Thiết kế Website tại Cao Bằng

Thiết kế website tại Cao Bằng

Thiết kế Website tại Cao Bằng

Thiết kế Website tại Cao Bằng hiện nay được rất nhiều nhà kinh doanh lựa chọn để bán hàng, dịch vụ, quảng bá sản phẩm, vì đây là thị trường mới phát triển nên tiềm năng mang lại là rất lớn. Với sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây về mọi mặt thì Cao Bằng đã trở nên hiện đại và phát triển hơn bao giờ hết. Việc lựa chọn Thiết kế website giá rẻ chất lượng tại Cao Bằng để bán hàng, làm dịch vụ du lịch luôn là lựa chọn cực kì thông minh của các nhà kinh doanh. Công ty Win Win Media chuyên thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ nhất Cao Bằng, Ngoài ra chúng tôi còn nhận chạy các dịch vụ quảng cáo về website, đào tạo các khóa học về thiết kế, quản lý website tại Cao Bằng

Thiết kế website tại Cao Bằng

Lợi ích website mang lại

Website là một trong những kênh bán hàng vô cùng chất lượng và hiệu quả trên mạng lưới rộng lớn INTERNET như hiện nay. Website mang lại cho chúng ta lượng khách hàng khổng lồ trên INTERNET, giúp chúng ta có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu rộng rãi khắp thế giới. Tạo điều kiện thuận lợi bán hàng Online, cáo cáo sản phẩm, giúp tăng tối đa doanh thu cho các nhà kinh doanh và phát triển công ty về sau này.

Ngoài việc đem lại doanh thu khổng lồ cho công ty, doanh nghiệp thì website cũng chính là cầu nối giữa các nhà bán hàng với người tiêu dùng, từ đó giúp các nhà tạo ra sản phẩm có thể hiểu được tâm lý khách hàng hơn, đáp ứng, cải tiến sản phẩm sao cho phù hợp nhất đối với khách hàng. Tăng mối quan hệ mật thiết với khách hàng chính là tiền đề để phát triển lâu dài, bền vững cho doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế website tại Cao Bằng

Bước 1: Tư vấn & Tiếp nhận ý kiến khách hàng

Đối với những khách hàng mới, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng lựa chọn các mẫu website phù hợp với lĩnh vực, thị trường kinh doanh. Sau đó chúng tôi sẽ tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng góp phần tạo nên website đẹp, độc đáo, có nét riêng đối với mỗi khách hàng.

Bước 2: Dự hình trên Photoshop, Thiết kế website( Bản DEMO)

Để có được thiết kế chuẩn, đúng quy trình, thì chúng tôi phải dựng hình trên Photoshop, sau đó mới tiến hành thiết kế website theo đúng chuẩn yêu cầu. Đây là một quy trình quan trọng nên chúng tôi rất cẩn thận từ dựng hình đến thiết kế.

Bước 3: Gửi cho khách bản DEMO, chỉnh sửa theo ý khách hàng ( Nếu khách hàng muốn)

Sau khi việc thiết kế website hoàn thành thì chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng xem trước, nếu có góp ý, bổ sung gì thì chúng tôi sẽ tiếp tục chỉnh sửa theo ý khách hàng sao cho hợp lý nhất để bàn giao thiết kế cuối cùng cho khách hàng.

Bước 4 : Bàn giao website, hướng dẫn quản lý

Khi đã hoàn thành thiết kế website cho khách thì chúng tôi sẽ bàn giao, hướng dẫn khách hàng quản lý, sử dụng, bảo  trì website một cách tỉ mỉ, dễ hiểu nhất. Để làm được như vậy thì chúng tôi phải có những nhân viên không những thiết kế tốt mà cần phải có trình độ ăn nói tốt.

Bước 5 : Hậu mãi, Bảo trì ( nếu có)

Ngoài những khuyến mãi hấp dẫn khi thiết kế website thì chúng tôi còn hậu mãi cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất như: Giảm giá khi thiết kế website, sử dụng các dịch vụ khác từ công ty. Ngoài ra chúng tôi còn giúp khách hàng quản lý, bảo trì về sau này nếu khách hàng cần.

>>> Xem thêm: Thiết kế website tại Cà Mau

Giới thiệu về Cao Bằng

Cao Bằng là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam. Hai mặt Bắc và Đông Bắc giáp với tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), với đường biên giới dài 333.403 km. Phía Tây giáp tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang. Phía nam giáp tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn. Theo chiều Bắc- Nam là 80 km, từ 23°07’12” – 22°21’21” vĩ bắc (tính từ xã Trọng Con huyện Thạch An đến xã Đức Hạnh, huyện Bảo Lâm). Theo chiều đông- tây là 170 km, từ 105°16’15” – 106°50’25” kinh đông (tính từ xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm đến xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang), (xã Trương Lương – Hòa An là trung tâm của tỉnh)

Cao Bằng

Tỉnh Cao Bằng có diện tích đất tự nhiên 6.690,72 km², là cao nguyên đá vôi xen lẫn núi đất, có độ cao trung bình trên 200 m, vùng sát biên có độ cao từ 600- 1.300 m so với mặt nước biển. Núi non trùng điệp. Rừng núi chiếm hơn 90% diện tích toàn tỉnh. Từ đó hình thành nên 3 vùng rõ rệt: Miền đông có nhiều núi đá, miền tây núi đất xen núi đá, miền tây nam phần lớn là núi đất có nhiều rừng rậm.

Trên địa bàn tỉnh có hai dòng sông lớn là sông Gâm ở phía tây và sông Bằng ở vùng trung tâm và phía đông, ngoài ra còn có một số sông ngòi khác như sông Quây Sơn, sông Bắc Vọng, sông Nho Quế, sông Năng, sông Neo hay sông Hiến.

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *