Thiết kế website bán đồ đồng

Thiết kế website bán đồ đồng

Thiết kế website bán đồ đồng

Thiết kế website bán đồ đồng giá rẻ. Hiện nay khi xã hội đã phát triển thì việc mua đồ đồng thờ cúng, mua đồ đồng phục vụ thờ cúng tâm linh,đồ phong thủy,đúc đồng mỹ nghệ,tượng đồng và quà tặng cao cấp phát triển mạnh mẽ. Bạn không thể bán hàng đợi khách hàng vãng lai đi qua mua đồ. Bạn kinh doanh kém vì chưa có công cụ maketing hiệu quả. Hãy đến với công ty thiết kế website Win Win Media, chúng tôi sẽ giúp bạn. Việc đầu tiên cần làm là phải trang bị cho mình 1 website bán đồ đồng chuẩn Seo, hiện đại và bắt mắt nhất.

I. TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI CÓ MỘT WEB BÁN ĐỒ ĐỒNG KHI BẠN KINH DOANH ĐỒ ĐỒNG?

Bất kỳ một lĩnh vực nào nếu bạn chỉ kinh doanh theo lối truyền thống thì bạn sẽ bị tụt hậu và không thể nào cạnh tranh được với đối thủ của mình, vì sao? Vì hiện nay hầu hết mọi người đều sử dụng Internet để kết nối tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà mình mong muốn chính vì vậy nếu bạn vẫn theo lối cũ để kinh doanh thì đó là một sai lầm.

– Hầu hết mọi người sử dụng Internet để xem thông tin cũng như lựa chọn, tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của mình từ đó có thể thấy được Internet chính là thị trường vô cùng tiềm năng mà phải khai thác ngay.

– Tăng độ uy tín, tạo thương hiệu riêng: Website đồ đồng được xem là một trong những tiêu chí đánh giá sự uy tín của doanh nghiệp, công ty bạn khi đối tác muốn kết hợp với công ty bạn nhưng bạn lại không có website để họ tham khảo không có địa chỉ không có logo khi đó sẽ như thế nào? Tỉ lệ bạn ký kết được hợp đồng sẽ giảm đi rất nhiều và ngược lại nếu như bạn đã có web kinh doanh do dong thì mọi chuyện lại khác tỉ lệ chốt hợp đồng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều

– Sau khi thiết kế web bán đồ đồng thì web đó chính là một showroom kho hàng, gian hàng để bạn trưng bày các sản phẩm của bạn lên đó để mọi người có thể tham khảo, thông tin hình ảnh dễ dàng hơn.

Thiet ke website ban do dong. Liên hệ: 0976.836.586. Công ty thiết kế website Win Win Media chuyên thiết kế website bán đồ đồng uy tín, chuyên nghiệp, chuẩn Seo tại Vĩnh Phúc và các tỉnh cân lận. Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thiết kế website bán đồ đồng

II. THIẾT KẾ WEBSITE BÁN ĐỒ ĐỒNG CHUYÊN NGHIỆP

Qua website bán đồ đồng uy tín, nó như là 1 cửa hàng của bạn trên mạng Internet. Qua đó mà bạn có thể giới thiệu được nhiều sản phẩm trưng bày hơn. Khách hàng cũng dễ dàng tìm hiểu, kỹ lưỡng, xem xét chất liệu mẫu mã trước khi quyết định đến mua sản phẩm của bạn.

Không những thế, website đồ đồng giúp bạn quảng bá được hình ảnh thương hiệu ra rộng rãi hơn, nhiều người biết đến bạn hơn. Các bạn thấy đấy, xã hội 4.0 hiện nay, loại hình kinh doanh maketing online cực kỳ phát triển. Tại sao bạn không kinh doanh online tốt được. Ngoài chiến lược kinh doanh trên các mạng xã hội như: facebook, zalo, hay quảng cáo cũng đều không thể nào hiệu quả và bền mãi như website.

III. CHI PHÍ CHO MỘT GÓI THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ BÁN ĐỒ ĐỒNG LÀ BAO NHIÊU?

Có rất nhiều mức giá đưa ra cho một trang web giá rẻ bán đồ đồng, dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào từng mẫu giao diện mà khách hàng yêu cầu.

Tuy nhiên, đối với những công ty, cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ, nguồn vốn còn hạn hẹp thì chỉ nên sử dụng những gói web giá rẻ bán đồ đồng cơ bản. Bởi vì, những trang web dạng này vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất, tối ưu SEO và quản trị dễ dàng.

Có rất nhiều công ty bỏ ra hàng chục triệu đồng để thiết kế một trang web bán đồ đồng chuyên nghiệp, nhưng thật ra rất lãng phí vì có nhiều tính năng cao cấp của web không sử dụng đến.

Theo kinh nghiệm của một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ thì bạn nên chọn gói thiết kế web dạng này với mức chi phí từ 1 triệu là có thể chạy được ổn định và chất lượng.

IV. THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ BÁN ĐỒ ĐỒNG BAO LÂU THÌ HOÀN THIỆN?

Về tốc độ tiến hành thiết kế web đồ đồng chọn gói thì phụ thuộc vào cả bên thiết kế web và bên khách hàng. Nếu bạn chọn thiết kế theo những giao diện có sẵn và cung cấp đầy đủ những thông tin, hình ảnh, bài viết liên quan đến sản phẩm của bạn thì thời gian web sẽ được rút ngắn rất nhiều và chi phí cũng giảm đáng kể so với gói thiết kế web theo yêu cầu. Thông thường thời gian thiết kế web dạng này chỉ từ 1 – 3 ngày làm việc

Ngược lại nếu bạn yêu cầu đối tác thiết kế web phải thiết kế riêng theo ý tưởng của bạn thì thời gian thiết kế sẽ lâu hơn và chi phí cũng cao hơn. Vì đơn vị thiết kế web phải mất công design cho bạn từ đầu để đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đề ra. Thông thường thiết kế web dạng này mất từ 5 – 7 ngày làm việc.

V. THIẾT KẾ WEBSITE BÁN ĐỒ ĐỒNG TẠI WIN WIN MEDIA CÓ LỢI ÍCH GÌ?

– Bạn được tặng gói hosting, tên miền gia hạn 1 năm

– Bạn được đào tạo khóa SEO chuyên nghiệp do chính giám đốc giảng dạy

– Bảo hành, bảo trì website chọn đời

– Hỗ trợ viết bài hướng dẫn quản trị web đồ đồng nhanh, dễ hiểu, làm được ngay sau khi hướng dẫn…

Xem thêm>>>Mẫu website bất động sản An Bình Plaza

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com
SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Mr.Việt: 0982.773.156
Mr.Khoa: 0976.836.586
Mr.Ngọc: 0964.113.196

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *