Thiết kế Website công ty gia công Cơ Khí Tam Hợp

Mẫu web gia công cơ khí

Với công nghệ phát triển như vũ bão, mọi thứ bạn có thể bán được trên Internet từ những thứ nhỏ nhất, với ngành cơ khí tưởng rằng chỉ làm thuần túy  đơn thuần có khách hàng thì làm, và truyền thông theo truyền miệng và khách hàng chỉ khu vực ở xã ở huyện, nhưng với công nghệ hiện nay những tư tưởng đó thật lạc hậu, với những tỉnh phát triển và với những người hiểu biết công nghệ thì kể cả nghề cơ khí đều có thể bán sản phẩm online đều được, nắm bắt được tình hình phát triển công nghệ công ty Cơ Khí Tam Hợp tại Bình xuyên Vĩnh Phúc đã mạnh dạn đi đầu trong lĩnh vực marketing online, với công cụ marketing không thể thiếu chính là web giới thiệu công ty bán sản phẩm gia công cơ khí. Hôm nay chúng tôi giới thiệu cùng bạn mẫu website gia công Cơ Khí Tam Hợp.

Thiết kế Website công ty gia công Cơ Khí Tam Hợp
Thiết kế Website công ty gia công Cơ Khí Tam Hợp

Giới thiệu công ty gia công Cơ khí Tam Hợp

Công ty TAMHOP.JSC hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, chế tạo máy tự động. Công ty chuyên thiết kế và sản xuất: máy tự động, băng tải công nghiệp: băng tải con lăn, băng tải PVC, băng tải PU, đồ gá, bàn thao tác, xe đẩy hàng và kệ để hàng. Với 10 năm hoạt động công ty là doanh nghiệp đứng đầu Vĩnh Phúc về lĩnh vực gia công cơ khí, địa chỉ công ty tại: Số nhà 105, Đường Trần Phú, Phường Liên Bảo, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, công ty đã có hàng nghìn dự án và được khách hàng đánh giá cao, hầu hết các khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc các sản phẩm cơ khí đều do công ty cung cấp.

Giới thiệu mẫu web gia công Cơ Khí Tam Hợp

  • Mẫu website hiện đại giao diện phù hợp với lĩnh vực cơ khí
  • Web thiết kế chuẩn SEO
  • Tự động responsive trên mọi thiết bị công nghệ
  • Tối ưu hình ảnh, CSS, JS nên tốc độ load cực nhanh
  • Giao diện quản trị dễ dàng thận thiện, ngay cả với những người người mới tiếp cận về tin học đều có thể dùng được
  • Giao diện quản trị 100% bằng tiếng Việt

Tại sao bạn chọn Win Win Media thiết kế web gia công Cơ Khí Tam Hợp

Không chỉ thiết kế website chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn khách hàng các giải pháp markettig để đưa website tới với người ( khách hàng ), với các hình thức marketting như, SEO top google, quảng cáo google, facebook, youtube, Zalo, SMS marketting, Email Marketting…Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web làm marketing và với hơn 1000 khách hàng thận thiết, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài long quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho các website thiết kế và sử dụng hosting do chúng tôi đăng ký, backkup thường xuyên, hỗ trợ gia hạn tên miền, bảo hộ tên miền cho khách hàng.

Mẫu website thiết kế kiến trúc

Mẫu website cung cấp thiết bị công nghiệp

Thiết kế web bán máy khí nén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *