Thiết kế website nông sản Quế Lâm

Thiết kế website nông sản Quế Lâm view 2

Thiết kế website nông sản Quế Lâm

Chúng tôi tự hào là trong những công ty chuyên về thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế web cao cấp đã và đang thiết kế ký kết hợp đồng với nhiều đơn vị công ty là đối tác sử dụng dịch vụ thiết kế web và những dịch vụ khác như chạy quảng cáo google, seo từ khóa lên top google, dịch vụ quản trị website.

Sau khi từ khóa “ thiết kế website tại Vĩnh Phúc” của chúng tôi đứng đầu top 1 google đã có nhiều người tìm kiếm và đó chính là khách hàng tiềm năng các bạn đã sức mạnh của seo từ khóa chưa ạ và chính vì từ khóa lên top mà ngày 14/5/2019 anh Lâm bên công ty Quế Lâm đã liên hệ với chúng tôi có nhu cầu muốn thiết kế website và nông sản sau khi trao đổi qua điện thoại anh Lâm đã hẹn chúng tôi đến công ty để trao đổi công việc cụ thể hơn trong ngay chiều hôm đó chúng tôi đã qua bên công ty của anh Lâm như đã hẹn trước để trao đổi công việc.

Thiết kế website nông sản Quế Lâm view 1

Sau khi gặp nhau anh Lâm có một số yêu cầu hiện tại anh chưa có gì từ tên miền, hosting, website nên anh muốn bên chúng tôi thiết kế web từ a-z cho anh, lĩnh vực của bên anh Lâm là: giới thiệu về mô hình hữu cơ trồng trọt, chăn nuôi, kỹ thuật trồng trọt chăn nuôi, cung cấp các sản phẩm sạch, sản phẩm hữu cơ, chế phẩm sinh học, phân hữu cơ, phân bón…tư vấn giải đáp những thắc mắc liên quan đến nông sản…

Sau khi tiếp nhận được những thông tin như vậy thì chúng tôi đã nắm bắt được những gì mà anh Lâm muốn có, và sau khi tư vấn cho anh những mẫu web nông sản cách bố trí các danh mục trong website thì anh lâm đã đồng ý ký hợp đồng thiết kế website nông sản với bên Win Win Media chúng tôi, và chúng tôi tiến hành bắt tay vào thiết kế web cho khách hàng anh Lâm vào ngày hôm sau. Cảm ơn anh Lâm cùng những khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng ủng hộ WW trong suốt thời gian qua.

Thiết kế website bán nông sản, chuyên nghiệp mang lại lợi ích gì?

Một website bánh hàng online sẽ đáp ứng được đúng mong muốn của đa phần khách hàng hiện nay, khi xu hướng “đi chợ online” ngày càng phổ biến, không chỉ có các mặt hàng công nghệ, điện máy, thời trang,..mà sản phẩm nông sản, các sản phẩm về nông sản, thực phẩm sạch cũng được bán online rất nhiều. Thiết kế web thực phẩm sạch giúp bạn đưa sản phẩm tới người dùng nhanh nhất, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn trên internet. Việc quảng bá sản phẩm cũng dễ dàng hơn khi có website, bạn có thể bán hàng 24/7 mà không phải lo về vấn đề thời gian như khi kinh doanh với cửa hàng offline.

Nếu bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh mặt hàng này thì thiết kế web chuyên nghiệp lại càng cần thiết, bởi website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet, là địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể đặt niềm tin mua hàng hay không. Không chỉ là công cụ bán hàng hiệu quả, website bán hàng còn giúp bạn phân loại, quản lý từng mặt hàng theo danh mục, quản lý sản phẩm, đơn hàng, khách hàng dễ dàng.

Thiết kế website nông sản Quế Lâm view 2

Cung cấp hình thức thanh toán trực tuyến tiện lợi, khách hàng không cần tới cửa hàng mà vẫn mua hàng online trực tiếp trên website được. Làm website bán nông sản, thực phẩm sạch được xem là mô hình kinh doanh mới đầy hứa hẹn, nếu bạn không nhanh chóng tận dụng sớm, mức độ cạnh tranh sau này sẽ càng lớn khi nhiều đơn vị khác cũng làm giống như bạn.

Dịch vụ thiết kế web nông sản của Cty web Win Win Media có gì khác biệt?

Kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của WW đã được thể hiện rõ rệt trong suốt gần 6 năm qua, dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của chúng tôi đã hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp thành công trong kinh doanh với website. Khi bạn đến với dịch vụ thiết kế web bán nông sản, thực phẩm sạch của WW bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Giao diện web chuyên nghiệp, tính tùy biến cao với người dùng, bạn hoàn toàn tùy chỉnh được giao diện theo ý mình

– Thiết kế hình ảnh, màu sắc đẹp mắt, phù hợp với loại hình kinh doanh, đồng nhất với logo doanh nghiệp

– Bố cục website được sắp xếp hợp lý, khoa học, tính năng website cao cấp hỗ trợ bán hàng thuận lợi

Thiet ke website nong san thân thiện với công cụ tìm kiếm, SEO không còn khó khăn như trước khi website đươc tối ưu chuẩn onpage

– Với công nghệ web Responsive giúp website của bạn chạy mượt trên tất cả các thiết bị di động mà không bị vỡ giao diện

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ theo yêu cầu, tích hợp live chat online trên website, giúp bạn giao tiếp với khách hàng

– Được các chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tư vấn , hỗ trợ về ý tưởng, tính năng cho website của mình

– Nếu doanh nghiệp bạn chưa có logo cho công ty, bạn sẽ được thiết kế logo với chi phí rẻ, ưu đãi nhất

– Chế độ bảo hành tốt, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Xem thêm>>>Mẫu website bất động sản An Bình Plaza

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com
SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Mr.Việt: 0982.773.156
Mr.Khoa: 0976.836.586
Mr.Ngọc: 0964.113.196

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *