Thiết kế Website tại Cà Mau

Thiết kế website tại Cà Mau

Thiết kế website tại Cà Mau

Thiết kế website tại Cà Mau trong những năm gần đây luôn được công ty thiết kế website giá rẻ tại Cà Mau Win Win Media chúng tôi đẩy mạnh nhằm đáp ứng đủ nhu cầu cho các đơn vị, công ty, doanh nghiệp hiện nay phục vụ cho nhu cầu bán hàng Online, quảng bá sản phẩm. Việc lựa chọn các website chuẩn SEO để bán hàng, kinh doanh là một trong những lựa chọn cực kỳ thông minh, hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Thiết kế website bán hàng Online tại Cà Mau giúp chúng ta tiếp cận được nguồn khách hàng khổng lồ trên INTERNET, nhờ đó mà sản phẩm của chúng ta bán được nhiều hơn, nhiều khách hàng biết đến hơn.

Thiết kế website tại Cà Mau

Quy trình thiết kế website

Bước 1: Tư vấn & Tiếp nhận ý kiến khách hàng

Đối với những khách hàng mới, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng lựa chọn các mẫu website phù hợp với lĩnh vực, thị trường kinh doanh. Sau đó chúng tôi sẽ tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng góp phần tạo nên website đẹp, độc đáo, có nét riêng đối với mỗi khách hàng.

Bước 2: Dự hình trên Photoshop, Thiết kế website( Bản DEMO)

Để có được thiết kế chuẩn, đúng quy trình, thì chúng tôi phải dựng hình trên Photoshop, sau đó mới tiến hành thiết kế website theo đúng chuẩn yêu cầu. Đây là một quy trình quan trọng nên chúng tôi rất cẩn thận từ dựng hình đến thiết kế.

Bước 3: Gửi cho khách bản DEMO, chỉnh sửa theo ý khách hàng ( Nếu khách hàng muốn)

Sau khi việc thiết kế website hoàn thành thì chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng xem trước, nếu có góp ý, bổ sung gì thì chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo ý khách hàng sao cho hợp lý nhất để bàn giao thiết kế cuối cùng cho khách hàng.

Bước 4 : Bàn giao website, hướng dẫn quản lý

Khi đã hoàn thành thiết kế website cho khách thì chúng tôi sẽ bàn giao, hướng dẫn khách hàng quản lý, sử dụng, bảo  trì website một cách tỉ mỉ, dễ hiểu nhất. Để làm được như vậy thì chúng tôi phải có những nhân viên không những thiết kế tốt mà cần phải có trình độ ăn nói tốt.

Bước 5 : Hậu mãi, Bảo trì ( nếu có)

Ngoài những khuyến mãi hấp dẫn khi thiết kế website thì chúng tôi còn hậu mãi cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như: Giảm giá khi thiết kế website, sử dụng các dịch vụ khách từ công ty. Ngoài ra chúng tôi còn giúp khách hàng quản lý, bảo trì về sau này nếu khách hàng cần.

Công ty thiết kế, làm dịch vụ Website uy tín tại Cà Mau

Công ty Win Win Media chúng tôi chuyên nhận thiết kế website, dịch vụ SEO website lên TOP Google,  Marketing Online, đào tạo thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ tại Cà Mau. Với nguồn nhân lực trẻ, năng động chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Các website của chúng tôi đều được lập trình bằng những ngôn ngữ mới nhất HTML5&CSS3, và được các lập trình viên tối ưu trên các nền tảng, trình duyệt chuẩn SEO. Hãy đến với chúng tôi, vì tôi biết biết bạn cần gì ở chúng tôi

>>> Xem thêm: Thiết kế website tại Cao Bằng

Giới thiệu về Cà Mau

Phần lãnh thổ đất liền của tỉnh Cà Mau nằm trong tọa độ từ 8o30′ – 9o10′ vĩ Bắc và 104o80′ – 105o5′ kinh Đông. Điểm cực Đông tại 105o24′ kinh Đông thuộc xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi. Điểm cực Nam tại 8o33’ vĩ Bắc thuộc xã Viên An, huyện Ngọc Hiển. Điểm cực Tây tại 104o43′ kinh Đông thuộc xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển. Điểm cực Bắc tại 9o33′ vĩ Bắc thuộc xã Biển Bạch, huyện Thới Bình. Cà Mau là mảnh đất tận cùng của tổ quốc với 3 mặt tiếp giáp với biển, phía Đông giáp với Biển Đông, phía Tây và phía Nam giáp với vịnh Thái Lan, phía Bắc giáp với 2 tỉnh Bạc Liêu và Kiên Giang.

cà mau

Thành phố Cà Mau nằm trên trục đường quốc lộ 1A và quốc lộ 63, cách thành phố Cần Thơ 180 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 380 km. Đường biển của Cà Mau dài gần 254 km, trong đó có 107 km bờ Biển Đông và 147 km bờ Biển Tây. Biển Cà Mau tiếp giáp với vùng biển các nước như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á.

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *