Thiết kế website Hạo long tại Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Website Hạo Long

Thiết kế website Hạo long tại Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Từ ngày 27/09/2018 – 31/09/2018 Công ty Công Nghệ Win Win Media đã ký kết hợp đồng với Công ty XD và TM Hạo Long tại Yên Lạc – Vĩnh Phúc thiết kế webiste bán hàng haolongvinhphuc.vn. Sau hơn một tuần triển khai thực hiện đến 31/09/2018 đã hoàn thiện giao diện website và đã đưa vào hoạt động sử dụng, trong quá trình thiết kế website tại Yên Lạc hai bên làm việc hợp tác với nhau rất chặt  chẽ về trao đổi thông tin nội dung, hình ảnh.

Giới thiệu về Công ty XD và TM Hạo Long

Ngôi nhà là sự hãnh diện, niềm tự hào và là người đồng hành của mỗi chúng ta trong suốt cuộc đời. Chính vì vậy, việc lựa chọn được những màu sơn hài hòa, đồ nội thất ưng ý cho ngôi nhà đẹp lung linh, phù hợp với phong thủy cũng như chi phí hợp lý nhất luôn là bài toán khó đối với mỗi gia chủ. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Công ty XD và TM Hạo Long đã ra đời nhằm cung cấp tới khách hàng những sản phẩm sơn – sàn gỗ – đồ gỗ nội thất – trần vách thách cao chất lượng với giá cả tốt nhất. Với thông điệp “ Hạo Long – hài lòng bằng hữu” chúng tôi mong muốn trở thành bằng hữu thân thiết của mỗi quý khách hàng trên mọi nẻo đường xây dựng.

Thiết kế website Hạo long tại Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Thiết kế website Hạo long tại Yên Lạc – Vĩnh Phúc haolongvinhphuc.vn

Thiết kế website Hạo long tại Yên Lạc – Vĩnh Phúc, tại sao Hạo Long lại chọn chúng tôi.

Theo anh Nguyễn Văn Bằng giám đốc công ty cho biết trước đây anh có thuê một công ty tại Hà Nội thiết kế website, trong qua trình thiết kế và vận hành website bên thiết kế website rất ít khi hỗ trợ bên anh, và do khoảng cách địa lý xa nên rất khó gặp để trao đổi cụ thể được, khi anh được một người bạn giới thiệu đến chúng tôi anh rất hài lòng về dịch vụ chúng tôi cung cấp cho công ty bên anh, không những thiết kế website mà bên anh còn thêu bên WIN WIN MEDIA phát nội dung website và fanpase facebook.

>>> Xem thêm: Thiết kế website tại Vĩnh Phúc

Không những đưa đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất về thiết kế website, WIN WIN MEDIA còn đào tạo hoàn toàn miễn phí Marketing cho Hạo Long, chính sự nhiệt tình luôn chia sẽ đã tạo niềm tin cho Hạo Long đến với WIN WIN MEDIA, không chỉ riêng Hạo Long mà rất nhiều công ty tại địa bàn tại Vĩnh Phúc đã lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *