Thiết kế website tại Bắc Giang

Công ty thiết kế website tại Bắc Giang

Thiết kế website tại Bắc Giang

Bắc Giang hiện nay đang là một trong những tỉnh phát triển bậc nhất khu vực phía Bắc. Việc đẩy mạnh lĩnh vực công nghệ thông tin tại Bắc Giang là một việc thiết yếu và cấp bách. Trong công cuộc phát triển lĩnh vực 4.0 đó thì việc thiết kế website tại Bắc Giang cũng là một trong những việc được quan tâm hàng đầu.

Thiết kế website tại Bắc Giang có lợi ích gì?

Thiết kế website tại Bắc Giang giúp tăng trưởng chỉ số doanh thu cho các lĩnh vực như bán hàng online. Trong lĩnh vực bán hàng online thì việc thiết kế website chuẩn SEO giúp website bán hàng nhanh lên TOP hơn nhằm giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với sản phẩm. Thiết kế và xây dựng website bán hàng online giúp bạn khẳng định thương hiệu và tạo niềm tin tới khách hàng  một cách nhanh chóng.

Thiết kế website doanh nghiệp tại Bắc Giang giúp cho doanh nghiệp tạo chỗ đứng tạo thương hiệu với khách hàng online. Trong lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp thì khách hàng online chiếm tới 30%. Công ty Win Win Mediacông ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam chuyên thiết kế website doanh nghiệp.

Thiết kế website tại Bắc Giang
Thiết kế website tại Bắc Giang

Tại sao cần phải sở hữu một website

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, người người internet, nhà nhà internet thì một website sẽ là hình ảnh đại diện tuyệt vời cho thương hiệu của các bạn. Khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm của các bạn mà không cần đến trực tiếp showroom, cửa hàng hay doanh nghiệp. Một trang website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp bạn lên đỉnh và tất nhiên những website đứng TOP đầu sẽ tạo thương hiệu và sự tin cậy hơn cho doanh nghiệp của bạn. Công ty Win Win Media với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên tay nghề cao đảm bảo khi các bạn lựa chọn công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của các bạn đứng lên TOP đầu trên TOP thương hiệu.

>>>Xem thêm: Thiết kế website tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Giới thiệu về tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang là một tỉnh thuộc vùng đông bắc Việt Nam. Từ năm 2012 là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Bắc Giang chiếm phần lớn diện tích của vùng Kinh Bắc xưa nên có nền văn hoá phong phú, đặc trưng của Kinh Bắc, là cái nôi của Dân ca Quan họ với 23 làng quan họ cổ được UNESCO công nhận . Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km.

Trong những năm gần đây, Kinh tế của Bắc Giang phát triển khá toàn diện và đang khẳng định được vị thế là Trung tâm kinh tế lớn thứ hai của vùng Trung du và miền núi phía Bắc

Dân số

Theo điều tra dân số ngày 1 tháng 4 năm 2016, dân số Bắc Giang có 1 653 397 người, với mật độ dân số 424 người/km², gấp 1,5 lần mật độ dân số bình quân của cả nước, 14,47% dân số sống ở đô thị và 85,53% dân số sống ở nông thôn. Trên địa bàn Bắc Giang có 6 dân tộc cùng sinh sống, trong đó đông nhất là người Kinh, chiếm 88,1% dân số toàn tỉnh, tiếp đến là người Nùng chiếm 4,5%; người Tày 2,6%; người Sán Chay và người Sán Dìu, mỗi dân tộc 1,6%; người Hoa 1,2%; người Dao 0,5%. Tỷ lệ nam giới chiếm khoảng 49,92% dân số, nữ giới khoảng 50,08% dân số. Số người trong độ tuổi lao động chiếm khoảng 62,15% dân số, trong đó lao động được đào tạo nghề chiếm 26%; số hộ nghèo chiếm 8,88%.

thiết kế một website tại thành phố Bắc Giang

Văn Hóa

Văn hóa Bắc Giang có các điểm đặc trưng sau:

  • Tính chất đan xen đa văn hóa. Đan xen không phải hòa đồng mà tất cả cùng tồn tại tạo nên sự phong phú, đa dạng của văn hóa Bắc Giang.
  • Tính chất tụ hội văn hóa người Việt. Trong lịch sử lâu dài của đất nước người dân từ nhiều nơi như Thanh Hóa, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Hưng Yên… đã lên đây sinh sống. Họ mang theo tập tục của mình và có những biến đổi theo người dân bản xứ trên đất Bắc Giang và ngược lại người dân Bắc Giang ở trước đó cũng bị những tác động của cư dân mới đến.
  • Con người Bắc Giang vốn là những cư dân đồng cam cộng khổ, cưu mang nhau vượt qua thiên tai địch họa, khai phá rừng hoang lập làng, lập bản. Tính chất hào hùng còn dễ nhận thấy hơn qua các cuộc bảo vệ đất nước của dòng họ Giáp, họ Thân và đặc biệt hơn là cuộc khởi nghĩa Yên Thế.
  • Bắc Giang là sự giao thoa giữa hai miền văn hóa Việt cổ (Bắc Ninh) và văn hóa Tày Nùng (Lạng Sơn). Những người dân tộc Thái, dân tộc Dao… vẫn có nét riêng trong sinh hoạt nhưng họ học tiếng Kinh, mặc quần áo người Kinh.
  • Văn hóa Bắc Giang là tính chất đoàn kết, sáng tạo. Từ vùng rừng thiêng nước độc cộng đồng dân cư Bắc Giang sinh sống đã tạo nên những vẻ đẹp riêng có cả về văn hóa vật thể và phi vật thể. Bắc Giang có hơn 500 lễ hội lớn nhỏ.

Người dân Bắc Giang tự hào là cái nôi của quan họ cổ với 23 làng ven sông Cầu, tồn tại như một sự kết duyên song song với quan họ ở Bắc Ninh. Đất quan họ Bắc Giang còn là nơi có tục kết chạ từ lâu đời đến nay vẫn tồn tại trong cuộc sống cộng đồng, có đóng góp tích cực làm đẹp thêm đời sống xã hội.

Bắc Giang có chùa Vĩnh Nghiêm (Yên Dũng) – cái nôi đào tạo phật pháp thiền phái Trúc Lâm; chùa Bổ Đà (Việt Yên) phản ánh tính chất cổ kính gần với phật giáo Ấn Độ, đình Lỗ Hạnh (Hiệp Hòa) được dựng vào cuối thế kỷ XVI từng được mệnh danh là “Đệ nhất Kinh Bắc”. Các nhà khảo cổ học đã phát hiện trên địa bàn Bắc Giang cách đây khoảng hai vạn năm có người thời đại đồ đá khai phá, sinh sống ở đây. Điều đó được thể hiện qua các di chỉ Bố Hạ (Yên Thế), Chũ, Cầu Cát (Lục Ngạn), Khe Táu, An Châu (Sơn Động). Thời gian tiếp theo các nhà khảo cổ cũng tìm thấy con người thời đại đồ đá mới sinh sống trên vùng đất này qua di chỉ Mai Sưu (Lục Nam), thời đại đồ đồng qua di chỉ Đông Lâm (Hiệp Hòa).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *