Video marketing cửa hàng bán xe máy tại Vĩnh Phúc

Video marketing cửa hàng bán xe máy trả góp 0đ Mạnh Đức tại Vĩnh Phúc

Video marketing cửa hàng bán xe máy trả góp 0đ Mạnh Đức tại Vĩnh Phúc, Video là công cụ marketing hiệu quả nhất cho đến hiện nay, video ngoài việc mình có thể dùng đăng lên web, kênh youtube, chúng ta dùng để quảng cáo trên nền tảng facebook. Với chiến lược của xe máy Mạnh Đức là bán cho công nhân các khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc và cho trả góp 0đ, với chiến lược này thì một video phải thể hiện được hết các mẫu mã hãng xe, chính sách trả góp của cửa hàng các thủ tục cần thiết để trả góp tại của hàng. Và hơn nữa với chính sách của facebook thì quảng cáo bằng video sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều so với quảng cáo hình ảnh. Khi tôi viết bài này thì video đã đang chạy quảng cáo cho Mạnh Đức thì tôi thấy giá thầu giảm đi 30% so với chạy quảng cáo ảnh, người dùng tương tác và tiếp cận tăng lên đáng kể.

Các cảnh quay Video marketing cửa hàng xe máy

Quay tổng thể cửa hàng từ xa

Quay cảnh nhân viên làm việc, khách ra vào cửa hàng xem xe, lựa chọn, tư vấn khách hàng

Quay khu dịch vụ sửa chữa bảo hành, tháo lắp thêm phụ kiện cho khách

Tư vấn thanh toán trả góp hồ sơ thủ tục

Quay bảng biển quảng cáo các dịch vụ của cửa hàng

Quay tổng thể khu gian hàng để xe máy

Quay từng mẫu mã xe kèm với đó là giá cả, thủ tục trả trước, trả góp cho từng loại xe máy

Tại sao các công ty doanh nghiệp cần có Video marketing

Video chiếm nhiều lưu lượng truy cập internet: Theo Cisco, video thúc đẩy hơn 82% lưu lượng truy cập trang web. Điều này sẽ thu hút rất nhiều khách truy cập vào trang web của bạn.

Người dùng dành hàng giờ để xem video và clip trên internet: Hiện tại, 45% người dùng xem video trên Facebook hoặc Youtube khoảng một giờ mỗi ngày. Cho dù là video dạng bảng hoặc video giải thích sản phẩm. Bằng cách đó, thương hiệu của bạn có thể được hưởng lợi từ quảng cáo thông qua video marketing.

Video giúp người dùng đưa ra quyết định mua hàng: Theo những người của Hubspot, hơn 90% người xem video nói rằng các bài đánh giá sản phẩm và video giới thiệu là lý do họ đưa ra quyết định mua hàng.

Sử dụng video trong email để cải thiện CTR: Tỷ lệ nhấp chuột là một trong những số liệu quan trọng để đo lường KPIs – Trên thực tế, đó cũng là số liệu quan trọng để kiểm tra và đánh giá lượng người dùng email marketing.

Các video được chia sẽ rộng rãi trên mạng xã hội: Video được chia sẻ trên mạng xã hội nhiều hơn 1200% so với chia sẻ ảnh và văn bản kết hợp. Bằng cách cung cấp một loại video tiện lợi, bạn có thể thu hút một lượng lớn khách hàng.

Khả năng chiến thắng cao hơn các đối thủ cạnh tranh: Hiện nay, có khoảng 9% doanh nghiệp sử dụng video marketing. Để lại một thị trường rộng lớn chưa được khai thác. Bạn muốn đầu tư vào video marketing? Cả hai đều giúp thu hút khách hàng mới và mang lại lợi ích cho SEO.

Lan tỏa thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp nhanh chóng: Những video hay, những câu slogan hấp dẫn sẽ nhanh chóng lan tỏa thương hiệu của bạn. Nhận thức về thương hiệu video tốt hơn so với các bài báo và hình ảnh

Xem thêm: Thiết kế tờ rơi tờ gấp cho công ty Arcadyan Technology (Việt Nam)

Quý khách hàng có chu cầu làm video marketing hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Tel: 02116 536 113 Hotline: 0976 836 586

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *