Những điều cần biết về Via bất tử BM bất tử

Những điều cần biết về Via bất tử BM bất tử

Nếu bạn là người đang chạy quảng cáo facebook Ads thì bạn thấy hiện trạng facebook đang ra rất nhiều các thuật toán mới, và khi chạy bạn sẽ thấy Via, BM, hay Fanpage rất hay bị Die nhiều trong thời gian gần đây chính vì vậy có nhiều hội nhóm bán các loại tài nguyên bất tử như Via và BM, để hiểu kỹ hơn về Via và BM là như thế nào thì chúng ta cùng đi tìm hiểu nội dung dưới đây nhé. Đây là những kinh nghiệm và trải nghiệm kiến thức mình tích lũy được trong những năm chạy quảng cáo cho khách hàng và bán hàng cho bản thân. Mời bạn cùng tham khảo

Tạo ra via bất tử, bm bất tử như thế nào ?

Chúng ta đều biết via,tkqc,bm, page v.v.v đượcg gọi chung là các tài sản quảng cáo khi các tài sản quảng cáo này bị vô hiệu hóa hoặc hạn chế quảng cáo mà kháng nghị thất bại(quyết định cuối cùng) thì nó sẽ không thể sử dụng được nữa.

Việc áp dụng một số mẹo, tips để khôi phục lại quyền quảng cáo cho chúng dẫu vẫn báo vô hiệu hóa nhưng vẫn có thể sử dụng bình thường lấy ví dụ về via, bm các trường hợp này hay nói vui là via bất tử, bm bất tử.

Tạo ra via bất tử

Trước đây các via bị die 902 vĩnh viễn thường áp dụng tips sử dụng các file media(video, hình ảnh) đăng lên page hoặc trang cá nhân tạo ra các nội dung gây hiểu lầm để bị đánh dấu vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng từ đó có thể kháng nghị khôi phục quyền quảng cáo, có thể sẽ bay luôn tích vi phạm hoặc vẫn sử dụng được quyền quảng cáo bình thường.

Tạo ra bm bất tử

Các BM sau khi bị hạn chế quảng cáo và kháng nghị thất bại sẽ thêm quyền quản lý tkqc tách từ tài khoản BM 2500 để xác nhận quyền sử dụng thường sẽ add vào BM dòng 2, sau đó con BM bị hạn chế có thể sử dụng để quảng cáo cũng như quản lý các tài khoản quảng cáo bình thường.

Những điều cần biết về Via bất tử BM bất tử
Những điều cần biết về Via bất tử BM bất tử

Sự thật về tác dụng của via và bm bất tử

Nên sử dụng via và bm bất tử khi nào ?

Chạy quảng cáo nhất là các sản phẩm dịch vụ liên quan tới chính sách quảng cáo thậm chí là tỷ lệ vpcs rất cao thì vấn dề tài nguyên chạy ads rất quan trọng đang chạy mà quảng cáo bị tạm dừng do các tài nguyên bị hạn chế sẽ làm đứt gãy quy trình làm việc nên việc back lại được các tài nguyên này rất quan trọng, lúc này nếu có tips làm được via hay bm bất tử rất có ý nghĩa.

Sự thật via và bm có bất tử thật không ?

Có thể khẳng định một câu chắc chắn là không, tại sao ? Lý do đơn giản là các nền tảng quảng cáo rất chú trọng đến trải nghiệm người dùng và các quảng cáo vi phạm chính sách sẽ bị xử lý rất mạnh tay lấy facebook làm ví dụ các via,bm được coi là bất tử này sau khi back lại được phần lớn sau một thời gian sẽ bị quét lại lần nữa và trở về trạng thái bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Tài khoản agency, invoce vẫn có thể die bình thường thì các tài khoản áp tut, tips sao có thể thoát khỏi cơ chế quét của facebook.

Sử dụng via – bm bất tử chạy vẫn die bình thường nếu tiếp tục chạy các quảng cáo vpcs thậm chí nặng hơn có thể bị FAQ tài khoản facebook quản trị.

Các loại via – bm bất tử có thể coi là một phương pháp thúc đẩy tinh thần làm việc của chúng ta được hiệu quả hơn.

Không nên quá cả tin về những tác dụng được thổi phồng thái quá để lùa các của một số team bán nguyên liệu chạy ads.

Xem thêm: Những rủi do khi chỉnh sửa quảng cáo Facebook ads và cách khắc phục

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *