Thiết website tại Sông Lô – Vĩnh Phúc

Thiết kế website tại Sông Lô - Vĩnh Phúc

Thiết website tại Sông Lô – Vĩnh Phúc

Thiết kế website tại Sông Lô – Vĩnh Phúc rất được các nhà kinh doanh lựa chọn để bán hàng, làm dịch vụ, quảng cáo cho các sản phẩm của chính doanh nghiệp mình. Trong những năm gần đây nền kinh tế, công nghệ thông tin phát triển vượt bậc dẫn đến các mô hình kinh doanh trên INTERNET ngày được hình thành và phát triển. Việc lựa chọn website để kinh doanh tại những thị trường mới, tiềm năng như Sông Lô luôn là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt đem lại lợi nhuận cực cao cho các nhà kinh doanh biết nắm bắt thời cơ. Công ty Win Win Media chúng tôi chuyên nhận thiết kế website, chạy các dịch vụ SEO, Marketing, Quảng cáo Google giá rẻ nhất tại Sông Lô – Vĩnh Phúc.

Thiết kế website tại sông lô vĩnh phúc

Lợi ích website mang lại

Website là một trong những kênh bán hàng vô cùng chất lượng và hiệu quả trên mạng lưới rộng lớn INTERNET như hiện nay. Website mang lại cho chúng ta lượng khách hàng khổng lồ trên INTERNET, giúp chúng ta có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu rộng rãi khắp thế giới. Tạo điều kiện thuận lợi bán hàng Online, cáo cáo sản phẩm, giúp tăng tối đa doanh thu cho các nhà kinh doanh và phát triển công ty về sau này.

Ngoài việc đem lại doanh thu khổng lồ cho công ty, doanh nghiệp thì website cũng chính là cầu nối giữa các nhà bán hàng với người tiêu dùng, từ đó giúp các nhà tạo ra sản phẩm có thể hiểu được tâm lý khách hàng hơn, đáp ứng, cải tiến sản phẩm sao cho phù hợp nhất đối với khách hàng. Tăng mối quan hệ mật thiết với khách hàng chính là tiền đề để phát triển lâu dài, bền vững cho doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế website ở Sông Lô

Bước 1: Tư vấn & Tiếp nhận ý kiến khách hàng

Đối với những khách hàng mới, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng lựa chọn các mẫu website phù hợp với lĩnh vực, thị trường kinh doanh. Sau đó chúng tôi sẽ tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng góp phần tạo nên website đẹp, độc đáo, có nét riêng đối với mỗi khách hàng.

Bước 2: Dự hình trên Photoshop, Thiết kế website( Bản DEMO)

Để có được thiết kế chuẩn, đúng quy trình, thì chúng tôi phải dựng hình trên Photoshop, sau đó mới tiến hành thiết kế website theo đúng chuẩn yêu cầu. Đây là một quy trình quan trọng nên chúng tôi rất cẩn thận từ dựng hình đến thiết kế.

Bước 3: Gửi cho khách bản DEMO, chỉnh sửa theo ý khách hàng ( Nếu khách hàng muốn)

Sau khi việc thiết kế website hoàn thành thì chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng xem trước, nếu có góp ý, bổ sung gì thì chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo ý khách hàng sao cho hợp lý nhất để bàn giao thiết kế cuối cùng cho khách hàng.

Bước 4 : Bàn giao website, hướng dẫn quản lý

Khi đã hoàn thành thiết kế website cho khách thì chúng tôi sẽ bàn giao, hướng dẫn khách hàng quản lý, sử dụng, bảo  trì website một cách tỉ mỉ, dễ hiểu nhất. Để làm được như vậy thì chúng tôi phải có những nhân viên không những thiết kế tốt mà cần phải có trình độ ăn nói tốt.

Bước 5 : Hậu mãi, Bảo trì ( nếu có)

Ngoài những khuyến mãi hấp dẫn khi thiết kế website thì chúng tôi còn hậu mãi cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như: Giảm giá khi thiết kế website, sử dụng các dịch vụ khách từ công ty. Ngoài ra chúng tôi còn giúp khách hàng quản lý, bảo trì về sau này nếu khách hàng cần.

>>> Xem thêm: Thiết kế website tại Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Giới thiệu về Sông Lô

Sông Lô là vùng đất cổ kính. Những di chỉ khảo cổ như hang động trên núi Thét ở xã Hồng Phong (nay là Hải Lựu) với nhiều mảnh gốm cổ của người nguyên thủy thời đồ đá cũ Sơn Vi, niên đại trên 2 vạn năm, cho thấy sự có mặt của cộng đồng cư dân tại đây là rất sớm. Lễ hội Chọi trâu Hải Lựu gắn với tích về vị anh hùng chống giặc ngoại xâm Lữ Gia. Bên cạnh những phong tục, lễ hội cổ sơ đó là những kiến trúc nổi tiếng như Tháp Bình Sơn.

Sông Lô có một số món ăn đã trở thành đặc sản, như món cá thính, còn gọi là cá muối chua, ngon nhất là cá thính thuộc xã Cao Phong và Đức Bác. Đây là loại sản phẩm đang được tỉnh Vĩnh Phúc bảo hộ nhãn hiệu thương mại. Cá được ướp thính ủ trong chum cho lên men chua tự nhiên trong nhiều tháng và được nướng lại trước khi ăn như một món ăn mặn, một món nhắm. Ngoài món cá thính nổi tiếng nói trên, cũng cần nhắc đến đặc sản gỏi cá mè của người Cao Lan xã Quang Yên. Cá mè to được rửa, đánh sạch vảy, lọc 2 bên thịt lườn thái mỏng và chia làm hai phần, phần ăn sống kèm các loại lá gia vị như lá lốt, tía tô, xương xông, rau mùi, lá bồ công anh, rau rấp cá…, chấm nước sốt sánh làm từ lòng cá băm nhỏ, nước mẻ, tương, gừng, mỡ, dấm, quả dọc, tai chua, hành, cà chua v.v…; phần còn lại bóp thính với bột ngô rang và ăn cùng các loại lá gia vị, nước chấm kể trên. Phần đầu cá, đuôi và xương cá được ướp với tương, gừng, mắm, muối rồi kho mục làm món ăn mặn.

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *