Khóa học chạy quảng cáo Goole Ads K1 tại Vĩnh Phúc

Khóa học chạy quảng cáo Goole Ads K1 tại Vĩnh Phúc

Khóa học chạy quảng cáo Goole Ads K1 tại Vĩnh Phúc

Chúng tôi Win Win Media nhận đào tạo khóa học chạy quảng cáo Google Ads, fb Ads tại Vĩnh Phúc với giảng viên chuyên nghiệp có kiến thức sâu rộng, và đặc biệt là có kinh nghiệm đã từng làm thực tế những dự án chay quang cao google Ads cho nhiều công ty tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khác, khoa hoc chay quang cao goole Ads vinh phuc sẽ giúp bạn sau khi học là làm được ra sản phẩm.

Như các bạn đã biết thời đại công nghệ 4.0 ngày một phát triển và không dửng lại ở đó nếu chúng ta biết khai thác thì đó là một thị trường tiềm năng và rất rất nhiều khách hàng tiềm năng vì sao lại nói như vậy? vì số người dùng Internet ngày một nhiều hơn nhà nhà dùng Internet người người dùng Internet. ở đây chúng tôi muốn nói rằng nếu chúng ta cứ mãi kinh doanh theo kiểu truyền thống mà không kinh doanh trên mạng Internet thì chúng ta sẽ bị tụt lại ở phía sau và hậu quả thì các bạn cũng biết rồi đó.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao để tiếp cận được khách hàng trên Internet? Làm sao để khách hàng tiếp cận được đến với sản phẩm và thương hiệu cá nhân, công ty tổ chức của mình? Làm sao để tăng doanh thu hơn? Đây mới là câu hỏi mọi người kinh doanh đều muốn có câu trả lời vậy chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé!

Quảng cáo Google Adwords ở Vĩnh Phúc là dịch vụ quảng cáo thông minh được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Với các chiến dịch Google Adwords, các doanh nghiệp, công ty sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng ngay lập tức. Để chạy quảng cáo từ khóa Google hiệu quả, bạn cần phải có những kiến thức chuyên môn, kỹ năng để có chiến thuật, chiến lược tối ưu nhất.

* MỤC TIÊU ĐÀO TẠO KHÓA HỌC CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS TẠI VĨNH PHÚC

– Cung cấp kiến thức tổng quan về quảng cáo Google Adwords.

– Giúp học viên biết cách vận hành của Google Adwords.

– Thiết lập mục tiêu quảng cáo Google Adwords cho công ty, doanh nghiệp.

– Giúp học viên tối ưu hóa Google Adwords và chạy quảng cáo thành công bằng những tiết học thực hành thực tế.

Khóa học chạy quảng cáo Goole Ads K1 tại Vĩnh Phúc

* ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS TẠI VĨNH PHÚC

– Dành cho tất cả các bạn muốn tìm hiểu Marketing Online nói chung và quảng cáo Google Adwords nói riêng.

– Các nhân viên kinh doanh, nhân sự phòng Marketing…

– Các trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng Marketing.

– Các chủ doanh nghiệp, Giám đốc các công ty muốn quảng cáo và bán hàng hiệu quả nhất.

– Những cá nhân kinh doanh online, những người trẻ năng động muốn tăng thu nhập thụ động nhờ Internet Marketing.

Chúng tôi đã hoàn thành cho các học viên rất nhiều khóa học như khóa khọc chạy quảng cáo google Ads, fb, zalo, khóa học thiết kế web, tin học văn phòng…tại Vĩnh Phúc sau khi hoàn thành khóa học các học viên đã có được những kết quả như mong đợi và thấy hài lòng về những gì mà chúng tôi truyền đạt kiến thức.

Trong ngày 10/6 chúng tôi tiếp tục khóa học chạy quảng cáo Goole Ads tại Vĩnh Phúc cho học viên tại văn phòng công ty TNHH công nghệ Win Win Media:

  • Giảng viên: Tạ Văn Khoa
  • Học viên: Lê Hòa
  • Thời gian học: 17:30-19:30h
  • Thời gian khóa học: 4-6 buổi học

Sau 6 buổi 1 thầy kèm 1 trò khoa hoc chay quang cao Google Ads tai vinh phuc đã kết thúc sau khi kết thúc khóa học anh Hòa đã học được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để anh có thể hoàn toàn tự mình chạy tốt được các chiến dịch quảng cáo về lĩnh vực bất động sản, trong quá trình học thầy giáo đã truyền đạt hết những lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao và đã cho bạn Hòa thực hành chi tiết từng bước thiết lập quảng cáo sử dụng các công cụ hỗ trợ trong việc viết bài khảo sát từ khóa để có thể đạt kết quả cao nhất.

Nếu như chúng ta không chịu khó học hỏi và trang bị cho mình những kiến thức về công nghệ thông tin thì chúng ta sẽ bị tụt lại ở phía sau chính vì vậy hãy học khi còn có thời gian hiện tại bên công ty mình vẫn nhận đào tạo các khóa học về Chạy quảng cáo google Ads ở Vĩnh Phúc và các tỉnh khác, khóa học Seo web, thiết kế web, tin học văn phòng…

Nếu các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để đăng ký học ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Win Win Media

Email: ctywinwinmedia@gmail.com

SĐT: 02116 536 113 Hotline 0976 836 586

Mr.Khoa: 0976.836.586

Mr.Ngọc: 0964.113.196

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Duẩn, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *