Dịch vụ làm Video Marketing Giá Rẻ tại Vĩnh Phúc

Video Marketing tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ làm Video Marketing tại Vĩnh Phúc, Thành Phố (TP) Vĩnh Yên, Phúc Yên. Đảm bảo tăng doanh số, đáp ứng đầy đủ thông tin của khách hàng, sản phẩm, dịch vụ, dễ lan truyền và có tính đột phá cao. Bắt đầu từ năm 2018 là sự bùng nổ của Video Marketing theo thống kê cho thấy một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem video thay vì chỉ 10% khi nghe, Content là video sẽ được Google ưu tiên xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Tại Việt Nam là nước có tỉ lệ người xem video cao nhất Châu Á (89,8%). Bạn nên khai thác kênh này để tăng nhân diện thương hiệu và thúc đẩy bán hàng.

Video Marketing quảng cáo là gì?

Video quảng cáo là một loại hình truyền thông, mà ở đó bạn sử dụng video để truyền tải nội dung, thông điệp, tin tức… về công ty, doanh nghiệp. Nêu bật được dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp đang cung cấp, giúp khách hàng nhận diện được doanh nghiệp, truyền tải được thông điệp tới người xem.

Các dạng quảng cáo mà dịch vụ Video Marketing tại Vĩnh Phúc thực hiện.

Video quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp: Video giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là corporate video, Brand Video, thường được sử dụng trong các hội thảo đối tác, Tại showroom … Chỉ với 3-5 phút, Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể trình bày một cách sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được….Video giới thiệu doanh nghiệp thay thế những bản báo cáo dài và buồn chán trong các lễ tổng kết, lễ kỉ niệm,…video này là hoạt động không thể thiếu trong những sự kiện khách hàng, hội chợ trong nước và quốc tế…Giúp những khách hàng, đối tác ở xa, ở nước ngoài không có thể hình dung rõ nét nhất về quy mô doanh nghiệp. Sử dụng tiện dụng thay thế Brochure, tờ rơi, Sale kit giúp nhân viên bán hàng trình diễn với khách hàng thông qua smartphone, hoặc laptop…Phim giới thiệu được sử dụng làm content trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube, Email marketing. Video được sử dụng trong các màn hình tại cửa hàng, Sảnh toàn nhà, Văn phòng làm việc, gây thu hút và tiếp cận nhiều người xem. Phim doanh nghiệp phù hợp cho mọi doanh nghiệp có quy mô khác nhau, trong giai đoạn phát triển khác nhau, tạo ấn tượng về quy mô và mức độ chuyên nghiệp.

Video giới thiệu công ty tại Vĩnh Phúc
Video giới thiệu công ty

Viral video: Cùng với sự phát triển của mạng xã hội tại Việt Nam, hình thức Viral Video đang dần khẳng định được chỗ đứng là một công cụ truyền thông có sức mạnh. Viral video (hay video lan truyền) là những phim ngắn có cốt truyện và cao trào về cảm xúc (bi, hài, ngạc nhiên, thích thú…) khiến người xem chia sẻ qua môi trường internet. Thu hút được lượng người xem lớn trong một khoảng thời gian ngắn, Viral video là công cụ được các marketer đặc biệt yêu thích để đẩy mạnh độ phủ của thương hiệu hoặc một chiến dịch tức thì. Để có một video lan truyền thành công cần nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất là kịch bản cốt truyện và hình thức thể hiện. Một cốt truyện hay sẽ có chỗ đứng trong lòng khán giả, trong khi hình thức thể hiện cần được cân nhắc để phù hợp với từng đối tượng công chúng và thỏa mãn sự khác biệt văn hóa đối với từng quốc gia, vùng miền. Đội ngũ biên kịch, đạo diễn và sản xuất chuyên nghiệp và sáng tạo của Win Win Media sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Viral Video
Viral Video

Video Marketing content bán hàng, Youtube, Fb, Google: Video content là một công cụ của marketing nội dung (content marketing), trong đó sử dụng video để truyển tải nội dung marketing. Các nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra rằng 85% các công ty đã gặt hái thành công khi sử dụng video vào hoạt động marketing. Video có thể giúp tăng thứ hạng trên Google, tăng tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ nhấp chuột và kết nối với công chúng nhiều hơn. Từ video hướng dẫn sử dụng sản phẩm, video review sản phẩm, video dạy học… các nội dung trước đây được thể hiện bằng con chữ hay hình ảnh nay được truyền tải một cách sinh động nhất bằng video, khiến nội dung của bạn trở nên hấp dẫn và giúp tăng giá trị thương hiệu và doanh số cho công ty của bạn.

Video Marketing content
Video Marketing content

Video animation: Video animation, được biết đến như một bộ môn nghệ thuật diễn hoạt hình ảnh, là hình thức sử dụng nhân vật 2D, 3D để truyền tải nội dung đến người xem. Do không bị hạn chế về mặt hình ảnh,  animator có thể thỏa sức sáng tạo, vẽ lên các câu chuyện theo óc tưởng tượng của mình. Hiện nay, animation có thể được xem là là một phần không thể thiếu trong thiết kế của hiện tại và tương lai. Với những video Marketing animation giúp chúng ta truyền tải thông điệp dễ dàng, hấp dẫn và thu hút, tiết kiệm cho chi phí, tiết kiệm thời gian, tạo cảm giác thú vị dễ nâng cấp nội dung.

Video animation còn có khả năng hiển thị thông tin rõ ràng bằng cách thức đơn giản. Khi sử dụng video animation, bạn sẽ không cần tải quá nhiều tài liệu, thông tin. Không những thế, việc này còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc truyền tải nội dung đến đối tượng bạn muốn hướng tới. Đối với các video mang tính chất thống kê, bạn có thể sử dụng lồng tiếng để dẫn dắt khách hàng theo cách bạn muốn.

Đối với Video Animation, không gì là không thể. Bạn không cần phải hạn chế trí tưởng tượng của mình. Dù tầm nhìn thương hiệu của bạn có xa hay khó truyền tải thế nào, bạn cũng có thể dùng video animation mang nó đến cho các khán giả. Không những thế, những thước phim chứa đấy màu sắc, nội dung ấn tượng và sáng tạo luôn dễ dàng thu hút các lượt click từ cộng đồng mạng.

Thực tế cho thấy, các nhân vật hoạt hình với hình ảnh đầy màu sắc dễ kích thích mắt, não bộ, ham muốn click của con người hơn hình ảnh người thật. Lý do đơn giản vì các nhân vật hoạt hình đều là hư cấu. Họ không có tuổi tác, không quốc tịch hay tôn giáo. Họ không mâu thuẫn với nhau như các diễn viên thực sự. Điều này khiến các nhân vật hoạt hình luôn dễ dàng chiều lòng các khán giả từ nhiều màu da sắc tộc khác nhau. Thường thì các video animation sẽ được sửa lại một số hình ảnh để phù hợp với văn hóa, thuần phong mỹ tục của các nước. Đây là lý do khiến cho khả năng Viral của video animation thường tốt hơn các video marketing khác.

Một trong những ưu điểm của video animation là khả năng tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang muốn sở hữu một video chất lượng, nội dung ăn khách với chi phí thấp thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Video animation
Video animation

Khi thực hiện các video marketing, các nhà đầu tư luôn gặp vấn đề về ngân sách. Họ ngốn một số tiền lớn cho việc tìm diễn viên phù, bối cảnh , đầu tư thiết bị quay video và chỉnh sửa. Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn làm video animation. Khi sử dụng video animation, các doanh nghiệp vừa có được sản phẩm chất lượng lại có thể tiết kiệm một số tiền khá lớn trong khâu hậu cần, chuẩn bị và sản xuất.

Một trong những vấn đề khó khăn trong thực hiện video marketing là cập nhập nội dung thường xuyên. Vì thời gian thực hiện, sản xuất video marketing thường tốn một khoảng thời gian khá dài. Nhưng điều đấy đã không còn là khó nếu bạn sử dụng video animation.

Không như các video khác, bạn không phải tốn thời gian và tiền bạc cho việc tìm kiếm diễn viên, bối cảnh, xây dựng lại nội dung kịch bản một lần nữa. Đối với video animation, bạn chỉ việc thay văn bản và một số hình ảnh. Chỉ vài bước nhỏ là bạn đã có một clip với nội dung hoàn toàn mới lại không làm sụt giảm chất lượng clip. Việc cập nhập nội dung clip thường xuyên sẽ giúp khách hàng của bạn đỡ nhàm chán. Mặt khác nó còn giúp hình ảnh thương hiệu của bạn được lan tỏa dễ dàng hơn.

Video Hình ảnh

Dùng hình ảnh của khách hàng cung cấp hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình ảnh, để tạo hiệu ứng cho hình ảnh, lồng tiếng theo kịch bản chúng tôi cung cấp cho khách hàng để xây dựng nên một video hoàn chỉnh.

Những lợi ích Video Marketing tại Vĩnh Phúc mang lại cho công ty, doanh nghiệp, người bán hàng…

Quảng cáo truyền tải một cách toàn diện đến khách hàng. Thông qua hình ảnh và âm thanh, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về nội dung thông điệp.

Thu hút được sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm của mình. Thông thường  những sản phẩm đa phương tiện luôn được quan tâm hơn bởi sự tiện lợi (có thể vừa nghe, vừa xem hoặc 1 trong 2), và bị thu hút bởi “vẻ đẹp”.

Quảng cáo nhanh, có độ phủ rộng rộng khắp. Chỉ tính riêng trên YouTube, tốc độ lan truyền của những video có thể làm người dùng “chóng mặt”. Ngoài ra vẫn còn những kênh truyền thông khác có chức năng chia sẻ video dễ dàng như FaceBook.

Tiết kiệm nhiều chi phí và có thể kiếm được tiền qua việc xây dựng các đoạn phim quảng cáo độc đáo. Ngày nay, chỉ với chi phí nhỏ, cá nhân cũng như doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạo ra video quảng cáo và chia sẻ lên các phương tiện truyền thông dễ dàng.

Ảnh hưởng mạnh mẽ đến tập tính mua hàng của khách hàng, góp phần đẩy mạnh doanh số. Theo nhận định của các chuyên gia, gần 80% khách quyết định mua sản phẩm khi xem video quảng cáo của sản phẩm.

Những lợi ích Video Marketing tại Vĩnh Phúc mang lại cho công ty, doanh nghiệp, người bán hàng

Quy trình làm Video Marketing tại Vĩnh Phúc.

Đến với Win Win Media, chúng tôi tối giản các bước làm video quảng cáo để giúp việc sử dụng dịch vụ trở lên dễ dàng và đơn giản nhất. Chỉ với vài bước đơn giản dưới đây, quý khách đã hoàn thành bước yêu cầu và hợp tác sản xuất video quảng cáo với chúng tôi.

B1. Liên hệ và nhận tự vấn về dịch vụ cũng như tri phí.

B2. Cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu nếu có.

B3. Hợp tác lên kịch bản hợp lý theo yêu cầu.

B4. Thực hiện sản xuất video clip quảng cáo.

B5. Nhận sản phẩm video final.

B6. Thanh toán tri phí đã thống nhất trong hợp đồng.

Sử dụng phần mềm làm video quảng cáo chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc

Nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luông sử dụng các phần mềm mạnh nhất trên thị trường để mang đến những video quảng cáo tốt nhất và đẹp mắt nhất. Đây là những phần mềm được thế giới sử dụng và công nhận là những phần mềm mạnh mẽ trong việc dựng video hiện nay. Các bạn có thể tham khảo các phần mềm mà Win Win Media sử dụng làm video:

Adobe After Effect

Adobe Premiere

Adobe Photoshop

Proshow Producer

Cinema 4D

Sony Vega

Đây là những phần mềm cực mạnh, giúp Win Win Media mang đến những sản phẩm video quảng cáo chuyên nghiệp và độc đáo nhất.

Công ty sản xuất Video Marketing tại Vĩnh Phúc

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *