Những kinh nghiệm xương máu khi mua tài khoản invoice có thể bạn chưa biết

Mua tài khoản Invoice

Bạn đang muốn mua tài khoản invoice, nhưng lại không biết tài khoản này có lợi thế cạnh tranh gì mà lại đắt hơn tài khoản ads thông thường? Và vì sao các agency, master trong ngành lại thích thú và muốn sở hữu nó đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tài khoản invoice là gì? và những lưu ý khi giao dịch mua tài khoản invoice có thể bạn chưa biết nhé.

Vậy tài khoản invoice là gì?

Tài khoản invoice là tài khoản thể hiện mức độ uy tín cao mà Google sẽ ưu tiên quảng cáo. Người trong giới còn gọi loại tài khoản này là BM Invoice hay BM5000.

Đặc biệt, không phải cá nhân hay tổ chức nào cũng có thể mua và sở hữu loại tài khoản này. Chỉ có những doanh nghiệp hay agency có mức chi tiêu lớn, đều đặn hàng tháng, hàng quý và đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

– Đã đăng ký tư cách doanh nghiệp ít nhất 1 năm

– Có tài khoản Google Ads vận hành tốt trong năm gần nhất

– Chi tiêu tối thiểu là 5.000 đô/tháng với 3 tháng bất kỳ trong vòng 12 tháng gần nhất.

Hiện nay ở Việt Nam chỉ có một số ít đơn vị được cấp tài khoản invoice. Nói một cách dễ hiểu, giống như thẻ Credit của ngân hàng, nếu như bạn có thu nhập ok thì ngân hàng sẽ cấp cho bạn một thẻ Credit có hạn mức 50-100 triệu thậm chí là hàng tỷ đồng để chi tiêu. Khác với tài khoản chạy quảng cáo thông thường, tài khoản invoice có thể chi tiêu liên tục cho đến khi hết hạn mức thì thôi và bạn chỉ cần thanh toán cho Google 1 đến 2 lần trong 1 tháng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều agency cũng add invoice vào tài khoản quảng cáo thông thường để biến nó thành invoice.

tài khoản invoice là gì?
Tài khoản invoice là gì?

Sức mạnh của tài khoản invoice lớn đến mức nào?

Tài khoản invoice thực sự rất quý. Bạn có thể chạy hàng nghìn quảng cáo, hàng trăm nhóm, camp mà không lo bị bất thường gì cả. Không có giới hạn, không có ngưỡng, chạy ads tẹt ga mà không sợ hết tiền. Tuy nhiên cần lưu ý, nó chỉ có thể áp dụng với mặt hàng mà Google cho là không vi phạm thôi nhé. Ví dụ như chính trị, thuốc phiện, bạo hành trẻ em, vũ khí, phân biệt chủng tộc.. là không được phép quảng cáo trên bất kỳ hình thức nào. Nếu cố tình chạy chủ đề kiểu như vậy, chắc chắn con invoice của bạn không thể sống nổi dù chỉ 1 tháng

Bởi invoice mạnh như thế nên ai cũng muốn sở hữu nó, vì vậy hình thức cho thuê và bán tài khoản invoice mới ra đời. Nhiều công ty, đơn vị cũng muốn dùng cách này để kiếm tiền.

Sức mạnh của tài khoản invoice lớn đến mức nào?
Sức mạnh của tài khoản invoice lớn đến mức nào?

Những kinh nghiệm xương máu khi mua tài khoản invoice có thể bạn chưa biết

Hiện nay, để sở hữu tài khoản invoice không còn khó khăn như trước. Tuy nhiên vẫn có nhiều lưu ý mà bạn cần biết để tránh được rủi ro khi giao dịch loại tài khoản này.

Tuân thủ chính sách Google đưa ra

Tài khoản invoice có thể hạn chế nhiều điểm yếu của Google ads thông thường thế nhưng sân chơi nào cũng phải có luật. Nếu bạn không muốn tài khoản vừa mua của mình chết ngay lập tức thì tuyệt đối đừng dây vào những điều cấm của Google nhé.

Chọn mua ở một công ty có uy tín

Hiện nay, không khó để tìm thấy một công ty bán hoặc cho thuê invoice, tuy nhiên không phải công ty nào cũng tốt. Bạn hãy tham khảo và chọn ra một công ty có cam kết kinh doanh, có hướng dẫn mua tài khoản, có chuyên viên tư vấn và nhiều ưu đãi. Nếu không có đủ những tiêu chí trên thì đừng dại dột mà dây vào bạn nhé.

Bảo đảm thông tin cá nhân

Khi giao dịch ở đâu thì đều phải cung cấp email và tài khoản để nạp tiền, vì thế có rất nhiều chiêu trò lừa đảo để đánh lừa bạn ở những bước này. Bạn cần thật sự thận trọng để đưa ra quyết định và cẩn thận trong quá trình giao dịch, nếu không may để lộ thông tin tài khoản ngân hàng, cần liên hệ đến ngân hàng của bạn và yêu cầu khóa thẻ ngay. Gặp bất kỳ tình huống xấu nào cũng có thể báo cáo vi phạm đến Google để được giải quyết.

Mua tài khoản google ads invoice

Sở hữu tài khoản invoice như nắm được một hũ vàng, vì vậy đó là điều tuyệt vời mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng muốn có. Đi kèm theo nó là những điều kiện bắt buộc vì thế giống như mua bán bất kỳ sản phẩm nào, bạn cũng cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Một điều đặc biệt mà chúng tôi cũng muốn nhắc lại để cảnh báo đến bạn, đó là dù quyết định chọn mua ở bất cứ đâu thì cũng cần đảm bảo an toàn khi giao dịch, tránh để lộ thông tin cá nhân và luôn là người chủ động bạn nhé.

Mua tài khoản google ads invoice
Mua tài khoản google ads invoice

Xem thêm: Mua bán tài khoản google ads Invoice uy tín Giá Rẻ

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *