Đào tạo SEO web, Quảng cáo google Ads, facebook Ads sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ

Đào tạo SEO web, Quảng cáo google Ads, facebook Ads sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ

Đào tạo SEO web, Quảng cáo google Ads, facebook Ads sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ tại Vĩnh Phúc. Tối ngày 10/07/2019 tại văn phòng công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media đã diễn ra khai giảng khóa học đào tạo SEO, Quảng cáo google Ads, facebook Ads, về phía công ty Win Win Media có anh Tạ Văn Khoa – Phó Giám Đốc công ty, anh Nguyễn Văn Ngọc – Trưởng phòng Marketing công ty về phía đại lý sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ và các sản phẩm chức năng khác có anh Trần Văn Mạnh chủ đại lý.

Tại buổi làm việc anh Mạnh tâm sự anh là một kỹ sư tốt nghiệp Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải anh đang làm cho 1 công ty ở khu công nghiệp Khai Quang tỉnh Vĩnh Phúc, làm công nhân ở khu công nghiệp hàng tháng không đủ chi tiêu cho gia đình và vợ con, nên anh quyết định bán sản phẩm online để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Có mặt hàng bán là Sâm Bổ Kiện Tỳ, Gel sâm chi, ngọc quế sâm, tảo diệp lục…đây là những sản phẩm rất Hot nhưng anh không biết bán trên mạng như thế nào, anh chỉ bán trên trang facebook cá nhân, các hội nhóm mỗi ngày chỉ được 1-2 đơn, anh muốn gia tăng thêm đơn hàng và anh quyết định đi học khóa học Marketing online tại Vĩnh Phúc, anh lên mạng tìm kiếm và anh đã gọi cho chúng tôi tư vấn về khóa học và các kênh bán hàng online hiện nay, sau khi tư vấn anh quyến định học khóa học SEO, Quảng cáo google Ads, facebook Ads.

Ngay tại buổi học đầu tiên hai bên đã thống nhất chương trình học cũng như lịch học vào các buổi tối trong tuần, khóa học diễn ra 8-10 buổi, ngoài những buổi học chính học viên có gì không hiểu có thể trao đổi qua zalo, TeamViewer…Các buổi học phía công ty Win Win Media đã dạy bên anh Mạnh 03 vấn đề lớn SEO website lên top google, quảng cáo từ khóa tìm kiếm google Ads, quảng cáo facebook.

Anh Nguyễn Văn Ngọc hướng dẫn Anh Mạnh viết bài chuẩn SEO
Anh Nguyễn Văn Ngọc hướng dẫn Anh Mạnh viết bài chuẩn SEO

Cam kết của công ty Win Win Media về khóa học đào tạo SEO, Quảng cáo google Ads, facebook Ads sản phẩm Sâm Bổ Kiện Tỳ tại Vĩnh Phúc

Khóa học chỉ  1 thầy 1 trò

Đảm bảo học xong làm được ngay và gia tăng đơn hàng ngay lập tức

Dạy cầm tay chỉ việc ngay trên dự án của học viên 30% lý thuyết 70% thực hành

Tiêu chí hợp tác dài lâu dựa trên sự tự giác thực hiện cam kết mang lại lợi ích song phương cho cả hai bên

Tại sao bạn nên chọn khóa học đào tạo SEO, Quảng cáo google Ads, facebook Ads tại Vĩnh Phúc của công ty Win Win Media.

Đội ngũ giảng viên đã được trưởng thành qua trận mạng, tất cả các giảng viên đều là những người đang và đã trải qua bán sản phẩm trên Internet, ngân sách quảng cáo làm Marketing của các giảng viên lên đến vài tỉ đồng, kinh nghiệm bán hàng từ 5 năm trở lên, chính vì lẻ đó đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong làm Marketing, giảng viên của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng tiếp cận đa kênh marketing trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn tránh vấp lỗi tiết kiệm tiền bạc khi làm Marketing.

Sự trưởng thành của đội ngũ Win Win Meida bắt nguồn từ sự khao khát, lòng đam mê cháy bỏng trong lĩnh vực marketing online nói riêng và kinh doanh trên Internet nói chung.

Liên hệ với chúng chúng tôi để được tư vấn miễn phí các khóa đào tạo SEO website, Quảng cáo google Ads, facebook Ads tại Vĩnh Phúc

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Mr.Khoa: 0976.836.586

Mr.Ngọc: 0964.113.196

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *