Thiết kế App, Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android tại Vĩnh Phúc

Lập trình ứng dụng Mobile Android tại Vĩnh Phúc

Win Win Media chuyên nhận thiết kế App lập trình các ứng dụng Mobile Vĩnh Phúc theo yêu cầu của khách hàng cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Cộng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đẳng cấp, họ là những người được đào tạo bài bản trên thực tế thì họ đã hoàn thiện rất nhiều dự án lớn, nhỏ cho các doanh nghiệp khắp cả nước. Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm của ứng dụng App khi áp dụng vào thực tế cũng như quy trình thiết kế App của công ty Win Win Media nhé!

Thiết kế App Lập trình App ứng dụng là gì?

Ứng dụng di động (app điện thoại) là một phần mềm được thiết kế để hoạt động trên các ứng dụng di động. Các phương tiện mà một ứng dụng có thể hoạt động là điện thoại, máy tính bảng, v.v…

Làm app mobile tức là việc thiết kế các ứng dụng phát triển và hoạt động trên các nền tảng di động bằng ngôn ngữ lập trình. Khi xu hướng sử dụng thiết bị di động tăng cao, để gia tăng cơ hội tiếp xúc khách hàng và khai thác tính năng hữu ích của di động, các doanh nghiệp sẽ lập trình một ứng dụng để phục vụ cho điều đó.

Việc thiết kế app mobile Vĩnh Phúc cho doanh nghiệp không chỉ có ý nghĩa với người dùng mà còn ở bản thân thương hiệu. Khi đưa đến một ứng dụng mang lại giá trị, người dùng sẽ có xu hướng sử dụng nhiều và đánh giá cao trên các cửa hàng ứng dụng. Từ đó nhà cung cấp có thể giới thiệu hoặc bán các gói dịch vụ của mình.

Xem thêm: Lập trình Web app

Thị trường Thiết kế App, Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android tại Vĩnh Phúc

Với xu thế công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc con người áp dụng Internet, máy móc hiện đại vào phục vụ cho nhu cầu, công việc, học tập, giải trí là vô cùng tiện lợi và nó giúp cho chúng ta giải quyết được nhiều vấn đề, tiết kiệm được thời gian nhân lực, và chi phí.

Công nghệ phát triển song song cùng với đó là sự ra đời của các thiết bị di động như điện thoại, máy tính, laptop, ipad…giúp cho con người có thể giao tiếp với nhau dễ dàng hơn, tìm thông tin nhanh tiện, đặt hàng học tập giải trí nhanh gọn tiện lợi. Đối với những doanh nghiệp cửa hàng, bộ phận tổ chức thì việc sử dụng các ứng dụng, các app di động vào công việc là hết sức cần thiết sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn quản lý được công việc dễ dàng hơn, tương tác với khách hàng hiệu quả hơn rút ngắn được nhiều thời gian, nhân lực và chi phí.

Hiện tại ở Vĩnh Phúc đang là một trong những các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, cùng với đó là dân trí, các hoạt động nghành nghề đều phát triển đi lên. Chính vì vậy nếu doanh nghiệp của bạn cứ quản lý theo lối cũ thì sẽ vô cùng vất vả và bị tụt hậu so với xã hội.

Rất rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp hiện đại đang sử dụng các app ứng dụng di động do bên Win Win Media lập trình thiết kế ví dụ như app đặt đồ ăn cho nhà hàng, app quản lý nhân sự cho công ty, app giải trí trò chơi di động…

Thiết kế App điện thoại
Thiết kế App điện thoại

Ưu điểm Thiết kế App, Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android tại Vĩnh Phúc

Một số lợi ích dành cho doanh nghiệp khi sở hữu ứng dụng di động cho mình. Bên cạnh những kênh kỹ thuật số khác của doanh nghiệp như website, web-app quản lý, ứng dụng di động làm dày hơn khả năng vận hành của doanh nghiệp.

Đầu tiên, như đã trình bày, ứng dụng di động là một công cụ giữ chân khách hàng. Đã qua rồi cái thời khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn và nhận name card hay tờ rơi giới thiệu. Hình thức này không tối giản và không thể linh động. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng, vừa có vai trò quảng cáo sản phẩm, dịch vụ mới vừa có vai trò giúp khách hàng hành động nhanh chóng hay như một thẻ thành viên. Giữ ứng dụng trên điện thoại cũng giúp khách hàng luôn nhớ về doanh nghiệp và chỉ nghĩ đến doanh nghiệp của bạn đầu tiên khi họ muốn tìm kiếm dịch vụ.

Lợi ích tiếp theo là dựa trên các khảo sát thực tế. Mọi hoạt động hiện nay của người dùng đều được thực hiện trên thiết bị di động. Học tập, giải trí, sử dụng dịch vụ, mua hàng, tài chính,… Vì vậy nếu không thể nắm bắt được xu hướng này doanh nghiệp sẽ không thể có cơ hội cạnh tranh.

Và cuối cùng là sự tiện lợi không chỉ đối với người dùng mà còn đối với doanh nghiệp. Các hoạt động đều được đơn giản hoá. Doanh nghiệp sẽ nhanh chóng lưu trữ được thông tin khách hàng, thiết kế app bán hàng, nhận các phản hồi từ người dùng. Mọi thứ đều được tích hợp trong một ứng dụng tiện lợi.

Lập trình ứng dụng trên Mobile
Lập trình ứng dụng trên Mobile

Quy trình Thiết kế App, Lập trình ứng dụng Mobile iOS/Android của Win Win Media

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Nhiều khách hàng hiện nay tìm tới dịch vụ thiết kết app mobile không chỉ với mục đích là kinh doanh hay bán hàng mà lập trình app ios android còn là cách thức quảng bá, truyền tải thông tin. Chính vì vậy, khi bắt tay vào công đoạn thiết kế phần mềm theo yêu cầu của chúng tôi tìm hiểu và trao đổi kỹ càng với khách hàng về các vấn đề như: yêu cầu, mục đích thiết kế, giao diện,..

Phân tích/lập ý tưởng khi viết app theo yêu cầu

Sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, công ty lập trình phần mềm Win Win Media sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích hoạt động của doanh nghiệp, thị trường mà doanh nghiệp đang tham gia. Sau đó chúng tôi mới thực hiện lên ý tưởng cho các giải pháp dựa trên dữ liệu về nhu cầu doanh nghiệp, nhu cầu người dùng, thông tin thị trường. Lựa chọn những giải pháp tốt nhất đề xuất đến khách hàng.

Phác họa chi tiết làm App Mobile

Sau khi lên ý tưởng làm app mobile xong, chúng tôi bắt đầu phát họa chi tiết có trong app mobile như màu sắc, bố cụ, sắp xếp thông tin hiển thị …khi tiến hành thiết kế ứng dụng di động.

Làm App mobile – lập trình ứng dụng ios android

Đây là bước quan trọng trong quá trình lập trình phần mềm điện thoại di động. Nhìn chung phát triển phần mềm trên hai hệ điều hành iOS/android không khác nhau nhiều. Chủ yếu là lựa chọn ngôn ngữ lập trình khi bắt đầu xây dựng ứng dụng di động để dễ dàng định hướng và phát triển ứng dụng về sau này.

Hoàn thiện sản phẩm

Cuối cùng của khâu thiết kế app là hoàn thiện sản phẩm đưa vào vận hành, bảo trì cho khách hàng.

Quý khác hàng có nhu cầu về thiết kế app điện thoại, lập trình web, marketing online hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *