Thiết kế Website tại Long An

Thiết kế website tại Long An

Thiết kế website tại Long An

Thiết kế website tại Long An hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn để bán hàng, quảng cáo sản phẩm của chính doanh nghiệp của họ. Website bán hàng luân là sự lựa chọn tốt nhất của các doanh nghiệp, công ty muốn hướng đến thị trường rộng lớn Internet nhằm nâng cao doanh thu, phát triển doanh nghiệp bền vững về sau này. Để thiết kế website giá rẻ, chuẩn SEO tại Long An các bạn liên hệ với công ty Win Win Media của chúng tôi,công ty chúng tôi luân cung cấp các dịch vụ tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Tác dụng của website bán hàng, quảng bá sản phẩm

 • Mở rộng thị trường kinh doanh trong nước, nước ngoài
 • Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng trên Internet
 • Tăng doanh thu sản phẩm, phát triển doanh nghiệp về sau này
 • Hiểu được tâm lý khách hàng hơn

Lý do bạn chọn công ty thiết kế Website giá rẻ Win Win Media tại Long An

 • Tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn hiểu hơn về Website
 • Website đa dạng, chuẩn SEO
 • Website được viết bằng ngôn ngữ lập trình cao cấp, hiện đại nhất hiện nay
 • Website chạy ổn định, nhanh chóng, mạnh mẽ
 • Phù hợp với tất cả các thiết bị như: Desktop, Laptop, Tablet, Smart Phone,…
 • Phù hợp với tất cả các công cụ tìm kiếm như : Chrome, Firefox, Safari, Opera,…
 • Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ 24/24thiết kế webiste giá rẻ tại Long An

Giới thiệu về Long An

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Long An là thành phố Tân An, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo đường Quốc lộ 1A. Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, bằng hệ thống các quốc lộ: 1A, 22B (đề xuất), 30B (đề xuất), 30C (đề xuất), 50, 50B (quy hoạch), 62, 62B (đề xuất), 62C (đề xuất), N1, N2, Đường Hồ Chí Minh, Trục đường động lực liên kết TPHCM – Long An – Tiền Giang (Quy hoạch). Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long.

Long An nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, ẩm. Do tiếp giáp giữa 2 vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ cho nên vừa mang các đặc tính đặc trưng cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long lại vừa mang những đặc tính riêng biệt của vùng miền Đông. Nhiệt độ trung bình hàng tháng 27,2-27,7 °C. Thường vào tháng 4 có nhiệt độ trung bình cao nhất 28,9 °C, tháng 1 có nhiệt độ trung bình thấp nhất là 25,2 °C. Lượng mưa hàng năm biến động từ 966–1325 mm. Mùa mưa chiếm trên 70-82% tổng lượng mưa cả năm. Mưa phân bổ không đều, giảm dần từ khu vực giáp ranh Thành phố Hồ Chí Minh xuống phía tây và Tây Nam. Các huyện phía Đông Nam gần biển có lượng mưa ít nhất. Cường độ mưa lớn làm xói mòn ở vùng gò cao, đồng thời mưa kết hợp với cường triều, với lũ gây ra ngập úng, ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống của dân cư. Độ ẩm tương đối trung bình hàng năm là 80-82%. Thời gian chiếu sáng bình quân ngày từ 6,8 – 7,5 giờ/ngày và bình quân năm từ 2.500-2.800 giờ. Tổng tích ôn năm 9.700-10.100 °C. Biên độ nhiệt giữa các tháng trong năm dao động từ 2-4 °C. Mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 có gió Đông Bắc, tần suất 60-70%. Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10 có gió Tây Nam với tần suất 70%[5]. Tỉnh Long An nằm trong vùng đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo có nền nhiệt ẩm phong phú, ánh nắng dồi dào, thời gian bức xạ dài, nhiệt độ và tổng tích ôn cao, biên độ nhiệt ngày đêm giữa các tháng trong năm thấp, ôn hòa. Những khác biệt nổi bật về thời tiết khí hậu như trên có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống xã hội và sản xuất nông nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *