Thiết kế website khách sạn Trung Du

Khách sạn Trung Du

Thiết kế website khách sạn Trung Du trungduhotel.com

WIN WIN MEDIA– Ngày 11/10/2018 tại Khách sạn Trung Du, công ty TNHH WIN WIN MEDIA đã tiến hành bàn giao website trungduhotel.com cho giám đốc khách sạn Trung Du. Về phía đại diện công ty WIN WIN MEDIA có anh Nguyễn Văn Ngọc- trưởng phòng Marketing và anh Chu Đức Việt- trưởng phòng kỹ thuật và về phía khách sạn Trung Du có giám đốc khách sạn cùng các nhân viên cùng tiến hành tham gia bàn giao website.

Thiết kế website Khách sạn Trung Du
Thiết kế website Khách sạn Trung Du

Vì sao nên chọn thiết kế website tại công ty WIN WIN MEDIA

Website khách sạn Trung Du của công ty WIN WIN MEDIA được thiết kế chuẩn SEO Google giúp trang web đạt TOP cao trên Google. Mọi website của công ty chúng tôi đều được thiết kế trên công nghệ hiện đại nhất và phù hợp với mọi thiết bị công việc ngày nay. Trang web do công ty WIN WIN MEDIA chúng tôi thiết kế sẽ giúp truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách rộng rãi, mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về khoảng cách địa lý cũng như thời gian, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tiếp cận doanh nghiệp một cách dễ dàng. Ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào thì khách hàng đều có thể truy cập vào website để tìm kiếm và tham khảo thông tin sản phẩm. Khách hàng có thể đặt dịch vụ hay mua sắm những thứ họ cần mọi lúc chỉ cần địa điểm đó có mạng Internet.

>>> Xem thêm: Thiết kế website thuốc Gút nano tại Hà Nội

Quá trình bàn giao website cho Khách sạn Trung Du( trungduhotel.com)

Tại buổi bàn giao trang web trungduhotel.com- Khách sạn Trung Du thì bên công ty thiết kế website WIN WIN MEDIA chúng tôi anh Nguyễn Văn Ngọc đã hưỡng dẫn nhân viên của khách sạn Trung Du cách viết bài chuẩn SEO Google, cách chạy quảng cáo bằng Google Ads, cách tìm kiếm từ khóa quan trọng và đẩy nhanh các từ khóa đó lên TOP Google. Anh Chu Đức Việt trưởng phòng kỹ thuật của công ty WIN WIN MEDIA đã trình bày nội dung của website Khách sạn Trung Du và cấu trúc, cách hoạt động của trang web cho giám đốc và nhân viên của khách sạn Trung Du hiểu và sử dụng.

Cấu trúc Website khách sạn Trung Du

  • Website có Banner giới thiệu đẹp mắt
  • Các danh mục Menu tùy chọn
  • Các mục dịch vụ của Khách sạn Trung Du
  • Các bài viết giới thiệu về khách sạn
  • Các nút liên hệ như Zalo, Messenger, Tin nhắn, Gọi điện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *