Hướng dẫn quy trình lên Camp Google ads VPCS 99% thành công

Hướng dẫn quy trình lên Camp Google ads VPCS 99% thành công

Hướng dẫn quy trình lên Camp Google ads VPCS 99% thành công, hiện nay có khá nhiều dịch vụ bạn đang muốn chạy quảng cáo như taxi, vay tài chính, sàn crypto…nhưng hầu hết các bạn không lên được Camp vì những dịch vụ này đều bị google coi là bị vi phạm chính sách (VPCS), nhưng đối với công ty Win Win Media chúng tôi vẫn có thể lên giúp bạn được. Vậy để làm sao lên được Camp loại này hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn, đây là cánh mà chúng tôi đã làm lên được khá nhiều camp cho khách hàng.

Nguyên liệu chuẩn bị trước khi lên camp

Máy tính, ip, mạng: Nếu bình thường lên nhiều ads bị die, các bạn nên cài lại máy sau một thời gian. Phương án tốt nhất là nuôi camp trên vps giá rẻ mới tại đây, hình như vps đâu đó tầm 100k/ tháng.

Email quản lý tài khoản ads: Trong post lần trước mình đã nói kỹ về vấn đề email để quản lý google ads, các bạn xem lại nhé: email trust lên camp và quản lý google ads invoice

Tài khoản invoice: Nguồn invoice thì tham khảo ở đây nhé: Tài khoản Invoice google

Quy trình lên Camp Google ads VPCS 99% thành công

Quy trình lên Camp Google ads VPCS 99% thành công
Quy trình lên Camp Google ads VPCS 99% thành công

BƯỚC 1: Đầu tiên, các bạn chuẩn bị tài khoản google ads invoice về, ngâm trên mail đã chuẩn bị ở trên 1 ngày.

BƯỚC 2: Lên camp mồi sạch. ( để ngân sách không quá cao để khỏi bị camp sạch cắn nhiều chi phí, nếu bạn nào có điều kiện cứ mồi camp sạch thoải mái tí cũng được vì camp chi tiêu nhiều thì tài khoản mạnh hơn khiến cho các bước về sau dễ thành công hơn)

BƯỚC 3: Sau khi camp sạch mồi duyệt và cắn tiền, Lên camp mồi sàn và kháng lỗi tiền mã hóa ( kháng xoay vòng cho đến khi duyệt )

BƯỚC 4: Thay link camp sàn chính muốn chạy. Camp lên thành công.

Lưu ý: để camp chạy mạnh nhất, các bạn cần để ngân sách camp mồi thấp để có thể chạy song song giữa camp sạch và camp sàn. Không tắt camp sạch sẽ giúp quảng cáo của bạn mạnh hơn.

Xem thêm: Chạy quảng cáo Google Ads lĩnh vực tài chính

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *