Mẫu website giới thiệu công ty xây dựng

Thiết kế website xây dựng
Đăng ký Xem thực tế

Mẫu website giới thiệu công ty xây dựng

Mẫu website giới thiệu công ty xây dựng

Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng được mở, với những quy mô khác nhau, hầu hết ở các lĩnh vực thi công thiết kế công trình, ép cọc bê tông, san lấp công trình, xây dựng công trình, sữa chữa nâng cấp nhà xưởng, …Kèm theo đó là các sản phẩm đi kèm như trần thạch cao, sơn, sơn chống thấm…Biết được tầm quan trọng của việc giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm của ngành xây dựng đến với mọi người chúng tôi WIN WIN MEDIA đã thiết kế “Mẫu website giới thiệu công ty xây dựng” chuẩn SEO, load nhanh, dễ lên TOP google, mẫu website xây dựng phù hợp với tất cả các công ty xây dựng từ nhỏ đến lớn.

Đối với lĩnh vực xậy dựng, thiết kế nội thất để có một trang web đẹp thu hút được nhiều khách hàng  đến với mình quý khách nên chú trọng đầu tư về mảng kỹ thuật, nên show trên trang web những hình ảnh về các công trình dự án đã xây dựng, hồ sơ năng lực…trang web xây dựng cần có màu sắc bắt mắt, phông màu tươi sáng, bố cục chặc chẽ tránh gây nhàm chán cho người xem.

Thiết website giới thiệu công ty xây dựng chúng tôi sử dụng công nghệ:

  • HTML5 và CSS3 mới nhất hiện nay
  • Website chuẩn W3C
  • Giao diện người dùng thân thiện
  • Quản trị dễ dàng
  • Website chuẩn SEO, load nhanh tốc độ
  • Website phù hợp với mọi thiết bị công nghệ hiện nay

Ưu điểm thiết mẫu website giới thiệu công ty xây dựng tại WIN WIN MEDIA:

– Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.

– Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

– Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.

– Giá thành thiết kế website hợp lý (đã bao gồm chi phí hosting, domain).

– Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

– Với bất kỳ một mức giá nào tất cả các sản phẩm website của WIN WIN MEDIA  đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *