Giao hữu bóng đá giữa Win Win Media và Bách Khoa Việt Nam

Giao hữu bóng đá công ty Win Win Media và công ty Bách Khoa Việt Nam

Chiều ngày 28/12/2018 tại sân bóng đá trường Cao đẳng Cơ khí Nông Nghiệp đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Công Ty TNHH Công Nghệ Win Win Media và Công ty Cổ Phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam. Tham gia buổi giao hữu bóng đá về phía Công Ty TNHH Công Nghệ Win Win Media có anh Tạ Văn Khoa – P.Giám Đốc công ty, các thành viên trong công ty và các đối tác chính, các học viên của công ty, về phía Công ty Cổ Phần Công Nghệ Bách Khoa Việt Nam có anh Phó Văn Nam  – Giám Đốc công ty, 15 thành viên công ty, các đối tác của công ty.

Được biết để chuẩn bị tốt cho buổi giao hữu bóng đá hai công ty đã chuẩn bị Market, cờ lưu niệm, nhân sự và tập luyện trước đó 1 tuần . Mở đầu cho trận giao hữu bóng đá hai công ty đã trao cờ lưu niệm, hoa và cùng chụp ảnh chung tập thể của hai đội bóng.

Giao hữu bóng đá giữa Win Win Media và Bách Khoa Việt NamHai công ty trao cờ lưu niệm, hoa và chụp ảnh kỷ niệm

Hai công ty trao cờ lưu niệm, hoa và chụp ảnh kỷ niệm

Các cầu thủ của công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Các cầu thủ của công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Buổi giao hữu bóng đá diễn ra trong thời tiết đẹp ủng hộ cả hai đội bóng, các cầu thủ hai bên đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn, sau hơn 60 phút thi đấu tỷ là 3 đều, đây là kết quả mà cả hai đội đã cố gắng trong suốt 60 phút thi đấu, kết thúc buổi đấu hai giám đốc công ty cũng đã hứa sẽ tổ chức nhiều buổi giao lưu hơn nữa, sau buổi giao bóng đá hai công ty đã cũng đã cùng tổ chức liên hoan cuối năm tổng kết 2018, buổi liên hoan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên hai công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *