Mẫu website TMDT bán điện thoại, máy tính, phụ kiện

Website thương mại điện tử
Đăng ký Xem thực tế

Mẫu website TMDT bán điện thoại, máy tính, phụ kiện

Mẫu website thương mại điện tử

Hiện nay thì dịch vụ thương mại điện tử( TMDP) đang rất HOT trên cộng đồng mạng. Theo như nghiên cứu của chúng tôi thì khi tìm kiếm từ khóa thương mại điện tử trên Google thì kết quả trả ra lên tới con số hơn 70 triệu kết quả tìm kiếm. Chính vì dịch vụ thương mại điện tử đang thịnh hành như vậy nên Công ty Win Win Media đã nghiên cứu, thiết kế và cho ra mắt Mẫu website TMDT bán điện thoại máy tính phụ kiện nhằm giúp các doanh nghiệp kinh doanh có thêm một phương tiện để tiếp cận thêm các đối tượng khách hàng. Mẫu website TMDT của chúng tôi được thiết kế chuẩn SEO Google sẽ giúp các bạn đạt TOP cao nhất và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nhằm đạt chỉ số doanh thu cao nhất.

Website TMDT bán điện thoại, máy tính, phụ kiện đa tiện ích

Mẫu website thương mại điện tử của Công ty Win Win Media chúng tôi thiết kế dựa trên sự nghiên cứu và chắt lọc các website bán hàng thương mại điện tử đang HOT nhất trên thị trường hiện nay và bổ sung thêm những công nghệ hiện đại khiến cho website do công ty chuyên thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp chúng tôi trở nên đẹp mắt và dễ sử dụng đối với những người chưa có chút kinh nghiệm nào về quản trị website. Trang web thương mại điện tử của chúng tôi xắp xếp các mục sản phẩm một cách khoa học giúp khách hàng khi truy cập vào sẽ tìm kiếm được sản phẩm mong muốn một cách dễ dàng hơn. Hơn nữa website còn có nút tìm kiếm giúp việc tìm kiếm sản phẩm mong muốn của các bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Ở góc trái của mau website TMDT ban dien thoai may tinh phu kien của Công ty Win Win Media chúng tôi có nút liên hệ trực tiếp giúp cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm trên web có thế được nhân viên quản trị và tư vấn bán hàng giúp quý khách tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và số tiền đầu tư của quý khách nhất.

Website thương mại điện tử là gì?

Thương mại điện tử

Thương mại điện tử, hay còn gọi là e-commerce, e-comm hay EC, là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính. Thương mại điện tử dựa trên một số công nghệ như chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng, tiếp thị Internet, quá trình giao dịch trực tuyến, trao đổi dữ liệu điện tử (EDI), các hệ thống quản lý hàng tồn kho, và các hệ thống tự động thu thập dữ liệu. Thương mại điện tử hiện đại thường sử dụng mạng World Wide Web là một điểm ít nhất phải có trong chu trình giao dịch, mặc dù nó có thể bao gồm một phạm vi lớn hơn về mặt công nghệ như email, các thiết bị di động như là điện thoại.

Thương mại điện tử thông thường được xem ở các khía cạnh của kinh doanh điện tử (e-business). Nó cũng bao gồm việc trao đổi dữ liệu tạo điều kiện thuận lợi cho các nguồn tài chính và các khía cạnh thanh toán của việc giao dịch kinh doanh.

E-commerce có thể được dùng theo một vài hoặc toàn bộ những nghĩa như sau:

  • E-tailing (bán lẻ trực tuyến) hoặc “cửa hàng ảo” trên trang web với các danh mục trực tuyến, đôi khi được gom thành các “trung tâm mua sắm ảo”.
  • Việc thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân thông qua các địa chỉ liên lạc web
  • Trao đổi dữ liệu điện tử (EDI), trao đổi dữ liệu giữa Doanh nghiệp với Doanh nghiệp
  • Email, fax và cách sử dụng chúng như là phương tiện cho việc tiếp cận và thiếp lập mối quan hệ với khách hàng (ví dụ như bản tin – newsletters)
  • Việc mua và bán giữa Doanh nghiệp với Doanh nghiệp
  • Bảo mật các giao dịch kinh doanh

Liên hệ tư vấn thiết kế mẫu website TMDT bán điện thoại máy tính phụ kiện:

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Mr.Ngọc: 0964.113.196

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *