Zero Spam Plugin chặn spam hiệu quả cho WordPress

Xin chào các bạn, bạn là người quản lý website bạn có thấy các tình trạng Spam khi đăng bài mới, hầu như mỗi bài đăng lên bạn đều có 1 bình luận spam, làm cho Database của bạn ngày một tăng nhanh. Hình ảnh bên dưới thể hiện sự spam của một website

Spam web wordpress
Spam web wordpress

Để giải quyết vấn đề này mình giới thiệu cùng các bạn Plugin Zero Spam là Plugin miễn phí và khá hiệu quả để giải quyết vấn đề này.

Plugin Zero Spam
Plugin Zero Spam

Giới thiệu về Zero Spam Plugin

Bỏ ép buộc mọi người trả lời câu hỏi hoặc hình ảnh xác thực khó hiểu để chứng minh họ không phải là spam. Ngăn chặn những người dùng độc hại trước khi họ có cơ hội xâm nhập vào trang web của bạn – giới thiệu tính năng Zero Spam cho WordPress.

Zero Spam cho WordPress sử dụng AI kết hợp với các kỹ thuật phát hiện thư rác đã được chứng minh và cơ sở dữ liệu về các IP độc hại đã biết từ khắp nơi trên thế giới để phát hiện và chặn những người truy cập không mong muốn.

Tính năng của WordPress Zero Spam

Người dùng KHÔNG phải nhập CAPCHA

Người quản trị KHÔNG phải duyệt commnet và đăng ký spam

Khóa đến 99,9% spam commnet và đăng ký

Tương thích với các plugin cache để tăng tốc website

Dễ dàng mở rộng plugin với các hooks sẵn

WordPress Zero Spam hỗ trợ

Contact Form 7

Gravity Form

Ninja Forms

BuddyPress

WPForms

Mình vừa hướng dẫn và giới thiệu bạn một Plugin chặn Spam khá hiệu quả, mình đã dùng nhiều cho các website mình làm cho khách, với Plugin này cải thiện tốc độ load trang spam khá nhiều, nhất là các trang báo có nội dung nhiều bạn nhé.

Xem thêm: Fix lỗi không hiện ảnh trong thư viện Media WordPress

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *