Mẫu web thiết kế kiến trúc TP.DESIGN tại Hà Nội

Mẫu web thiết kế kiến trúc tại Hà Nội

Mẫu web thiết kế kiến trúc TP.DESIGN tại Hà Nội, hiện nay nhu cầu thiết kế nhà ở, nội ngoại thất khá nhiều nhất là tại khu vực Hà Hội, với nhiều công ty thiết kế kiến trúc tại Hà Nội thì việc sở hữu cho mình một website để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của mình là rất cần thiết. Hôm nay Win Win Media giới thiệu cùng các bạn mẫu website thiết kế kiến trúc tại Hà Nội. Hiện tại chúng tôi đã thiết kế cho công ty TP.DESIGN mẫu website này.

Giới thiệu công ty thiết kế kiến trúc TP.DESIGN tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT TP.DESIGN VIỆT NAM có địa chỉ tại số nhà 81 khu 3, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, là công ty mới thành lập năm 2018 chuyên về lĩnh vực: Thiết kế biệt thự, nhà phố, chung cư, nhà ở nhà hàng, văn phòng, và kèm với đó công ty cũng bán các sản phẩm đồ trang trí, đồ nội thất, các phụ kiện khác. Công ty tuy mới thành lập nhưng đã thiết kế và thi công cho hàng trăm khách hàng, được khách hàng đánh giá cao về chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng tốt. Với mong muốn được phát triển mạnh hơn nữa và có nhiều khách hàng biết đến TP.DESIGN công ty đã thiết kế website ừvà SEO nhiều từ khóa lên TOP google để tăng thương hiệu công ty.

Mẫu web thiết kế kiến trúc TP.DESIGN tại Hà Nội
Mẫu web thiết kế kiến trúc TP.DESIGN tại Hà Nội

Mẫu giao diện web thiết kế kiến trúc TP.DESIGN

Với mẫu web giao diện hiện đại theo phong cách mới nhất năm 2020, web được chúng tôi thiết kế đạt tiêu chuẩn công nghệ hiện nay

  • Website load nhanh tối ưu hóa code
  • Thiết kế chuẩn SEO, chuẩn W3C
  • Tự động responsive trên mọi thiết bị công nghệ hiện nay
  • Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.
  • Web có bố cục thông tin trình bày đầy đủ, màu săc hợp thu hút được khách hàng.
  • Website có tính tương các cao nhanh cho khách hàng: Nút gọi, Zalo, chat….
  • Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.
  • Các chức năng của website dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn

Tại bạn nên trọn Win Win Media thiết kế web thiết kế kiến trúc tại Hà Nội

Không chỉ có tại thì trường Vĩnh Phúc mà tại thị trường Hà Nội chúng tôi cũng có rất nhiều khách hàng, chúng tôi đã thiết kế hàng trăm khách hàng tại thị trường này bao gồm rất nhiều lĩnh vực như: Shop bán hàng, trường THPT, công ty thiết kế, công ty vận tải…..với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và thiết kế website đã thiết kế hàng nghìn website cho khách hàng, chúng tôi tin rằng sẽ hàm hài lòng quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thiết kế mẫu web bán máy nén khí

Mẫu website thiết kế karaoke

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *