có thể an tâm.

Công ty làm video Marketing tại Thái Nguyên

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *