Mẫu website Sơn AFAR nano Việt Nam

Mẫu website Sơn AFAR nano Việt Nam
Đăng ký Xem thực tế

Mẫu website Sơn AFAR nano Việt Nam

Kinh doanh Online mà không có Website thì không khác gi người vô gia cư trên mạng cả với lượng người sử dụng Internet bùng nổ như hiện nay thì có thể nói Internet là “thị trường vô cùng vô cùng tiềm năng” mà nếu chúng ta biết nắm bắt và khai thác thì các bạn biết đó lợi luận sẽ là siêu khổng lồ.

Nhưng khai thác như thế nào? Làm sao để có thể kinh doanh được trên mạng? đây mới chính là câu hỏi mà rất rất nhiều người cần tìm câu trả lời không khó nếu chúng ta có thể thể nắm vững được công nghệ và biết khai thác chúng, bạn biết đó để có thể tìm hiểu một sản phẩm trên Internet có rất nhiều kênh bán hàng như: Facebook, Zalo, mocha…nhưng đối với sản phẩm của bạn là bạn kinh doanh sơn nhà thì để tiếp cận khách hàng hiệu quả tiềm năng nhất đó là trên Website thông qua các công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi Win Win Media đã có buổi gặp gặp trao đổi với giám đốc công ty Sơn AFAR nano Việt Nam về việc thiết kế trang web kinh doanh sơn AFAR nano Việt Nam sau khi trao đổi phía bên giám đốc công ty sơn đã đồng ý ký kết hợp đồng thiết kế web sơn AFAR với chúng tôi.

Dựa trên nhu cầu xây dựng một website bán hàng trực tuyến, tích hợp đầy đủ các chức năng, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, phân loại modul rõ ràng theo một chuẩn mực thống nhất. Chúng tôi mang đến giải pháp phát triển một website bán hàng với các yếu tố đồ hoạ độc đáo, giao diện web kinh doanh sơn hiện đại, tích hợp chuẩn SEO, thân thiện với người sử dụng, đảm bảo là kênh bán hàng hiệu quả và con đường ngắn nhất để mọi người tiếp cận sản phẩm của bạn.

Mẫu website Sơn AFAR nano Việt Nam

Tại sao chọn Win Win Media làm đối tác thiet ke website son AFAR nano Viet Nam?

  1. Khả năng tùy biến giao diện web kinh doanh sơn AFAR nano Việt Nam

Website bán hàng – một cửa hàng online của bạn, chắc hẳn giao diện của website là một điều bạn không thể không quan tâm. Từ những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cộng với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, Topweb tin tưởng sẽ mang đến những giao diện website ưng ý, hoàn hảo.

– Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng

– Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết

– Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn

– Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng

– Tự làm mới giao diện website bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng

  1. Dễ dàng sử dụng và quản trị: Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.
  2. Thanh toán một lần – sở hữu trọn đời: Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sở hữu hệ thống website mãi mãi, mà không cần quan tới thời gian kết thúc, không phải đóng phí hàng tháng hay hàng năm, nâng cấp, cập nhật hệ thống miễn phí duy trì trong vòng 1 năm.
  3. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)

– Với sản phẩm  thiết kế website chuẩn seo với những sản phẩm của chúng tôi xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu của Topweb thực hiện bạn xẽ có một website ưng ý nhất.

– Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO)

– Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google

– Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm

– Có đầy đủ các tính năng, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn

  1. Thanh toán Online và vận chuyển đơn giản, gọn nhẹ, chuyên nghiệp

Hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến như Ngân lượng, Bảo kim, Paypal, đáp ứng yêu cầu của một web bán hàng chuyên nghiệp

  1. Hỗ trợ khách hàng online 24/24

– Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Áp dụng những công nghệ hiện đại và mới nhất trong việc xây dựng hệ thống.

– Những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với việc làm ra một  website bán hàng online cho khách hàng, chúng tôi luôn tích hợp đầy đủ những công nghệ đó.

– Thiết kế dựa trên ngôn ngữ html5 & css3

– Website phù hợp với tất cả các thiết bị smartphone, table.

– Tối ưu website đúng chuẩn google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.

– Hàng trăm mẫu giao diện website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Mr.Khoa: 0976.836.586

Mr.Ngọc: 0964.113.196

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *