Thiết kế website tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế website tại thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế website tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế website tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là thành phố hàng đầu của Việt Nam được rất nhiều các nhà kinh doanh lựa chọn để bán hàng, quảng bá sản phẩm trên chính website của mình. Với sự phát triển ngày càng mãnh mẽ về các dịch vụ du lịch, nhu cầu tiêu dùng như hiện nay thì Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường kinh doanh béo bở mà các nhà kinh doanh hướng đến. Đặc biệt là sử dụng website để bán hàng, cung cấp các dịch vụ Online cho khách hàng trong thời kỳ bùng nổ INTERNET 4.0 như hiện nay, việc sử dụng INTERNET để sử dụng đặt các dịch vụ Online tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh là rất phổ biến. Hãy đến với công ty thiết kế website giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minhcủa chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất

Thiết kế website tại thành phố Hồ Chí Minh

Lợi ích website bán hàng, quảng bá sản phẩm mang lại

Website là một trong những kênh bán hàng vô cùng chất lượng và hiệu quả trên mạng lưới rộng lớn INTERNET như hiện nay. Website mang lại cho chúng ta lượng khách hàng khổng lồ trên INTERNET, giúp chúng ta có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu rộng rãi khắp thế giới. Tạo điều kiện thuận lợi bán hàng Online, cáo cáo sản phẩm, giúp tăng tối đa doanh thu cho các nhà kinh doanh và phát triển công ty về sau này.

Ngoài việc đem lại doanh thu khổng lồ cho công ty, doanh nghiệp thì website cũng chính là cầu nối giữa các nhà bán hàng với người tiêu dùng, từ đó giúp các nhà tạo ra sản phẩm có thể hiểu được tâm lý khách hàng hơn, đáp ứng, cải tiến sản phẩm sao cho phù hợp nhất đối với khách hàng. Tăng mối quan hệ mật thiết với khách hàng chính là tiền đề để phát triển lâu dài, bền vững cho doanh nghiệp.

Nơi thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế website Win Win Media chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về website giá rẻ, chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy đủ kinh nhiệm, chính là lợi thế  để tại ra các sản phẩm website độc đáo, chất lượng, cao cấp đáp ứng được xu thế phát triển như hiện nay.

Chi phí hợp lý & chất lượng

Hiểu được tâm lý của các cá nhân, công ty, doanh nghiệp hiện nay luôn đặt tiêu chí tiết kiệm lên hàng đâu nhưng vẫn đảm bao được chất lượng tốt nhất. Công ty chúng tôi đã tạo nên các mẫu website giá rẻ phù hợp với những đơn vị, công ty mới thành lập với chi phí thiết kế hạn chế nhất để thành lập kênh bán hàng. Dựa trên chính là tiêu chí rẻ nhưng các website của chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng, chức năng cao cấp như những website cao cấp của các bên cung cấp khác.

Website đạt tiêu chuẩn, chuẩn SEO

Website chuẩn SEO

Website của chúng tôi được viết lên từ những ngỗn ngữ hiện đại nhất hiện nay là HTML5&CSS3 chuẩn SEO, đạt tiêu chuẩn W3C chính là một lợi thế cực kỳ to lớn giúp chúng website của chúng ta thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn. Từ đó website của chúng ta có thể đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu trên các trình duyệt, thiết bị

website được tối ưu trên các thiết bị

Đáp ứng được với xu thế hiện đại, phát triển hiện nay, chúng tôi đã tạo ra các website không chỉ đẹp, sáng tạo mà còn phải được tối ưu trên tất cả các trình duyệt như: Chrome, Firefox, Safari,… Và còn được phát triển, tối ưu trên nền tảng Mobile rất phát triển như hiện nay. Nếu như bạn chưa biết thì hiện nay có hàng tỉ thiết bị di động hoạt động hàng ngày, đây cũng chính là nguồn truy cập cực kỳ lớn vào INTERNET, ngoài ra nó còn rất tiện lợi, di động, giúp khách hàng có thể truy cập ở mọi lúc, mọi nơi trên khắp thế giới.

Ưu đãi lớn, hậu mãi tốt

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ về website có chất lượng tốt nhất, thì công ty chúng tôi còn có rất nhiều khuyến mãi đặc biệt dành cho các khách hàng mới cũng như các khách hàng đã từng mua, sử dụng các dịch vụ. Cùng với các khuyến mãi cho khách hàng thì việc hẫu mãi khách hàng về sau luôn được phía bên công ty quan tâm, giúp khách hàng khắc phục sự cố xảy ra khi sử dụng các dịch vụ website bên công ty. Vấn đề hậu mãi chính là niềm vui, tỏ lòng biết ơn đối với những khách hàng đã tin dùng các dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu về Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh (vẫn còn phổ biến với tên gọi cũ là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị loại đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội.

Vùng đất này ban đầu được gọi là Prey Nokor, thành phố sau đó hình thành nhờ công cuộc khai phá miền Nam của nhà Nguyễn. Năm 1698, Nguyễn Hữu Cảnh cho lập phủ Gia Định, đánh dấu sự ra đời thành phố. Khi Pháp vào Đông Dương, để phục vụ công cuộc khai thác thuộc địa, thành phố Sài Gòn được thành lập và nhanh chóng phát triển, trở thành một trong hai đô thị quan trọng nhất Việt Nam. Cùng với Phnom Penh của Campuchia, Sài Gòn được người Pháp mệnh danh là Hòn ngọc Viễn Đông trong số những thuộc địa của họ[cần dẫn nguồn]. Sài Gòn cũng là thủ đô của Liên bang Đông Dương giai đoạn 1887–1901 (về sau, Pháp chuyển thủ đô Liên bang Đông Dương ra Hà Nội). Năm 1949, Sài Gòn trở thành thủ đô của Quốc gia Việt Nam, một chính thể thuộc Liên bang Đông Dương, và sau này là thủ đô của Việt Nam Cộng hòa. Kể từ đó, thành phố này trở thành một trong những đô thị quan trọng của miền Nam Việt Nam. Sau khi Việt Nam Cộng hòa sụp đổ trong sự kiện 30 tháng 4 năm 1975, lãnh thổ Việt Nam được hoàn toàn thống nhất. Ngày 2 tháng 7 năm 1976, Quốc hội nước Việt Nam thống nhất quyết định đổi tên Sài Gòn thành Thành phố Hồ Chí Minh, theo tên vị Chủ tịch nước đầu tiên của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay bao gồm 19 quận và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,06 km². Theo kết quả điều tra dân số chính thức vào thời điểm ngày 1 tháng 4 năm 2009, thì dân số thành phố là 7.162.864 người (chiếm 8,34% dân số Việt Nam), mật độ trung bình 3.419 người/km². Đến năm 2011, dân số thành phố tăng lên 7.521.138 người. Theo thống kê của Tổng cục Thống kê năm 2014, thì dân số thành phố Hồ Chí Minh là 7.981.900 người. Tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này năm 2018 là gần 16 triệu người.[8] Giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Vào năm 2007, thành phố đón khoảng 3 triệu khách du lịch quốc tế, tức 70% lượng khách vào Việt Nam. Các lĩnh vực giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, Thành phố Hồ Chí Minh đều giữ vai trò quan trọng bậc nhất.

Tuy vậy, Thành phố Hồ Chí Minh đang phải đối diện với những vấn đề của một đô thị lớn có dân số tăng quá nhanh. Trong nội ô thành phố, đường sá trở nên quá tải, thường xuyên ùn tắc. Hệ thống giao thông công cộng kém hiệu quả. Môi trường thành phố cũng đang bị ô nhiễm do phương tiện giao thông, các công trường xây dựng và công nghiệp sản xuất.

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media thiết kế Website giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *